Top 4 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội?

Nhu cầu khám, chữa bệnh phụ khoa của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao kéo theo yêu cầu cấp thiết về những cơ sở khám, chữa bệnh uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc TOP 4 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội.

Thống kê của Bộ Y Tế năm 2014 cho thấy, hơn 90% phụ nữ Việt Nam từng ít nhất một lần mắc bệnh phụ khoa. Đáng nói là trong đó, nhóm phụ nữ trí thức, có thu nhập cao chiếm tỷ lên đến hơn 70%, và con số này không ngừng tăng lên mỗi năm từ 15 – 27%.

Nhu cầu khám bệnh phụ khoa vì vậy ngày càng tăng lên đáng kể. Các địa chỉ khám phụ khoa uy tín trở thành mối quan tâm hàng đầu của hầu hết chị em phụ nữ.

4 Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội, bao gồm: Bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Việt – Pháp, phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec.

1/ Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3825 2161
 • Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn

Nhắc đến địa chỉ khám, chữa bệnh phụ khoa thì không thể bỏ sót bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Đây được xem là bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam, chuyên nghiên cứu, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, kế hoạch hóa gia đình.

   

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ uy tín về khám và điều trị sản phụ khoa tại Hà Nội

Đồng thời bệnh viện phụ sản trung ương cũng là nơi nghiên cứu khoa học, đào tạo, chuyển giao công nghệ mới về sản phụ khoa và sơ sinh trong cả nước.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ, giáo sư, chuyên gia y tế giỏi, được đào tạo bài bản và hệ thống ở trong và ngoài nước về chuyên ngành sản phụ khoa. Vì vậy, đây luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ.

Trang thiết bị, máy móc cũng như cơ sở vật chất tại đây ngày càng được nhà nước chú trọng đầu tư. Vì vậy bệnh viện có thể xử lý, điều trị hầu hết mọi vấn đề liên quan đến sản phụ khoa, bao gồm cả những trường hợp đặc biệt hay bệnh nặng như ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, đa thai, tiền sản giật, …

Nhược điểm duy nhất tại Bệnh viện phụ sản Trung Ương, đó là nơi đây luôn trong tình trạng quá tải, đông đúc, khiến thời gian chờ, đăng ký và khám bệnh rất lâu. Ngay cả khi bạn chọn khám, chữa bệnh tại khoa dịch vụ thì tình trạng quá tải cũng chỉ giảm đi được đôi chút.

Phản hồi của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đăng trên website vatgia.vn

Bên cạnh đó, thái độ khám bệnh của bác sĩ không thân thiện, vẫn còn tình bác sĩ làm “cò mồi”, giới thiệu người bệnh mua thuốc và khám/siêu âm tại các phòng khám tư nhân ngoài bệnh viện.

2/ Bệnh viện phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
 • Số điện thoại:  0243 8343181 (Cấp cứu) – 0167 915 1515 (Đặt khám)
 • Website: http://benhvienphusanhanoi.vn/

Bên cạnh Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Phụ sản Hà Nội cũng được xem là một trong những cơ sở y tế công lập hàng đầu về sản phụ khoa tại miền Bắc.

Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bạn có thể thăm, khám và điều trị hầu hết các vấn đề về sản, phụ khoa với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam.

Trong khi ưu điểm của Phụ sản Hà Nội nằm ở đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị, máy móc thì nhược điểm của địa chỉ này vẫn là là tình trạng đông đúc, quá tải thường xuyên xảy ra. Vì vậy, hầu hết mọi người khi khám, điều trị, sinh đẻ tại đây đều phải chờ đợi rất lâu.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ

Ngoài ra, trên các trang diễn đàn, nhiều mẹ cũng chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho thấy, thái độ khám chữa của y bác sĩ tại đây vẫn chưa thật tốt.

Theo chia sẻ của một thành viên trên diễn đàn webtretho, trong lần đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, chị có ấn tượng không tốt về thái độ của y bác sĩ tại đây.

Thành viên này cho biết, quá trình chờ, siêu âm đầu dò của mình mặc dù đã rất lâu và khó chịu rồi, nhưng đến khi gặp bác sĩ tư vấn, chị lại càng thất vọng hơn: “Khi hỏi tại sao bị vô kinh, bác sĩ chỉ trả lời em vẻn vẹn là “đến sạch kinh từ bao giờ còn không nhớ thì còn hỏi cái gì, không sạch sẽ nên bị viêm nên mới thế chứ sao”. Sau đó, bác sĩ không trả lời bất kì câu hỏi nào của em, chỉ bốc trong một cái rổ tờ giấy hẹn hết kinh đến khám lại rồi kẹp vào sổ khám bệnh của em”.

