Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi ống mật chủ có hiệu quả không?

Là bài thuốc đang được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao bởi không chỉ chữa bệnh hiệu quả cao mà còn an toàn và tiện lợi. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi ống mật chủ có tốt không? Hiệu quả bài thuốc nhất Nam Tiêu Thach Khang trị sỏi mật được người bệnh phản hồi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem người bệnh phản hồi như thế nào về bài thuốc đặc trị sỏi mật này nhé! 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi ống mật có tốt không? – Review từ người bệnh

Bị sỏi đường mật thì chữa thế nào để không phải mổ? 

Một review về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật có tốt không được chia sẻ trên diễn đàn webtretho

Bài viết được tài khoản Rongkhanhlinh chia sẻ trên diễn đàn webtretho

Chào mọi người! Bài viết này tôi muốn gửi đến tất cả những ai đang mắc sỏi đường mật hoặc có người thân đang mắc phải căn bệnh này. Bài viết này là toàn bộ những gì tôi đã trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận được. Có thể kết quả đối với mỗi người sẽ khác nhau nhưng với tôi thì đó là một kết quá tuyệt vời trên cả mong đợi. Bởi trước đây tôi đã từng sử dụng qua rất nhiều phương pháp, nhiều bài thuốc nhưng vẫn không hết sỏi. 

Biểu hiện: Đau dữ dội, da hơi vàng, sốt (không nhiều), đầy chướng bụng. 

Kết quả siêu âm: Sỏi đường mật 2 viên, kích thước 5mm và 6,5mm.

Điều trị: 

  • Lá ngổ, thực phẩm chức năng, kim tiền thảo, hạt chuối chát, quả dứa, trái sung… đều đã thử qua nhưng không hiệu quả. 
  • Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật: Tôi vô tình đọc được một số phản hồi tích cực của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật trên mạng. Sau đó tôi đã tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin khác về thành phần, công dụng và quá trình nghiên cứu bài thuốc. Cuối cùng tôi đã quyết định mua thuốc về sử dụng. 

Hiệu quả:

  • 10 – 15 ngày đầu: Bệnh tình chưa thấy có những tiến triển rõ rệt, các cơn đau có giảm, cơ thể cảm thấy bớt mệt mỏi hơn.
  • Sau khoảng 1 tháng: Thuốc bắt đầu có những hiệu quả rõ rệt, các biểu hiện bệnh giảm đi rõ rệt, da dẻ bớt vàng hơn, các cơn đau không còn dữ dội và ít xuất hiện hơn. Da dẻ lúc này đã hồng hào hơn hẳn, cơ thể cũng khỏe khoắn và có sức sống hơn. 
  • Sau 2 tháng: Tôi không còn thấy đau đớn gì cả, sức khỏe và tinh thần đều cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là làn da vàng trước đó đã hồng hào trở lại như người bình thường. Việc tiểu tiện, đại tiện cũng dễ dàng hơn. Tình trạng đầy chướng bụng đã không còn, toàn thân tôi cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm.

Để biết chính xác kết quả tôi đã đi siêu âm, kết quả siêu âm chỉ phát hiện còn 1 viên sỏi khoảng 2mm. Lúc đó tôi thực sự vô cùng vui sướng. Sau bao lần thất bại, cuối cùng tôi đã chữa sỏi ống mật thành công. Một kết quả vô cùng tuyệt vời mà chính tôi cũng không ngờ tới. 

Sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật. Kết quả sỏi ống mật của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn. 

Vì là bài thuốc hiệu quả và không có bất kỳ tác dụng phụ nào trong toàn bộ quá trình sử dụng nên tôi muốn chia sẻ để cho những ai đang bị sỏi ống mật có thể biết đến và sử dụng để điều trị. 

Lưu ý: Trên đây là toàn bộ những gì tôi cảm nhận được từ quá trình điều trị bệnh của mình. Các bạn có thể tham khảo hoặc không. Còn để chắc chắn thì các bạn có thể liên hệ để hỏi bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện với số này 024.8585.1102 nhé. 

Một số bình luận khuyên người bệnh nên dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật vì đây bài thuốc an toàn và đã được nhiều người sử dụng chữa sỏi thành công

Tài khoản yhocdinhduong

Sỏi mật chữa bằng tây y toàn cắt túi mật. Lâu dài để lại tác dụng phụ và 90% là bị tái sỏi. Nếu muốn chữa sỏi mật dứt điểm thì chỉ có dùng đông y. Mình cũng có nghe nhiều người nói về bài thuốc Nhất Nam tiêu thạch khang này khá hiệu quả. Chúc mừng bạn đã chữa khỏi bệnh.

Tài khoản Tanxidau 

Thế thì bạn dùng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật đi, đã có rất nhiều người bị sỏi đều đã chữa khỏi bằng bài thuốc này rồi. Nghe đâu bài thuốc này được nghiên cứu rất bài bản bơi viện nghiên cứu. ở trên có số điện thoại bác sĩ đó, bạn liên hệ xem bác sĩ tư vấn như thế nào. Chứ mình thấy ko chỉ sỏi đường mật mà bệnh nào thì để lâu cũng sẽ nguy hiểm. 

