Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền và nơi bán nấm lim rừng chuẩn

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền? Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường chính hãng hiện nay? Thông tin mới nhất về giá nấm lim xanh rừng, giá nấm lim xanh Tiên Phước, giá nấm lim xanh Quảng Nam, giá nấm lim xanh trồng. Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu? Địa chỉ mua bán nấm lim rừng ở đâu tốt nhất, uy tín, chất lượng tại TP.HCM, Hà Nội. Các lưu ý khi mua nấm lim xanh tự nhiên.

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền và giá bán nấm lim rừng chuẩn

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền và giá bán nấm lim rừng chuẩn

Giá 1kg nấm lim xanh là vấn đề nhiều người quan tâm. Thực tế, thị trường mua bán nấm lim rừng hiện nay đang hỗn loạn khiến người dùng không biết mua nấm lim xanh ở đâu cho đảm bảo chất lượng. Nhưng với công dụng của nấm lim xanh, nhiều người vẫn đổ xô đi mua, bất chấp giá và chất lượng. Vì điều đó, nhiều gian thương cố tình đẩy giá nấm lim rừng lên cao nhằm trục lợi. Dù sản phẩm của họ chủ yếu là nấm không rõ nguồn gốc, nấm linh chi giả nấm lim xanh.

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền?

Giá 1kg nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào dược chất, công sức người thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Ngày nay, giá 1kg nấm lim xanh thật thường có giá thành cao hơn các sản phẩm nấm giả, nấm chưa qua sơ chế.

Bảng giá nấm lim xanh mới nhất: Nấm lim xanh rừng khô Thanh thiết 4.000.000Đ 1 kg.
Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh 2.000.000Đ/ 1 hộp/ 500g.
Giá nấm lim tự nhiên nguyên cây: Giá 1kg nấm lim xanh 2.600.000Đ/ 1 kg khô loại tốt.
Giá nấm lim xanh Tiên Phước: Giá 4.000.000Đ/ 1kg hoặc 2.000.000Đ/ 500gram.
Giá nấm lim xanh Quảng Nam: Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây 1.300.000Đ/ 1 hộp 500g.
Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước: Giá 2.600.000Đ/ 1 kg đến 4.000.000Đ/ 1kg nấm lim xanh.
Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1 kg? Giá 4.000.000Đ/ 1 kg đặc biệt, 2.600.000Đ/1kg loại tốt.
Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất? Công ty Nông lâm sản Tiên Phước, số điện thoại: 0936476588.
Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền và giá bán nấm lim rừng

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền và giá bán nấm lim rừng

Giá các loại nấm lim rừng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Giá các loại nấm lim rừng tốt nhất trên thị trường hiện nay ra sao? Trên thị trường hiện nay có 3 loại nấm lim rừng được nhiều người sử dụng. Giá 1kg nấm lim xanh tùy thuộc vào đó là loại nguyên cây, loại thái lát hay loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Giá bán nấm lim xanh loại Nguyên cây
 • Tác dụng: tăng cường sức khỏe, giúp người mệt mỏi phục hồi nhanh chóng.
 • Giá bán: 2.600.000 VNĐ/1kg.
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
 • Đặc điểm sản phẩm: là loại nấm lim xanh tự nhiên có trên 2 năm tuổi, được chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ độc tố tự nhiên.
 • Tác dụng: tăng cường sức khỏe người sử dụng, thanh lọc cơ thể hiệu quả.
 • Giá bán: 3.300.000 VNĐ/1kg.
Giá nấm lim loại Thanh Thiết Bảo Sinh
 • Đặc điểm: đây là loại nấm tốt nhất thị trường, sản phẩm này được chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố tự nhiên của nấm, gia tăng giá trị của các dược chất.
 • Công dụng: Chữa trị các bệnh nan y, đặc biệt là bệnh ung thư.
 • Giá bán: 4.000.000 VNĐ/1kg.
Giá nấm lim xanh rừng mới nhất trên thị trường hiện nay

Giá nấm lim xanh rừng mới nhất trên thị trường hiện nay

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có đúng chuẩn không?

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có đúng chuẩn không? Các sản phẩm nấm lim xanh rừng được bày bán trên thị trường với đủ nhãn mác, chủng loại. Chỉ có Công ty Nông lâm sản Tiên Phước mới khẳng định được giá trị thương hiệu; bởi được Bộ Y tế cấp phép kinh doanh nấm lim chính gốc với giá niêm yết.