Chị còn cho biết thêm: “Tiền khám bệnh thì em không tiếc mà chỉ tiếc cái là tiền dùng để mua cái bực mình vào người, nói ra thì bảo em hơi quá nhưng em thấy bác sĩ mà không có tâm gì cả”.

3/ Bệnh viện Việt- Pháp

 • Địa chỉ: Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: (84-24) 3577 1100
 • Website: https://www.hfh.com.vn/

Bệnh viện Việt – Pháp là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam. Chất lượng chăm sóc y tế tại bệnh viện Việt Pháp là điều không có gì để bàn cãi. Tại đây sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ người Việt, Pháp đều là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

Nếu như bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương có nhược điểm là chất lượng dịch vụ không được tốt, thời gian chờ đợi lâu và thái độ bác sĩ không thân thiện thì tại Việt Pháp, bạn sẽ không phải lo về những yếu tố ấy.

Việt – Pháp là bệnh viện tư nhân có chất lượng dịch vụ tốt nhưng chi phí khám và điều trị cao

Tại đây, bệnh nhân có thể được khám, điều trị và sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan đến sản, phụ khoa chất lượng cao.

Tuy nhiên, chi phí tại Việt – Pháp thuộc vào top cao nhất ở Việt Nam. Vì vậy không phải ai cũng đủ điều kiện để khám thai, sinh đẻ, khám sản phụ khoa tại đây.

4/ Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec

 • Địa chỉ: Số 23, ngõ 282 Khương Đình, Quận Thanh Xuân.
 • Số điện thoại: (024) 6686 9977/0963 396 115
 • Website: http://vietmec.org/

Các bệnh viện công lập thường xuyên ở trong tình trạng quá tải, đông đúc và bị phàn nàn về thái độ khám, chữa bệnh của y bác sĩ. Các bệnh viện tư nhân như Việt Pháp, Vinmec có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt nhưng chi phí cao nên không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ tại đó.

Trong bối cảnh đó, phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec nổi lên là cơ sở y tế công lập uy tín, chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu của một phòng khám sản phụ khoa uy tín.

Bệnh nhân đang chờ khám tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Vietmec là phòng khám công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội, nơi sở hữu đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản tại các trường Đại học Y danh tiếng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Trong đó, phải kể đến bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Dương Thúy Hằng- nữ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề, nổi tiếng mát tay trong khám, điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh cổ tử cung, bệnh tử cung, bệnh viêm phần phụ, chăm sóc và tư vấn trước, sau sinh,…

Bác sĩ siêu âm Nguyễn Thị Tuyết Mai cũng là lựa chọn của rất nhiều sản phụ, chị em khi có nhu cầu siêu âm thai, siêu âm vú, siêu âm ổ bụng,… Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm công tác tại các bệnh viện có chuyên khoa sản lớn tại Hà Nội, cùng thái độ tận tâm và nhẹ nhàng với người bệnh, bác sĩ Mai luôn được người bệnh tin tưởng một cách tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, hộ sinh, y tá, điều dưỡng tại Vietmec cũng được lựa chọn kỹ càng, hầu hết đều là những cán bộ y tế nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Bên cạnh đó, Vietmec đặc biệt chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và hệ thống máy móc đồng bộ, nhập ngoại 100%. Nhờ đó, chất lượng khám chữa bệnh tại Vietmec luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Là đơn vị công lập nhưng Vietmec cung cấp các dịch vụ với thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo không kém gì các phòng khám, bệnh viện tư nhân tại Hà Nội.

Điểm cộng tại Vietmec khiến người bệnh thêm phần tin tưởng trong khám và điều trị sản phụ khoa còn nằm ở chi phí điều trị bệnh hợp lý, theo quy định của nhà nước.

Tại Vietmec, bệnh nhân không chỉ được trực tiếp gặp, khám, tư vấn bởi các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành mà còn được hỗ trợ tối đa qua kênh tư vấn online 24/7 và tham khảo thông tin tại blog chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Dương  Thúy Hằng http://bacsisanphukhoa.net.

-> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Cách chữa bệnh phụ khoa bằng lá trầu không hiệu quả
 • Phòng khám viêm phụ khoa ở đâu tốt nhất?
 • Nên khám viêm cổ tử cung ở đâu chất lượng?
Nguồn: https://www.camnangsuckhoe365.com/top-4-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi.html

Xem thêm: Các bài thuốc dân gian chữa bệnh viêm khớp bằng thuốc Nam đơn giản

Rate this post

Tin Liên quan

error: Content is protected !!