Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu tiền 1kg chính hãng uy tín?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu tiền 1kg? Thị trường mua bán nấm lim xanh hỗn loạn với tình trạng nấm lim xanh giả bán với giá cao. Nấm lim xanh loại nào tốt nhất? Bảng giá nấm lim xanh Tiên phước chính hãng loại nguyên cây, loại thái lát, loại Thanh Thiết Bảo Sinh. Cách chọn mua nấm lim xanh loại tốt.

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu tiền 1kg chính hãng uy tín?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu tiền 1kg chính hãng uy tín?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu tiền 1kg loại tốt, chính hãng là thắc mắc của nhiều độc giả muốn tìm mua nấm lim xanh rừng trên thị trường để chữa bệnh. Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa bệnh ung thư, bệnh gan và nhiều bệnh lý khác đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu khoa học. Với tác dụng tốt và giá trị lợi nhuận cao, nhiều thương lái rao bán nấm lim xanh giả với giá cao ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Nấm lim xanh Tiên phước giá bao nhiêu tùy loại chưa chế biến và đã qua chế biến

Nấm lim xanh Tiên phước giá bao nhiêu tùy loại chưa chế biến và đã qua chế biến

Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay

Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay khá phức tạp. Giá bán nấm lim xanh hiện nay rất đa dạng và có sự chênh lệch khá lớn. Điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết nên mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng, đảm bảo mức giá phải chăng nhất. Hơn nữa, trên thị trường có bán nhiều loại nấm giả làm nấm lim xanh, nấm kém chất lượng khiến người tiêu dùng khó phân biệt.

Các loại nấm lim xanh được rao bán trên thị trường

Các loại nấm lim xanh được rao bán trên thị trường gồm nhiều nguồn gốc. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nấm lim xanh không rõ nguồn gốc xuất xứ, khó kiểm định về chất lượng. Người tiêu dùng khó có thể phân biệt các loại nấm lim xanh thật-giả. Các thương lái vì muốn thu lợi nhuận cao đã rao bán nấm lim xanh giả tiềm ẩn nguy cơ sử dụng chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng. Người tiêu dùng cần phân biệt các loại nấm lim xanh thật-giả sau:

 • Nấm lim xanh rừng mọc tự nhiên: có ở rừng Trường Sơn, Tây Nguyên. Loại nấm này chỉ mọc trên thân cây gỗ lim và được bán dưới 2 dạng là đã sơ chế và chưa qua sơ chế.
 • Nấm lim xanh rừng Lào: nấm lim xanh chủ yếu phân bố ở Nam Lào. Loại nấm này được tìm thấy ở nước Lào và nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên, rất khó có thể kiểm chứng được chất lượng nấm lim xanh Lào qua các lái buôn.
 • Nấm lim xanh giả: là nấm lim xanh trồng hoặc nấm linh chi rừng mọc dại.

Các loại nấm lim tự nhiên được rao bán tại thị trường cũng có sự chênh lệch về mức giá. Điều này khiến người mua bị rơi vào thế “mê hồn trận”.

Thị trường bán nấm lim xanh các loại nấm lim xanh được rao bán trên thị trường

Thị trường bán nấm lim xanh các loại nấm lim xanh được rao bán trên thị trường

Thị trường giá bán nấm lim xanh hỗn loạn

Thị trường giá bán nấm lim xanh hỗn loạn như thế nào? Nấm được gắn mác thành nấm lim xanh thật được bán với mức giá thấp. Giá của những loại nấm lim giả này rẻ hơn so với nấm lim xanh chính hãng, giá dao động từ 600.000 – 1.500.000 đồng/kg. Với giá 300.000-500.000 đồng, bạn có thể mua được nấm lim xanh nuôi trồng. Nấm giả cũng được bán với mức giá tương đương. Nhiều trường hợp, nấm giả và nấm lim xanh nuôi trồng bị đội giá lên đến vài triệu, tương đương với giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính hãng. Cụ thể, giá bán nấm lim xanh chung trên thị trường như sau:

 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên: có giá dao động từ 2.000.000-4.000.000 đồng/kg. Tùy loại chưa sơ chế hoặc đã qua chế biến có giá khác nhau.
 • Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh Trung Quốc: có giá dao động từ 700.000 đồng – 900.000 đồng/kg.
 • Nấm linh chi rừng giả nấm lim xanh: 600.000  – 1.500.000 đồng/1kg.

