Giá bán nấm lim xanh ở Bình Phước cách sử dụng nấm lim Tiên Phước

Giá bán của nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg tại Bình Phước? Cách sử dụng nấm gỗ lim xanh Tiên Phước và công dụng của nấm lim xanh rừng Quảng Nam. Mua nấm lim xanh ở đâu để đảm bảo uy tín? Cây nấm lim xanh thường mọc ở đâu với tác dụng và cách dùng nấm lim xanh. Đại lý bán nấm lim rừng tự nhiên chính hãng tại Bình Phước.

Giá bán của nấm lim xanh tại Bình Phước

Giá bán của nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg ở Bình Phước? Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là nơi bán nấm lim rừng giá từ 1.300.000-2.000.000 đồng/1 hộp 500g. Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả. Có thể tham khảo cách dùng nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước như sắc nước, hãm trà, tán bột, ngâm rượu,…

Địa chỉ đại lý bán cây nấm lim rừng tự nhiên tại Bình Phước:

CỬA HÀNG NAM PHƯƠNG
Điện thoại: 0904.534.869
Địa chỉ: Lầu 1, siêu thị Coopmart Đồng Xoài, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Mua nấm lim xanh ở đâu Bình Phước và giá nấm lim xanh Quảng Nam đã được giải đáp. Vậy nấm cây lim xanh thường mọc ở đâu? Tác dụng với cách dùng nấm lim xanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe ra sao? Đối với nam giới, uống nấm lim xanh rừng ngâm rượu giúp tăng cường sinh lý hiệu quả.

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước ra sao? Cây nấm gỗ lim rừng được biết đến là vị thuốc quý có nhiều dược chất giá trị. Đây là thảo dược mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vậy, dùng cây nấm gỗ lim rừng như thế nào để phát huy hết tác dụng hiệu quả? Người dùng có thể tham khảo các cách sử dụng nấm lim rừng tự nhiên dưới đây:

  • Sắc nấm lim xanh tỷ lệ 10-30g nấm và 2 lít nước trong 30 phút.
  • Ngâm nấm lim xanh rừng tự nhiên với rượu, chỉ uống 15-25ml/ngày.
  • Có thể thái lát cây nấm gỗ lim hãm nước sôi 30-40 phút.
  • Sử dụng bột nấm gỗ lim ngâm với mật ong, dùng luôn sau đó.

Phương pháp dùng cây nấm gỗ lim xanh Tiên Phước không quá khó. Người bệnh sử dụng nấm lim rừng nên lưu ý uống sau thuốc tây 30 phút. Cần kiên trì dùng nấm lim rừng Quảng Nam trong 2-5 tháng để có kết quả tốt. Đối với người bị dạ dày, không nên ăn bột nấm gỗ lim với mật ong. Mọi người nên tìm nấm lim rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để mua nấm chuẩn..

Rate this post
Dược sỹ Trâm Linh

Tin Liên quan

error: Content is protected !!