Top 10++ bác sĩ chữa liệt dương giỏi, đáng tin cậy mà bạn nên biết

Hiện nay tỷ lệ nam giới mắc phải các bệnh về sinh lý nam càng nhiều, vì vậy nhu cầu tìm bác sĩ chữa liệt dương giỏi càng nhiều. Bệnh liệt dương mặc dù không gây hại trực tiếp tới tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn tới tinh thần và sức khoẻ sinh lý nam giới. Khi phát hiện cơ thể có triệu chứng của bệnh cần tới ngày các cơ sở y tế và được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Top 10 bác sĩ chữa liệt dương hàng đầu tại Hà Nội

Với kinh nghiệm và kỹ năng hàng đầu, những bác sĩ này đảm bảo độ uy tín, tận tâm giúp nam giới khắc phục được nhược điểm của mình. Dưới đây là 10 vị bác sĩ chữa liệt dương uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

1. Phó Giáo sư. Tiến Sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang

Hiện đang công tác tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức, PGS. TS. BS Nguyễn Quang đồng thời là Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam điều trị sinh lý nam giới cho đối tượng từ 16 tuổi trở lên. Bác sĩ Quang có kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị nội khoa như bệnh vô sinh, mãn dục sớm, các bệnh liên quan đến sinh lý như bệnh liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, viêm đường tiết niệu  hay tổn thương ở bộ phận sinh dục…

Bệnh nhân tin tưởng tới và điều trị nam khoa
 • Chức vụ: Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức.
 • Tham gia các tổ chức: Hội viện của Hội sức khỏe Sinh sản và Phôi thai người – Châu Âu và Hội viên Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam.
 • Công trình nghiên cứu và thành tựu: BS. Nguyễn Quang là một trong những bác sĩ chữa liệt dương hàng đầu đồng thời là tác giả, chủ biên của nhiều đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước về Y học. Chủ biên của 6 quyển sách chuyên về Nam khoa được xuất bản và lưu hành nội bộ.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh thì bác sĩ còn làm cố vấn chuyên môn cho nhiều bài báo, tạp chí về sức khỏe nam giới như VOV, VnExpress, Sức khoẻ & Đời sống…

Để được thăm khám bởi PGS. TS. BS Nguyễn Quang, nam giới có thể đến làm thủ tục tại Bệnh viện Việt Đức (địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội).

2. Lương y Đỗ Minh Tuấn

Với phương pháp điều trị các bệnh về sinh lý nam theo Đông y, lương y Đỗ Minh Tuấn là một trong những bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại Hà Nội. Hiện tại lương y là giám đốc chuyên môn nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường. Lương y Đỗ Minh Tuấn có kinh nghiệm nhiều năm điều trị các chứng bệnh như:

 • Điều trị bệnh nam khoa
 • Bệnh xương khớp
 • Bệnh viêm xoang
 • Bệnh viêm amidan
 • Bệnh da liễu, mề đay mẩn ngứa
Bác sĩ chữa liệt dương bằng phương pháp Đông y hàng đầu

Tốt nghiệp loại ưu của Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam, lương y Đỗ Minh Tuấn nắm vững nhiều kỹ thuật điều trị trong Đông y giúp chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh sinh lý nam.

 • Chức vụ: Giám đốc chuyên môn hệ thống nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường.
 • Đơn vị từng làm việc: Bệnh viện 103, Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, cố vấn chuyên môn cho Tập đoàn Y dược Việt Nam Vietmec.
 • Thành tựu: Cải tiến thành công bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, nghiên cứu và mở rộng hệ thống nhà thuốc ông đang công thuốc.

Đáng chú ý, lương y Đỗ Minh Tuấn là người nắm giữ và kế thừa bài thuốc chữa liệt dương của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây là bài thuốc được ra đời từ 150 năm trước, giúp hàng ngàn nam giới phục hồi “bản lĩnh” an toàn, hiệu quả.

Bài thuốc này là sự kết hợp hoàn hảo từ 3 phương thuốc nhỏ, gồm: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn, Đại bổ thận mang lại tác dụng ôn thận, tráng dương, mạnh gân cốt, bổ thận tráng dương, tăng cường hormone sinh dục nam giới từ đó hỗ trợ nam giới tăng thời gian quan hệ, cải thiện sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

Hiệu quả vượt trội của bài thuốc sinh lý nam dòng họ Đỗ Minh

Mỗi bài thuốc nêu trên được bào chế từ 20 – 30 vị thảo dược quý ví như “vũ khí phòng the” của nam giới: Dâm dương hoắc, nhục thung dung, phúc bồn tử, cửu thái tử, đương quy, ba kích,… Đáng nói, toàn bộ số dược liệu này đều được thu hái từ các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Vì vậy thuốc chữa liệt dương Đỗ Minh Đường luôn được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, xem như giải pháp chữa liệt dương toàn diện cho nam giới.

Thành phần bài thuốc xương khớp Đỗ Minh hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe

Nhờ việc nghiên cứu và tối ưu thành công bài thuốc chữa liệt dương cho nam giới, lương y Đỗ Minh Tuấn đã được chương trình Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, chương trình Khỏe thật đơn giản – VTV2… mời làm cố vấn sức khỏe chương trình, tư vấn cho quý ông trên khắp cả nước về sức khoẻ sinh lý nam giới.

