Vì sao hàng ngàn Việt Kiều đổ về Nhất Nam Y Viện khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền?

Theo thống kê của Bộ Y tế, có khoảng 300.000 Việt kiều và người nước ngoài trong đó có cả người Nhật lựa chọn Việt Nam để khám và điều trị bệnh, số liệu được thống kê vào năm 2018. Đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi vì sao mỗi năm hàng ngàn Việt kiều đổ về Nhất Nam Y Viện khám và điều trị bằng Y học cổ truyền.

Theo các chuyên gia y tế, cùng với xu hướng xuất ngoại để điều trị bệnh của nhiều người Việt thì những năm gần đây số bệnh nhân Việt kiều và người nước ngoài đến khám, chữa bệnh tại Việt Nam ngày càng có xu hướng gia tăng. Số bệnh nhân Việt kiều và nước ngoài về Việt Nam chữa bệnh mang nhiều quốc tịch khác nhau như: Mỹ, Nhật, … trong đó nổi bật và nhiều nhất phải kể đến đó chính là người mang quốc tịch Lào và Campuchia. 

Mỗi năm có hàng nghìn Việt kiều tìm đến Nhất Nam Y Viện được khám và điều trị bệnh.

Nói về những lý do khiến số lượng người Việt kiều về nước khám, chữa bệnh ngày càng gia tăng, đặc biệt là số bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện, các chuyên gia lý giải: Có rất nhiều nguyên nhân khiến số lượng người Việt kiều về nước khám, chữa bệnh tăng đột biến. Trong đó có 1 số nguyên nhân có thể kể đến như: 

Chi phí khám và chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện hợp lý

Theo các chuyên gia, lý do đầu tiên khiến số lượng Việt kiều về nước và tìm đến Nhất Nam Y Viện để khám và điều trị bệnh phải kế đến đó chính là chi phí khám và điều trị bệnh. 

Nếu như điều trị bệnh tại nước ngoài, những người Việt kiều phải chi trả một khoản chi phí cao hơn nhiều so với khi khám và điều trị bệnh tại Việt Nam. Chính vì vậy thay vì phải trả một khoản chi lớn cho việc khám và điều trị bệnh tại nước ngoài, nhiều Việt  kiều đã lựa chọn về Việt Nam để vừa có thể thăm người thân, vừa nhân tiện kết hợp với khám, chữa bệnh và nghỉ dưỡng. 

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám và điều trị cao cấp nhưng chi phí khám bệnh lại rất hợp lý với mức thu nhập của người kiều bào. Chính vì vậy Nhất Nam Y Viện nhanh chóng trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh của nhiều Việt kiều ngay sau khi về nước.

Chất lượng khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện ngày càng được nâng cao

Yếu tố thứ 2 thu hút người Việt kiều về Việt Nam và đến Nhất Nam Y Viện khám và điều trị bệnh ngày càng tăng đó chính là chất lượng khám, chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện ngày càng được cải thiện và nâng cao đáp ứng được những yêu cầu của bệnh nhân người Việt kiều.

Chất lượng khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện được thể hiện qua trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc của các bác sĩ. Với sự thăm khám và điều trị trực tiếp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, TS.BS Vân Anh đã điều bệnh thành công cho hàng triệu khách hàng. Trong đó có không ít người Việt kiều. 

Một không gian chữa bệnh sang trọng cùng với kết quả điều trị bệnh tốt đã giúp Nhất Nam Y Viện trở thành điểm khám, chữa bệnh được nhiều Việt kiều lựa chọn.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong khám, điều trị bệnh, Nhất Nam Y Viện còn là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền có cơ sở vật chất hiện đại. Với cơ sở vật chất sang trọng, tái hiện chân thực được phong cách chữa bệnh cung đình, mang lại không gian yên tính cũng như cảm giác thư thái khi khám và điều trị bệnh cho người bệnh. Nhất Nam Y Viện còn là địa chỉ đầu tiên sưu tầm và phục dựng cũng như ứng dụng thành công những bài thuốc quý của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn vào điều trị bệnh. 

Hơn nữa, các bài thuốc điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện thay vì phải tốn nhiều thời gian, công sức để sắc thì hiện nay, các bài thuốc đã được cải tiến, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại để bảo chế dưới dạng cao hoặc dạng viên đan. Từ đó giúp người bệnh có thể mang theo và thuận tiện hơn trong
quá trình sử dụng thuốc để điều trị. 

Có đến 99,9% người bệnh sau khi khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện đều cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như hiệu quả điều trị bệnh. Đây chính là lý do quan trọng khiến khách hàng, đặc biệt là những khách hàng người Việt kiều đến Nhất Nam Y Viện khám và chữa bệnh ngày càng đông. 

Du lịch Việt Nam tăng trưởng nhanh kéo theo nhu cầu khám chữa bệnh của Việt kiều tại Nhất Nam Y Viện tăng

Việc kết hợp tham quan du lịch nghỉ dưỡng với khám và điều trị bệnh cũng là một trong những hình thức được nhiều Việt kiều lựa chọn khi đến Việt Nam.

