Chú chó bỗng nổi tiếng vì mang hàm răng người

Gần đây, bức ảnh một chú chó mang hàm răng vẩu như đang cười được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Thực chất đó chỉ là hàm răng giả được chôn dưới lòng đất và vô tình được chú chó này tìm thấy.

Chàng trai Lucas Alves sống tại thành phố Monte Aprazivel, Brazil có nuôi một chú chó tên Pandora. Một ngày, Pandora bất ngờ tìm thấy bộ răng giả trong vườn nhà Lucas.

Điều đáng nói ở đây là chủ nhân 32 tuổi nhận ra hàm răng giả vừa khít với bộ hàm của chú chó và tạo ra hình ảnh khiến người nhìn phải phá lên cười: “Pandora như bị vẩu răng và mặt lúc nào cũng nhăn nhở như đang cười”. Lucas nói: “Tôi đã cười như điên dại và chắc hẳn chú chó Pandora không thể hiểu nổi vì sao tôi cười như vậy. Tôi đã chụp ảnh và sau đó kéo hàm răng giả khỏi hàm Pandora”.

Chú chó bỗng nổi tiếng vì mang hàm răng người

Bức ảnh khiến chú chó Pandora bỗng dưng nổi tiếng

Lucas cho biết, chú chó Pandora  của mình có hàm răng rất tốt nên anh chưa từng nghĩ lắp răng giả cho nó. Hiện chưa rõ hàm răng giả này thuộc về ai, tuy nhiên Lucas đoán rằng rất có khả năng hàm răng giả là của chủ nhân cũ của ngôi nhà.

Lucas cho biết trước đây anh đã vứt hàm răng giả vào thùng rác nhưng có thể lũ chó hoang đã tha và chôn trong vườn nhà anh lúc nào không hay. Chủ nhân Pandora khoe bức ảnh chú chó cưng đeo bộ răng giả và tất cả đồng nghiệp của anh đều phá lên cười. Bức ảnh này cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội Facebook  khiến cho Pandora trở thành chú chó nổi tiếng “bất đắc dĩ”.

 

Theo Dân Việt

5/5 - (64 bình chọn)
Hương Nguyễn

Tin Liên quan

error: Content is protected !!