Hài hước chú chó xuất hiện bất ngờ “làm loạn” bản tin thời sự

Vị khách 4 chân đặc biệt này đã xuất hiện trên một bản tin thời sự của Nga theo cách không ngờ nhất khiến người phấn khích.

Một chú chó giống Labrador đã khiến nữ phát thanh viên kênh truyền hình Mir24 của Nga giật mình khi đang dẫn một bản tin thời sự trực tiếp. Sự xuất hiện bất ngờ và đầy hài hước của chú chó ở trường quay đã khiến không ít khán giả thích thú.

Không hề sợ hãi, chú chó thậm chí còn tỏ ra phấn khích khi được lên sóng truyền hình. Chú chó liên tục sủa và đặt chân lên bàn, không màng tới việc nữ phát thanh viên đang trong tình trạng “dở khóc dở cười” vì vị khách không mời mà đến này.

Hài hước chú chó xuất hiện bất ngờ "làm loạn" bản tin thời sự

Phấn khích vì được làm khách mời trên TV, chú chó này phá luôn bản tin thời sự

Tuy gặp phải sự cố hy hữu trên sóng truyền hình nhưng nữ phát thanh viên vẫn cố gắng giữ sự bình tĩnh để truyền tải bản tin một cách trọn vẹn nhất. Một số người nghe thấy cô buột miệng nói “Đó là lý do tại sao tôi thích mèo hơn” và “Ở đây có một chú chó. Nó đang làm gì trong trường quay thế này?”.

Hài hước chú chó xuất hiện bất ngờ "làm loạn" bản tin thời sự

BTV lúng túng trước sự xuất hiện của chú chó

Sau đó, đại diện đài truyền hình đã giải thích với khán giả rằng chú chó là khách mời trong một chương trình khác và đã không may bị xổng.

 

Theo VTV

5/5 - (58 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!