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước được quy định từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Đây là giá mua nấm lim phù hợp, tương xưng chất lượng sản phẩm. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước áp dụng bảng giá mua bán nấm lim xanh chính hãng; dựa trên sự hạch toán đầy đủ các chi phí từ sản xuất, phân phối và giá trị sản phẩm. Cụ thể, giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam cao phụ thuộc yếu tố:

Giá các loại nấm lim rừng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Giá các loại nấm lim rừng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nguồn gốc của nấm lim xanh:

 • Là nấm lim loại 1 giàu dược chất nhất, giá trị cao.

Quá trình sơ chế và chế biến nấm lim xanh rừng nghiêm ngặt:

 • Nấm lim chế biến theo gia truyền, dược chất quý được tăng cường.
 • Quy trình có hỗ trợ từ hàng chục dược liệu quý khác.

Chi phí khai thác, tìm hái nấm lim xanh:

 • Mỗi chuyến đi rừng mất cả tháng nhưng thu hoạch được vài kg nấm.
 • Chi phí hái nấm lim cao, giá nấm lim rừng cũng không thấp.

Giá nấm lim rừng Công ty Tiên Phước có đúng chuẩn với giá trị thực tế của sản phẩm. Do vậy, khách hàng không cần lo lắng khi mua nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Giá bán nấm lim xanh trên đã thống nhất trên toàn quốc.

Các loại nấm lim xanh khác trên thị trường

Các loại nấm lim xanh khác trên thị trường rất đa dạng. Vì lợi nhuận nhiều gian thương đã dùng nấm linh chi giả nấm lim xanh bán cho người tiêu dùng. Nhưng phần lớn người tiêu dùng lại cả tin, không nhận thức được điều này. Để tránh mua phải nấm lim giả, người dùng cần cảnh giác khi tìm mua các loại nấm lim rừng.

Các loại nấm lim xanh giả trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng

Các loại nấm lim xanh giả trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng

Hiện nay, trên thị trường có một số loại nấm giả nấm lim xanh sau:

 • Nấm lim xanh nuôi trồng: thực chất loại nấm này trồng ở Trung Quốc. Chúng có mẫu mã đẹp nhưng các dược chất lại không quý bằng nấm lim rừng thật.
 • Nấm linh chi: loại nấm này mọc trong rừng ở trên thân cây hoặc mọc từ đất lên. Nấm lim xanh lại chỉ mọc từ rễ hoặc thân cây gỗ lim, giá trị dược chất cao. Giá trị dược chất của loại nấm này thấp hơn hẳn nấm lim rừng tự nhiên.

Giá 1kg nấm lim xanh giả trên thị trường có giá dao động từ 1.000.000-1.500.000 VNĐ/1kg. Nhiều gian thương đẩy giá cao hơn để trục lợi, dù giá trị không tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu trên thị trường?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu trên thị trường? Thực trạng nấm lim xanh được bán trên thị trường đang ngày càng trở nên sôi động. Nhiều loại hình nấm cây lim xuất hiện đa dạng với đủ chủng loại. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng. Bởi họ không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Nấm lim giả cũng được trộn lẫn để bán giống nấm lim thật. Vì thế, người dùng nên tìm hiểu rõ về các dòng sản phẩm nấm lim hiện bán trên thị trường. Một số mức giá các loại nấm cây lim mà mọi người nên tham khảo như sau:

 • Giá nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước khoảng 2.600.000-4.000.000 VNĐ/1kg.
 • Mức giá nấm gỗ lim tự nhiên Hàn Quốc: 3.500.000 VNĐ/1kg.
 • Giá tiền nấm gỗ lim xanh Lào: 1.900.000 VNĐ/1kg.
 • Nấm cây lim xanh rừng Trung Quốc giá bán 500.000-700.000 VNĐ/1kg.
 • Giá nấm cây gỗ lim nuôi trồng dao động: 300.000-500.000 VNĐ/1kg.
 • Nấm cây lim giả, không uy tín có giá: 200.000-6.000.000 VNĐ/1kg.

Cây nấm gỗ lim rừng giá bao nhiêu trên thị trường đã được giải đáp cụ thể. Nấm lim xanh tự nhiên nên lựa chọn mua tại các địa chỉ có giấy phép kinh doanh. Điều này giúp người dùng yên tấm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Ngoài ra, nấm lim rừng đạt chuẩn sẽ được đóng hộp cẩn thận, ghi đầy đủ thông tin chính xác.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg và giá bán nấm lim Tiên Phước Quảng Nam

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg và giá bán nấm lim Tiên Phước Quảng Nam

Các loại nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền?

