Dược chất có trong nấm lim xanh chế ngự các căn bệnh nguy hiểm

Nấm lim xanh là một loại nấm quý thuộc dòng nấm linh chi, loài nấm này mọc trên các cây lim xanh đã chết trong vùng rừng nguyên sinh tự nhiên thuộc vùng núi cao Quảng Nam, Trường Sơn, Nam Lào, Tây Nguyên. Nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm.

Nấm lim xanh là một loại nấm quý thuộc dòng nấm linh chi

Nấm lim xanh là một loại nấm quý thuộc dòng nấm linh chi

Có nhiều người thắc mắc nấm linh xanh chữa bệnh gì tốt nhất? Theo các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước nấm lim xanh đã được công nhận về sự hiệu quả trong điều trị các bệnh ung thư, giảm tác dụng phụ khi xạ trị hóa trị, điều trị xơ gan, điều trị bệnh gout, có tác dụng chống oxi hóa, giải độc gan, chống viêm, hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu, ngăn ngừa ung thư… Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có tác dụng làm đẹp da, tái tạo làn da, trẻ hóa da với vitamin C và vitamin E có chứa trong loại nấm.

Cùng với đó sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ có tác dụng trong việc bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho con người, giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể con người hệ miễn dịch có thể tiến hành quá trình tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể. Trên một tạp chí Y tế của Mỹ, bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự của mình đã khẳng định nấm lim xanh tự nhiên giúp kiềm chế sự tiến triển của tế bào ung thư.

Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Trong nấm lim xanh có chứa dược chất Germanium, đây là nguyên tố hữu cơ quan trọng trong cây nấm lim xanh, hàm lượng Germanium trong nấm lim xanh cao hơn nhân sâm khoảng 5 tới 8 lần. Nhờ dược chất này có thể phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị các bệnh ung thư, tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào, giúp đảm bảo sự phát triển của tế bào tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, chống lại các tế bào sinh trưởng không bình thường trong cơ thể.

Nấm lim xanh có tác dụng tích cực trong việc điều trị ung thư

Nấm lim xanh có tác dụng tích cực trong việc điều trị ung thư

Bên cạnh đó, các dược chất có trong nấm lim xanh còn có thể điều trị xơ gan. Trong các cuộc nghiên cứu các mẫu nấm lim xanh được gửi đến từ một số nước thuộc Châu Á, cho thấy nấm lim xanh này có chứa hàm lượng cao Polysaccharide, Letinan, Germanium, Selenium, Lingzi-8 là những chất có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, có tác dụng chống viêm, ngăn ngừa ung thư. Các dược chất tác động lên tế bào bị xơ gan, tiêu diệt các tế bào gây bệnh cư trú trên gan, ngăn không cho các tế bào đó phát triển và lây lan sang các tế bào khỏe mạnh. Ngoài ra, các dược chất có trong cây nấm lim xanh còn có tác dụng hút ổ dịch trong ổ bụng của bệnh nhân, ngăn ngừa tình trạng chảy dịch trở lại ở người bệnh.

Các dược chất có trong nấm lim xanh còn có thể điều trị xơ gan

Các dược chất có trong nấm lim xanh còn có thể điều trị xơ gan

Với các bệnh nhân mắc bệnh gout, uống nước nấm lim xanh có tác dụng kích thích đẩy mạnh quá trình đào thải độc tố loại bỏ các chất độc hại tồn dư trong cơ thể, đẩy aciduric ra cơ thể qua hệ bài tiết. Chất Germanium và các thành phần dưỡng chất có trong nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ cơ thể giúp người bệnh khỏe hơn, tránh nguy cơ mắc các biến chứng bệnh gout gây ra.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn được biết đến với tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu. Nấm lim xanh có công dụng hiệu quả ngăn ngừa và hạn chế rối loạn mỡ máu bởi cơ chế thanh lọc các tế bào gây bệnh, phục hồi và tăng cường các chức năng của cơ thể, giúp cơ thể ổn định lượng cholesterol trong máu, đảm bảo hoạt động chức năng của receptor tế bào VÀ loại bỏ các tác nhân gây rối loạn mỡ máu. Khuyến nghị người dùng nên mua nấm lim xanh tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc để tránh mua phải nấm kém chất lượng.

Nấm lim xanh còn được biết đến với tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu

Nấm lim xanh còn được biết đến với tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu

Đặc biệt, bã nấm lim xanh sau khi sử dụng có thể tận dụng để làm đẹp với chị em phụ nữ, bởi nấm lim xanh chứa các vitamin C và vitamin E có tác dụng tái tạo làn da, trẻ hóa làn da. Nấm lim xanh còn có tác dụng giúp phái đẹp giảm cân hiệu quả và an toàn, đối với phụ nữ sau sinh sử dụng nấm lim xanh sẽ cải thiện sức khỏe sau sinh rất tốt.

Nấm lim xanh có thể để làm đẹp với chị em phụ nữ

Nấm lim xanh có thể để làm đẹp với chị em phụ nữ

Nấm lim xanh có thể để làm đẹp với chị em phụ nữ

Nấm lim xanh có thể để làm đẹp với chị em phụ nữ

Theo Đời sống & Pháp luật 

&nb

5/5 - (56 bình chọn)
Hương Nguyễn

Tin Liên quan

error: Content is protected !!