Việt Nam là quốc gia nổi tiếng có nhiều danh nam, thắng cảnh cùng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Không thể phủ nhận các hành khách quốc tế đến Việt Nam du lịch trong vài năm gần đây tăng đột biến và nó cũng kéo theo nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh tăng lên. 

Thực tế có rất nhiều Việt kiều chia sẻ khi về Việt Nam họ không chỉ có ý định tham quan, du lịch mà đây còn là khoảng thời gian họ tận dụng để khám và điều trị bệnh. Việc kết hợp giữa chữa bệnh và du lịch không chỉ tận dụng được tối đa khoảng thời gian nghỉ dưỡng và điều trị bệnh mà còn giúp họ có cơ hội chiêm ngưỡng những danh nam, thắng cảnh tuyệt vời ở Việt Nam.  Chính vì vậy phát triển du lịch cũng chính là 1 trong những lý do khiến nhu cầu khám, chữa bệnh của người Việt kiều ngày càng tăng cao tại Việt Nam nói chung và Nhất Nam Y Viện nói riêng.

Nhất Nam Y Viện một đơn vị điều trị bệnh với các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Việt Nam là một trong những nước có lịch sử lâu đời trong điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền

Việt Nam là quốc gia có nền lịch sử Y học cổ truyền lâu đời với hơn 4 nghìn năm văn hiến. Từ thời khai thiên lập quốc cho đến nay, nền y học cổ truyền đã được hình thành và phát triển theo chiều dài lịch sử của đất nước. 

Trong nền Văn Lang hay Ðại Việt những y lý và y thuật dựa trên nền tảng của sự kết hợp lý luận y học Phương Ðông (Ðông y) với các kinh nghiệm chữa bệnh của cộng đồng gồm 54 dân tộc Việt Nam, cùng với kinh nghiệm sử dụng các nguồn dược liệu, thảo dược phong phú của đất nước ta trong vùng nhiệt đới tạo thành một nền y học truyền thống hay còn gọi là Y học cổ truyền Việt Nam.

Trong Y học cổ truyền Việt Nam, bất cứ căn bệnh nào cũng có thể chữa trị một cách an toàn và hiệu quả. Những người Việt kiều hầu hết là những người có gốc tại Việt Nam, những bài thuốc Y học cổ truyền “nam dược trị nam nhân” sẽ đặc biệt thích hợp để điều trị bệnh cho những người có cơ địa gốc Việt. 

Ngày nay, y học trên thế giới phát triển, sự phát triển của các thiết bị máy móc kỹ thuật cho phép các bác sĩ dễ dàng phát hiện và có những phương pháp điều trị bệnh tốt hơn. Tuy nhiên có rất nhiều căn bệnh đến nay Tây y vẫn chưa tìm ra cách để điều trị dứt điểm. Chính vì vậy việc tìm đến phương pháp chữa bệnh Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện vẫn được nhiều người Việt kiều lựa chọn cũng là điều dễ hiểu. 

Vài năm trở lại đây, mỗi năm đều có hàng ngàn Việt Kiều đổ về Nhất Nam Y Viện khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Đa số các bệnh nhân Việt kiều khi đến Nhất Nam Y Viện đều chữa các bệnh mãn tính như: xương khớp, nam khoa, bệnh gút, bệnh da liễu,  bệnh phong thấp … 

Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ được nhiều Việt kiều tin tưởng và lựa chọn như vậy là vì Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền nổi tiếng uy tín và hiệu quả tại Hà Nội. Nhất Nam Y Viện cũng là địa chỉ duy nhất có đến 99,9% khách hàng hài lòng về chất lượng khám cũng như hiệu quả điều trị bệnh. 

Hãy đặt lịch ngay để được TS.BS Vân Anh trực tiếp khám và điều trị bệnh.

Khi đến với Nhất Nam Y Viện, các bệnh nhân không chỉ khám và điều trị bệnh trong 1 không gian yên tĩnh, thư giãn bởi các bác sĩ đầu ngành về Y học cổ truyền mà còn được tận hưởng cảm giác làm Vua, Hoàng Hậu đúng nghĩa. 

Một địa chỉ khám chữa bệnh đem lại cảm giác tận hưởng đúng nghĩa nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao. Đây chính là những ưu điểm nổi bật giúp Nhất Nam Y Viện để lại ấn tượng với người bệnh và thúc đẩy họ tiếp tục lựa chọn quay lại Nhất Nam Y Viện khám cũng như điều trị bệnh.

Để được đặt lịch khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện, khách hàng có thể liên hệ đến số hotline: 024.8585.1102 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám bệnh nhanh nhất.

Nguồn: https://nhatnamyvien.com/vi-sao-hang-ngan-viet-kieu-do-ve-nhat-nam-y-vien-kham-chua-benh-bang-y-hoc-co-truyen-972.html

Xem thêm: Lá ổi chữa tiểu đường: Thực hư thế nào?

Rate this post

Tin Liên quan

error: Content is protected !!