Các loại nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền? Trong Đông y nhận định đây là loài thảo dược quý hiếm mang nhiều công dụng bổ ích. Hiện nay, giá của cây nấm gỗ lim không hề rẻ. Bởi những người thợ hái được nấm thường gặp nhiều khó khăn, vất vả. Trên thị trường hiện nay có nhiều giá bán tùy từng loại nấm cây lim khác nhau. Cụ thể như sau:   

 • Nấm lim xanh chưa qua sơ chế có giá từ 1.100.000-1.300.000 VNĐ/1kg.
 • Giá bán cây nấm gỗ lim loại 2 là 2.500.000 VNĐ/1kg.
 • Cây nấm gỗ lim Tiên Phước loại 1 có giá bán 3.500.000 VNĐ/1kg.
 • Nấm lim rừng tự nhiên tuổi thọ cao có mức giá 4.500.000 VNĐ/1kg.
 • Nấm gỗ cây lim loại Hắc chi bán với giá 2.600.000 VNĐ/1kg.
 • Thảo dược nấm lim xanh Xích chi loại 1 giá 3.800.000 VNĐ/1kg.
 • Giá mua nấm gỗ lim rừng Quảng Nam Xích chi loại 2 là 2.900.000 VNĐ/1kg.

Các loại nấm cây nấm gỗ lim xanh tự nhiên giả cả bao nhiêu tiền đã nêu rõ ở trên. Trước khi mua, mọi người cần tìm hiểu sản phẩm thật kỹ để tránh mua nhầm nấm giả. Người dùng hãy đến các đại lý uy tín để mua cây nấm lim rừng Quảng Nam chính gốc.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam mới nhất?

Tìm một cây nấm lim Quảng Nam bây giờ rất khó, bởi rừng bị chặt phá, nấm lim bị khai thác nhiều cho nên cạn kiệt. Hiện nay muốn có nấm lim xanh Quảng Nam phải đi tìm ở những rừng giáp biên giới Lào.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam hiện tại là 2.600.000Đ/ 1kg loại sơ chế và 4.000.000Đ/ 1kg loại đã chế biến kỹ. Nấm lim xanh Quảng Nam giá rẻ là không có, bởi chi phí nhân công thầy thợ và nguyên liệu đã rất tốn kém.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay:

Giá nấm lim xanh Tiên Phước là 4.000.000Đ/ 1kg và 2.600.000Đ/ 1kg; loại quý hiếm nhất là giá nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tổ chức thu hái tại rừng sâu.

Nấm lim xanh Tiên Phước chỉ thu hái loại mọc trên thân cây, đảm bảo dược tính tốt nhất. Nấm lim xanh Tiên Phước đã hiếm, lại được chọn lọc những cây giá trị nhất nên sản lượng ít và quý. Đôi khi chỉ một cánh rừng nhưng hai khu vực có nấm chất lượng lại khác hẳn nhau. Công ty Tiên Phước chỉ chế biến loại nấm lim xanh giá trị nhất. Vậy nên giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước là giá chuẩn chính hãng trên thị trường.

Giá nấm lim xanh trồng nhân tạo

Hiện tại, nấm lim xanh được trồng ở nhiều nơi với giá rất rẻ. Cụ thể là ở xã Tam Đại (H. Phú Ninh) và 25 hộ gia đình thuộc xã Tam Thạnh (H. Núi Thành) tỉnh Quảng Nam; nấm lim xanh trồng ở huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang. Thực chất, nấm lim xanh trồng thì chất lượng dược tính không cao theo kiểu nuôi công nghiệp. Giá nấm lim xanh trồng từ 150.000Đ/ 1kg nấm lim xanh trồng khô đến 300.000Đ/ 1kg nấm lim khô. Giá nấm lim xanh rẻ do nuôi trồng đủ nói lên giá trị thấp. Khi mua nấm lim xanh, nếu thấy đều cây và mượt mà thì nên tránh, bởi đó là nấm lim xanh trồng, uống chỉ thay nước chè mà thôi.

Hướng dẫn mua nấm lim rừng uy tín, chất lượng

Hướng dẫn mua nấm lim rừng uy tín, chất lượng được nhiều người quan tâm. Để công dụng nấm lim xanh được phát huy người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm nấm chính hãng. Nhưng thị trường mua bán nấm hỗn loạn khiến người tiêu dùng hoang mang. Mua nấm lim xanh ở đâu là câu hỏi nhiều người đặt ra.