Thị trường giá bán nấm lim rừng sôi động nhưng hỗn loạn. Lợi dụng nhu cầu khách hàng, các gian thương đã có nhiều chiêu trò để “bẫy” người mua nấm lim xanh.

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg? Nấm lim xanh sau khi thu hái được chọn lựa cẩn thận và tiến hành sơ chế loại bỏ độc tố. Tiếp đó dựa vào kích cỡ, tuổi nấm để tiến hành chế biến thái lát hay giữ nguyên cây hoặc làm theo bài thuốc gia truyền.

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại nấm lim xanh Tiên Phước đã qua chế biến được đánh giá rất cao về chất lượng:

 • Nấm lim xanh rừng loại Nguyên cây.
 • Nấm lim xanh rừng loại Tốt, Thái lát.
 • Nấm lim xanh rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Nấm lim rừng giá bao nhiêu tiền 1kg sẽ tùy theo bạn chọn mua sản phẩm nào. 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh uy tín ở trên là được nhiều người mua tin tưởng nhất; do Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến, phân phối.

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg và nấm lim tự nhiên giá bao nhiêu 1 cân

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg và nấm lim tự nhiên giá bao nhiêu 1 cân

Loại Nguyên cây nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu?

Loại Nguyên cây nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu? Nấm lim xanh loại Nguyên cây trước khi đóng gói đã được sơ chế theo phương pháp gia truyền, loại bỏ hết độc tố mà vẫn giữ được các dược chất tự nhiên. Nấm lim xanh loại Nguyên cây có tác dụng:

 • Bồi bổ, dưỡng sinh, phục hồi các rối loạn chức năng của cơ thể.
 • Cải thiện tình trạng của người bệnh, phục hồi sức khỏe sau điều trị.
 • Cải thiện tình trạng rối loạn mỡ máu, cao huyết áp.
 • Cải thiện chức năng của các cơ quan nội tạng.

Loại Nguyên cây nấm lim rừng Tiên Phước gia niêm yết trên thị trường. Nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây có giá 2.600.000 đồng/1kg.

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg loại nấm lim xanh Nguyên cây

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg loại nấm lim xanh Nguyên cây

Loại Tốt, thái lát nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu?

Loại Tốt, thái lát nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu? Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát được chọn lọc từ các cây nấm có tuổi thọ trên 2 năm tuổi, chứa hàm lượng dược chất cao nhất. Nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng phục hồi chức năng cơ thể, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng người bệnh như sau:

 • Phục hồi chức năng gan sau điều trị, thải hồi độc tố, thanh lọc cơ thể.
 • Giảm rối loạn tuần hoàn não.
 • Tăng sức đề kháng cho người ốm yếu.
 • Ngăn ngừa thoái hóa xương khớp.
 • Giảm lượng mỡ cao trong máu.
 • Điều hòa rối loạn huyết áp cao.
 • Ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có giá 3.300.000 đồng/kg. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có đóng hộp sản phẩm 500g rất dễ mua bán.

Xem thêm: Cẩn trọng với nấm lim xanh giả xuất hiện trên thị trường – Báo Pháp luật

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu loại Thanh Thiết Bảo Sinh?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu loại Thanh Thiết Bảo Sinh? Sản phẩm được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh, giúp loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất cho nấm. Đây là loại tốt nhất có công dụng điều trị các bệnh nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, gout, viêm gan, xơ gan,… Nấm lim xanh gia truyền có tác dụng giải độc phóng xạ sau hóa trị, xạ trị của người bệnh, đồng thời:

 • Hỗ trợ điều trị các nhóm bệnh: viêm gan B, C, bệnh gout, đau dạ dày,…
 • Nhóm tác dụng phục hồi: giải độc gan, tăng cường sinh lực.
 • Hỗ trợ làm ổn định huyết áp, chữa nhức mỏi cơ thể,…

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước giá loại Thanh Thiết Bảo Sinh cổ truyền được trả lời là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Nói cách khác, giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh được niêm yết là 4.000.000 đồng/1kg.

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu loại Thanh Thiết Bảo Sinh?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu loại Thanh Thiết Bảo Sinh?

