Cần mua nấm lim xanh ở đâu Hải Dương và nấm lim xanh rừng là gì?

Cần mua nấm lim xanh ở Hải Dương nên đến đâu? Cây nấm lim xanh Quảng Nam là gì và mua bán ở đâu chất lượng? Nấm lim xanh rừng Lào có tác dụng tốt với sức khỏe. Có nhiều cách dùng nấm lim xanh tự nhiên phát huy tác dụng như sắc nước, ngâm rượu,… Cần chọn đúng địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh tại Hải Dương để đảm bảo hiệu quả.

Cần mua nấm lim xanh ở Hải Dương

Cần mua nấm lim xanh Quảng Nam ở tỉnh Hải Dương nên đến địa chỉ nào? Nấm lim xanh mua ở đâu chất lượng không phải đơn giản. Nếu mua được nấm gỗ lim phẩm chính hãng, có cách dùng nấm lim xanh phù hợp sẽ rất tốt. Các phương pháp sử dụng nấm cây lim rừng tự nhiên chủ yếu là nấu nước, ngâm rượu.

Tại Hải Dương có địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh rừng chính gốc như sau:

NHÀ THUỐC VIỆT PHÁP
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: Số 9, đường Lý Thường Kiệt, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Nấm lim xanh bán ở đâu Hải Dương với giá thành hợp lý? Mua nấm lim xanh Lào ở đâu? Nên mua nấm lim xanh rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước với giá 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Mọi người có thể chế biến nấm lim xanh Tiên Phước theo cách đơn giản. Nếu sắc nước uống, nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất tốt.

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh là gì? Đây là loài nấm thuộc họ Ganoderma Lucidum. Cây nấm lim được các nhà khoa học khẳng định là loài thảo dược hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, nấm lim xanh tự nhiên còn là sản phẩm bồi bổ sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Mọi người có thể tìm hiểu đặc điểm nấm lim xanh rừng dưới đây:

  • Nấm lim xanh tự nhiên mọc trên thân cây gỗ lim mục.
  • Nấm lim rừng có màu nâu ngả đen hoặc nâu ngả vàng.
  • Mùi thơm của nấm lim xanh rất đặc trưng của thảo dược.
  • Nấm lim xanh có mũ tán và chân nấm khá cứng.
  • Khi gõ hai mũ nấm lim lại với nhau phát ra tiếng giòn vang.
  • Mũ nấm xù xì, rộng tối đa 20cm.
  • Thân nấm lim xanh rừng cao khoảng 0,1-5cm.

Cây nấm gỗ lim xanh là gì đã được giải thích ở trên. Sử dụng nấm lim xanh tự nhiên thường xuyên từ 2-5 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Đối với người bệnh cần uống theo liều lượng của bác sĩ điều trị. Thị trường hiện nay có nhiều nấm giả, người dùng lưu ý đặc điểm trên để mua nấm lim chuẩn..

Rate this post
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!