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất tại TPHCM:

Đây là danh sách các đại lý bán nấm lim xanh chính hãng của Công ty đúng nấm lim xanh rừng.

Cơ sở Nguyễn Thị Phương Thùy
Điện thoại: 0903.625.257
Địa chỉ: 42A, đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh

Đại lý cô Bình
Điện thoại: 0979.252.806
Địa chỉ: Số 1/18, đường Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình

Cửa hàng Sâm linh chi – Tân Bình
Điện thoại: 0909.618.707
Địa chỉ: 416 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình

Nhà thuốc bệnh viện Gò Vấp
Điện thoại: 0932.324.359
Địa chỉ: 60A Thích Bửu Đăng, phường 1, quận Gò Vấp, TP HCM

Nhà thuốc Bảo Anh
Điện thoại: 02866.590.4280919.22.66.33
Địa chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5

Nhà thuốc Thái Vân
Điện thoại: 0964.680.484028.3771.0105
Địa chỉ: Số 110, đường số 1, phường Tân Phú, quận 7

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền
Điện thoại: 0988.817.438
Địa chỉ: Số 56 Đường Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

Phan Đoàn Thảo Nguyên
Điện thoại: 0909.770.206
Địa chỉ: Số 3 đường Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn

Nhà thuốc Thái Hoà
Điện thoại: 0911.581.23902839.316.473
Địa chỉ: Số 398A đường Cách Mạng tháng 8, phường 10, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Đại lý Phan Nguyệt Hồng Thư
Điện thoại: 0904.534.869
Địa chỉ: 181 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận Tân Bình

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hà Nội

Danh sách địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Hà Nội:

Nhà thuốc Thu Hương
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 0903.278.48602438249076
Địa chỉ: Số 52B phố Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Nhà thuốc Minh Hạnh
Dược sĩ: Hạnh
Điện thoại: 0917.001.981
Địa chỉ: Số 158, ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà thuốc Thanh Hà
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.283
Địa chỉ: 102B ngõ 1194, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Nhà thuốc Thanh Hà 2
Dược sĩ: Mai Thanh Hà
Điện thoại: 0983.531.284
Địa chỉ: Số 41 ngõ 898, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Chị Thoa – Long Biên
Điện thoại: 0339.416.262
Địa chỉ: H41 ngõ 1, Gia Quất, Long Biên, Hà Nội. (Hoặc: Tổng cty 19, 145/154 Ngọc Lâm, Gia Lâm)

Công ty TNHH Tổ Yến Việt
Điện thoại: 0932.04.06.06
Địa chỉ: 23 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Nhà thuốc Anh Nam
Điện thoại: 0903.435.979
Địa chỉ: Số 22 liền kề 3C, ngõ 19 đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông.

Nhà thuốc Tâm Anh
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: Lô 88 tổ 9, khu Giãn Dân, phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Anh Đạt-DOCA
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Số 58 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hà Nội

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hà Nội

Lưu ý khi mua nấm lim rừng tự nhiên

Giá 1kg nấm lim xanh luôn đi cùng với chất lượng. Những sản phẩm nấm lim rừng giá rẻ, không rõ nguồn gốc có chất lượng không như quảng cáo. Những loại nấm đó vừa không có tác dụng chữa bệnh, vừa gây hại cho người dùng. Khi mua nấm lim xanh rừng cần lưu ý:

 • Trước khi mua nấm lim xanh cần tham khảo giá thị trường, đồng thời tìm mua tại các địa chỉ uy tín, tin cậy.
 • Không cả tin, ham rẻ mà mua nấm kém chất lượng, tránh tiền mất tật mang.
 • Người dùng nên tìm mua nấm lim rừng đã sơ chế. Vì loại nấm này vẫn còn độc tố tự nhiên, khi sử dụng sẽ gây hại cho cơ thể.
 • Nên chọn mua sản phẩm nấm còn bào tử, đảm bảo các dược chất vẫn còn trong nấm. Loại nấm nên mua là nấm không bị mối mọt, phần chân nấm không còn gỗ lim.

Mua nấm lim rừng tự nhiên Mua nấm lim rừng tự nhiên[/caption

5/5 - (85 bình chọn)
Dược sỹ Võ Thu Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!