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có phải giá nấm lim xanh rừng chuẩn không? Hiện nay trên thị trường, Công ty Nông lâm sản đã công khai giá bán nấm lim xanh tự nhiên. Cụ thể như sau:

 • Giá mua bán nấm lim xanh rừng nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g.
 • Giá của nấm lim xanh loại tốt-thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
 • Mức giá bán nấm lim rừng Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã niêm yết chuẩn giá bán nấm lim xanh rừng. Đây là mức giá bán phù hợp nhất trên thị trường và tương xứng với chất lượng sản phẩm; được đưa ra dựa trên công sức tìm kiếm lặn lội trong rừng và chi phí thu hái, chế biến.

Đặc biệt, Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có sản phẩm nổi tiếng, uy tín nhất thị trường. Đó là nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh cổ truyền rất giàu dược chất. Sản phẩm được ứng dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, bệnh gan, huyết áp,… Chất lượng nấm lim xanh Tiên Phước đã được Bộ Y tế, Viện Dược liệu kiểm nghiệm đạt chuẩn.

Giá thành nấm lim tự nhiên Công ty Tiên Phước ổn định nhất thị trường; không hề thay đổi qua nhiều năm nay. Do vậy, các khách hàng có thể an tâm lựa chọn mua bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước. Sản phẩm được công ty đóng gói 500g để người dùng thuận tiện khi sử dụng.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg các loại?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg các loại? Hiện nay, thị trường bán nấm gỗ lim rừng đang phát triển với nhiều chủng loại. Chính vì thế mà giá nấm lim xanh trên thị trường có sự chênh lệch. Người tiêu dùng cần phải cảnh giác khi mua nấm lim xanh rừng. Mọi người hãy tham khảo bảng giá nấm lim xanh qua thông tin dưới đây:

 • Giá loại nấm lim rừng chưa sơ chế, chế biến: 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Mức giá bán nấm lim xanh chuẩn loại 1: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá của nấm lim xanh rừng loại 2 khoảng 2.500.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh loại đặc biệt (tuổi thọ lớn) có giá: 4.500.000 đồng/1kg.
 • Giá thành nấm lim tự nhiên Xích chi loại 1 là 3.800.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim rừng Xích chi loại 2 có giá bán 2.900.000 đồng/1kg.
 • Giá tiền nấm lim xanh Xích chi loại 3 là 1.500.000 đồng/1kg.
 • Cây nấm gỗ lim xanh Hắc chi có giá 2.600.000 đồng/1kg.

Cây nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg các loại đã được giải đáp cụ thể. Nấm gỗ lim xanh là thảo dược quý được người dùng tin tưởng lựa chọn. Người dùng nên tìm mua nấm lim xanh tự nhiên tại các cửa hàng có thương hiệu. Điều này giúp khách hàng có được sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng.

Nấm lim xanh trồng giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh trồng giá bao nhiêu tiền 1kg? Hiện nay, nấm cây gỗ lim được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Do đó, các thương lái đã lợi dụng trà trộn nấm giả để bán kiếm lời; hoặc bán nấm lim trồng để thu lợi nhuận cao. Một số nơi trồng nấm lim xanh trong nhà kính hoặc nhà lưới để cung ứng ra thị trường. Tuy nhiên, giá trị nấm lim xanh trồng có chất lượng thấp. Trên thực tế, giá bán nấm lim nuôi trồng rẻ hơn so với nấm gỗ lim rừng tự nhiên. Mọi người có thể tham khảo giá cả nấm lim trồng như sau:

 • Nấm lim xanh nhân tạo có giá 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Thời điểm khan hiếm, nấm lim trồng có giá bán 6.000.000 đồng/1kg.  
 • Nấm lim trồng của Trung Quốc giá khoảng 200.000-350.000 đồng/1kg.

Cây nấm lim xanh trồng giá cả bao nhiêu tiền một cân đã giải thích rõ. Tuy nhiên, nhiều người ham giá rẻ nên đã mua loại nấm này về sử dụng. Uống nấm lim trồng không mang lại tác dụng hỗ trợ chữa bệnh mà còn gây hại cho cơ thể. Vì vậy, người mua nên lựa chọn đại lý uy tín có kiểm định chất lượng nấm lim an toàn. Bởi sử dụng nấm lim xanh chính gốc mới phát huy được tối đa công dụng của thảo dược này.

Xem thêm:</stro

5/5 - (56 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!