Mua bán nấm lim xanh ở đâu Ninh Bình cách uống nấm lim xanh rừng

Mua bán nấm lim xanh chính hãng tại Ninh Bình ở địa chỉ nào? Nấm lim xanh bán ở đâu uy tín? Cách uống nấm lim xanh ở Quảng Nam đúng sẽ chữa bệnh hiệu quả. Nên tìm hiểu trước công dụng, cách dùng của cây nấm lim xanh để phát huy hiệu quả trị bệnh. Giá bán nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước của Công ty Tiên Phước đã được niêm yết.

Mua bán nấm lim xanh tại Ninh Bình

Mua bán nấm lim xanh chính hãng nên đến đâu tại tỉnh Ninh Bình? Trên thị trường, giá nấm lim xanh Tiên Phước có nhiều mức khác nhau. Bởi vậy, nhiều khách hàng không biết nấm lim xanh bán ở đâu mới đảm bảo. Tốt nhất nên mua nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Cách dùng nấm lim rừng đã chế biến của công ty rất đơn giản, tiện lợi.

Nơi mua bán cây nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Ninh Bình:

NHÀ THUỐC MAI DUNG
Điện thoại:02293.897.545 0979.630.131
Địa chỉ:Số 23 phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình, Ninh Bình.

Giá bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước niêm yết từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Mức giá nấm lim xanh tự nhiên này đã được công khai, cố định toàn quốc. Công ty chỉ cung cấp nấm lim xanh mọc ở Quảng Nam với nhiều tác dụng tốt. Trong đó, công dụng của cây nấm lim xanh rừng hỗ trợ chữa bệnh ung thư là nổi tiếng nhất.

Cách uống nấm lim xanh

Cách uống nấm lim xanh như thế nào? Cây nấm gỗ lim được các nhà Đông y khẳng định là thảo dược quý có lợi cho cơ thể. Ngoài ra, nấm lim xanh còn hỗ trợ điều trị bệnh như ung thư, tiểu đường, viêm gan,… Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách uống nấm gỗ lim để đạt hiệu quả cho sức khỏe. Dưới đây là một số cách uống nấm lim xanh, cụ thể:

  • Sắc nấm lim xanh tự nhiên uống (liều lượng theo mục đích sử dụng).
  • Hãm trà nấm lim xanh thái lát trong 30 phút, uống thay nước lọc.
  • Sử dụng bột nấm lim bỏ vào túi lọc, hãm nước nóng rồi dùng.
  • Đối với loại nấm lim ngâm rượu, chỉ uống 15-25ml/ngày.
  • Kiên trì uống nấm lim từ 2-5 tháng mới đạt hiệu quả cao.
  • Bệnh nhân kết hợp uống nấm lim xanh cách thuốc tây sau 30 phút.

Phương pháp uống nấm gỗ lim như thế nào còn tùy thuộc vào cách chế biến. Bệnh nhân ung thư nên trao đổi với bác sĩ điều trị để có phương pháp dùng tốt nhất. Người sử dụng cần chú ý chất lượng nấm, tránh mua nhầm nấm giả (sẽ không có tác dụng tốt)..

Rate this post
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!