Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu 1kg nơi mua bán nấm lim

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay. Cảnh giác với nấm lim xanh giá rẻ bày bán tràn lan. Nấm lim xanh giá “cắt cổ” chưa chắc là nấm thật. Nấm lim xanh chính gốc Quảng Nam loại Nguyên cây, Thái lát và Thanh Thiết Bảo Sinh giá chuẩn. Địa chỉ mua bán nấm lim tự nhiên.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người mua thắc mắc

Giá nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người mua thắc mắc

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu 1kg?

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường hiện nay được bán với nhiều mức khác nhau. Có nơi bán nấm với giá rất rẻ, chỉ vài chục đến vài trăm ngàn 1 cân. Có nơi lại thét giá nấm lim đến vài chục triệu đồng. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang về mức giá chuẩn của thảo dược chữa bệnh nan y này.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu 1kg

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu 1kg

Đa dạng mức giá nấm lim xanh trên thị trường

Trong nhiều tài liệu y học cổ có ghi chép về công dụng của nấm. Theo đó, nấm lim xanh đã được vua chúa sử dụng cách đây 2000 năm để bồi bổ cơ thể. Ngày nay, các nghiên cứu khoa học cũng phát hiện ra nhiều tác dụng tuyệt vời khác của nấm lim.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh lại vô cùng quý hiếm. Nấm chỉ mọc trên những cây lim đã chết trong rừng sâu. Điều này khiến thợ sơn tràng tìm kiếm vô cùng khó khăn. Bởi vậy, giá nấm lim xanh Quảng Nam có giá tương đối cao.

Tuy quý hiếm lại có giá thành cao nhưng nấm lim xanh lại được bán tràn lan dọc các con đường, vỉa hè. Mức giá bán nấm tại những cơ sở này cũng rất đa dạng. Điều này khiến không ít người hoang mang về nguồn gốc sản phẩm. Vì vậy, người dùng cần tìm hiểu thật kỹ về giá nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn.

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Cảnh giác với nấm lim xanh giá rẻ

Để thu hút người mua, nhiều gian thương đã tung không ít chiến dịch bán nấm lim xanh giá rẻ đánh vào tâm lý người mua. Hầu hết, nấm lim xanh giá rẻ thường không tương xứng với chất lượng sản phẩm. Họ thường dùng nấm lim xanh trồng hoặc nấm linh chi Trung Quốc nhân tạo bán dưới danh nghĩa nấm lim xanh Quảng Nam. Cách làm giả này rất nguy hiểm. Bởi nấm loại này không chứa nhiều dược chất, thậm chí tồn đọng độc tố. Khi sử dụng người dùng có thể không thu được kết quả như mong muốn. Thậm chí, nấm giả còn gây hại cho sức khỏe con người.

Giá nấm lim xanh loại này thường được bán với mức giá dao động từ 200.000đ – 5.000.000đ/kg. Chúng thường có đặc điểm như:

  • Bề mặt nhẵn bóng, có màu tím, màu đỏ… Trong khi đó, nấm lim rừng chỉ có màu nâu pha đen hoặc pha vàng.
  • Mũ nấm rất mỏng, chân nấm dài.
  • Chạm vào hơi mềm và xốp.
Nấm lim xanh giá “cắt cổ chưa chắc là nấm thật”

Ngược lại với tâm lý mua hàng giá rẻ, nhiều cơ sở lại hướng đến đối tượng “sính ngoại”. Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam tại các cơ sở này thường rất cao. Có thời điểm, nấm bị đẩy giá lên tận 10 đến 20 triệu đồng, thậm chí là 60 triệu đồng 1 cân. Với mong muốn bệnh tình mau chóng cải thiện, nhiều người vẫn chấp nhận mua nấm với giá “cắt cổ” như đề cập ở trên.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ, đa số loại nấm lim xanh tại các cơ sở này đều không rõ nguồn gốc. Nguồn sản phẩm không được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng cũng như tính an toàn. Như vậy có thể nói rằng, nhiều gian thương đã bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng để bán nấm giả nhưng với “mức giá trên trời”.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn bao nhiêu? 

Vậy giá nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn bao nhiêu tiền 1kg? Để mua được nấm thật với giá thành hợp lý, bạn nên chọn những cơ sở uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Giá của nấm lim xanh rừng Quảng Nam chuẩn thường dao động từ 2 đến 4 triệu đồng 1kg. Tùy vào từng loại sản phẩm mà mức giá có sự khác nhau. Cụ thể:

  • Nấm lim xanh Nguyên cây có giá 1.300.000đ/hộp 500gr, tương đương 2.600.000đ/kg. Nấm loại này được thu hái hoàn toàn từ rừng nguyên sinh thuộc khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào. Nấm được sơ chế theo công thức gia truyền với nhiều công đoạn phức tạp để loại bỏ độc tố.
  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá là 1.650.000đ/hộp 500gr, tương đương với 3.300.000đ/kg. Nấm lim xanh được tuyển chọn đều là những cây có tuổi thọ trên 2 năm. Bởi vậy, chúng rất giàu dược chất. Do nấm có kích thước lớn (trên 10cm) nên người ta thường thái lát để dễ dàng đóng gói, bảo quản và vận chuyển.
  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000đ/hộp 500gr, tương đương với 4.000.000đ/kg. Đây là sản phẩm độc quyền của công ty Tiên Phước. Nấm lim xanh Quảng Nam được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Vì thế, dược chất trong nấm đã được làm giàu và chuyển hóa.
Giá nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn bao nhiêu?

Tham khảo thêm:

Nấm lim xanh công ty Tiên Phước nhận giải thưởng thương hiệu nổi tiếng – Báo Người đưa tin

Nơi mua bán nấm lim rừng tự nhiên chính hãng

Để là người tiêu dùng thông minh, bạn nên chọn những cơ sở bán có giá nấm lim xanh Quảng Nam niêm yết trên toàn hệ thống. Đa phần địa chỉ bán nấm có giá niêm yết đều là công ty uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Vậy địa chỉ như thế nào được đánh giá là uy tín?

  • Có giấy phép kinh doanh;
  • Có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của cơ quan có thẩm quyền;
  • Được chính người dùng đánh giá tốt về chất lượng.
Nơi mua bán nấm lim rừng tự nhiên chính hãng

Nơi mua bán nấm lim rừng tự nhiên chính hãng

Nơi mua bán nấm lim rừng tự nhiên chính hãng Nơi mua bán nấm lim rừng tự nhiên chính hãng[/caption

5/5 - (99 bình chọn)
Dược sỹ Võ Thu Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!