Sỏi ống mật chủ chữa bằng thuốc gì? ở đâu? 

Bị sỏi ống mật chủ chữa bằng thuốc gì? Một bài viết được một người dùng chia sẻ trên hội những người sỏi thận, sỏi mật

Cách đây khoảng nửa năm mình có đưa bố mình đi khám ở viện Bạch Mai và phát hiện sỏi ống mật chủ 7mm. Sau khi đã dùng qua vài loại thuốc nhưng bệnh của bố mình cứ tái đi tái lại. Lúc đó mình đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin. Mình vô tình biết được bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. 

Thấy nhiều người phản hồi hiệu quả tốt nên mình đã mua về cho bố sử dụng. Kết quả là sau khoảng 1 tháng rưỡi dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện. Viên sỏi 7mm ở ống mật của bố mình đã biến mất. 

uống hết 1 liệu trình 3 tháng, từ đó đến giờ bố mình chưa từng bị cơn đau nào hành hạ như trước, da dẻ hồng hào, cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ tốt. Lần đầu tiên mua thuốc đông y cho bố sử dụng ko ngờ kết quả lại tốt như vậy. Theo mình thì đây là bài thuốc chữa sỏi mật khá hiệu quả và an toàn tuyệt đối nên những ai đang bị sỏi mật thì có thể tham khảo bài thuốc này nhé.

Khách hàng gửi kết quả phản hồi sau 1 tháng tái khám giảm được 12.2mm sỏi mật

Một khách hàng đã giảm 12,2mm sỏi mật chỉ sau 1 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

“Bác sĩ ơi, hôm nay tôi đi siêu âm mà lúc có kết quả tôi phải xem đi xem lại mấy lần mới dám tin. Thật không ngờ thuốc lại hiệu quả đến vậy. Mới dùng 1 tháng thôi mà sỏi từ 32mm đã xuống chỉ còn 19.8mm”. Bệnh nhân Phạm Thị Mến, Yên Khánh, Ninh Bình chia sẻ.

Bệnh nhân Đặng Hiền Bình: “Sau 1 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, tôi thấy bệnh của mình cải thiện rõ rệt, các cơn đau quặn ở vùng bụng, thắt lưng cũng không còn xuất hiện nữa. Da dẻ giờ không còn vàng vọt mà hồng hào tươi tắn hơn hẳn”.

“Phát hiện sỏi mật khi kích cỡ đã lên đến 20mm và có nguy cơ ung thư, vỡ túi mật nếu không tiến hành phẫu thuật cắt bỏ. Bệnh nhân Đỗ Mỹ Linh lúc đó gần như đã suy sụp hoàn toàn. Tuy nhiên đứng trước một cuộc đại phẫu lớn nên bệnh nhân cũng vô cùng đắn đo. Sau cùng bệnh nhân đã quyết định không mổ mà sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được người bạn giới thiệu. Sau khi đến Nhất Nam Y Viện thăm khám và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ sau 2 tháng viên sỏi 20mm của bệnh nhân đã giảm xuống chỉ còn 3mm và tan hoàn toàn sau 3 tháng điều trị”. Bệnh nhân Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. 

Báo chí nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch trị sỏi mật

Báo Việt Nam Mới đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Một bài viết trên báo Việt Nam Mới khi nói về cách chữa sỏi mật tận gốc, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có đề cập đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc chữa sỏi mật là một lựa chọn tốt cho người bệnh sỏi mật. Bởi đây là bài thuốc được làm hoàn toàn từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao. Đặc biệt Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn là bài thuốc chữa sỏi mật được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Chính vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để điều trị bệnh.

Trang tin Health & Life đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Trên trang Health & Life – Sức khỏe và Cuộc sống cũng có bài viết “Khám phá bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận tiết niệu và sỏi mật”. Trong bài viết cũng đưa ra rất nhiều kết quả nghiên cứu chứng minh bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi mật hiệu quả đột phá. Bài viết cũng khẳng định sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật hiện đang là giải pháp được nhiều người bệnh sỏi mật lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả cao. Đặc biệt là không cần phẫu thuật dao kéo vẫn có thể loại bỏ sỏi thành công.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi ống mật chủ có tốt không? Theo như những phản hồi từ các khách hàng thực tế sau khi đã sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện điều trị sỏi mật thì có thể thấy đây là bài thuốc chữa bệnh không chỉ an toàn mà còn đem lại hiệu quả điều trị cao. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan, chân thực về bài thuốc chữa sỏi mật này và có quyết định đúng đắn về việc nên hay không nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật. Chi tiết bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật xem TẠI ĐÂY!

Xem thêm: Những yếu tố nguy cơ nào khiến bạn dễ bị cảm lạnh

Rate this post

Tin Liên quan

error: Content is protected !!