[LƯƠNG Y TUẤN TƯ VẤN CÁCH TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI TRÊN KÊNH VTVT2]

Để liên hệ điều trị với lương y Đỗ Minh Tuấn, bệnh nhân có thể tới hệ thống Nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua địa chỉ:

 • Cơ sở Hà Nội: 37A ngõ 97 Văn Cao, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở TP. HCM: 100 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

3. Bác sĩ chữa liệt dương Trịnh Hoàng Giang

ThS. BS Trịnh Hoàng Giang là một trong những bác sĩ uy tín chuyên điều trị bệnh nam khoa tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Bác sĩ vừa nghiên cứu, phát triển nhiều kỹ thuật khám chữa
tiên tiến ứng dụng vào việc điều trị sinh lý nam. Hiện ThS. BS Trịnh Hoàng Giang đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức.

 • Chức vụ: Phó Giám đốc Trung tâm Nam Học thuộc Bệnh viện Việt Đức.
 • Chuyên môn: Bác sĩ có kinh nghiệm cao trong điều trị nội khoa, tiểu phẫu, chuyên điều trị các trường hợp bệnh nặng như phẫu thuật ung thư trong Nam học, phẫu thuật nội soi, tạo hình dương vật…

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang còn là cố vấn chuyên môn cho nhiều chương trình về sức khỏe tại VTV2, VOV hay báo Sức khoẻ & Đời sống. Bệnh nhân có thể tới địa chỉ: Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: 16 – 18 Phủ Doãn, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

4.Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh – Chuyên điều trị nam khoa

Là một trong những bác sĩ chữa liệt dương hàng đầu, GS. TS. BS Trần Quán chuyên điều trị các bệnh về nam khoa tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức đồng thời là giảng viên trường Đại học Y Hà Nội. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh Nam khoa từ thể nhẹ tới thể mãn tính.

Giáo sư Trần Quán Anh điều trị liệt dương hàng đầu tại Việt Nam
 • Chức vụ: Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu – Nam học thuộc Bệnh viện đa khoa Tâm Anh. Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức
 • Tham gia các hiệp hội: Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, Uỷ viên ban chấp hành Tổng hội Y học Việt Nam và Hội viên Hội tiết niệu Thế giới.
 • Thành tựu: Bác sĩ Trần Quán Anh sở hữu 5 đề tài khoa học cấp nhà nước, tham gia cố vấn cho 9 đầu sách trong lĩnh vực “Phẫu thuật trong chiến tranh” Đồng thời ông còn là tác giả của các đầu sách về Ngoại khoa, bệnh Tiết niệu – Thận học và một số tài liệu về phẫu thuật…

Hiện nay Gs. Ts. Bs Trần Quán Anh chủ yếu đảm nhiệm vị trí giảng viên tại trường Đại học Y Hà Nội. Rất khó để có cơ hội được trực tiếp bác sĩ khám và điều trị. Hiện tại bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân qua Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

 • Địa chỉ: 186 Hoàng Như Tiệp – Q. Long Biên – Hà Nội

5. Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng chuyên điều trị bệnh Nam khoa

Đang công tác tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Bá Hưng có hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị các triệu chứng về sinh lý nam như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh hiếm muộn… Với kiến thức chuyên môn và y đức trong nghề, bác sĩ vừa nghiên cứu, học tập tại trong và ngoài nước nhằm cải thiện kỹ năng chuyên môn của mình.

 • Chức vụ: Trưởng khoa Nam học – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
 • Kinh nghiệm: Bác sĩ chữa liệt dương Nguyễn Bá Hưng từng tốt nghiệp loại ưu tại Anh Quốc và Thái Lan. Đồng thời ông còn là thành viện Hội Nam khoa Hoa Kỳ, Hội y học tình dục Quốc tế và Châu Á.
 • Thành tựu: Nhờ chuyên môn cao bác sĩ Nguyễn Bá Hưng còn là cố vấn chuyên môn của nhiều tờ báo uy tín như VnExpress, báo Thanh niên, báo Vietnamnet… Ngoài ra ông còn là chủ biên của nhiều cuốn sách và bài viết về Nam khoa được xuất bản và lưu hành nội bộ.

Hiện tại bác sĩ chỉ tiếp nhận bệnh nhân vào các ngày thứ 2,3,5 và thứ 7. Bệnh nhân có thể tới Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn để điều trị.

Chuyên gia điều trị liệt dương uy tín tại Hà Nội
 • Địa chỉ: 43 Tam Trinh – Cụm Công nghiệp Hoàng Mai – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.

6. Bác sĩ chuyên điều trị liệt dương Nguyễn Hoài Bắc

Nguyên là bác sĩ khoa Nam học – Tiết niệu của Bệnh viện Việt Đức, Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc có tới hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị sức khoẻ sinh lý nam giới. Ông là một trong những bác sĩ hàng đầu điều trị liệt dương được bệnh nhân tin tưởng.

Hiện tại Tiến sĩ Bắc đang công tác tại Trường Đại học Y Hà Nội với tư các là giảng viên Nội khoa. Đồng thời bác sĩ cũng trực tiếp làm việc tại khoa Nam khoa tại Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

 • Chức vụ: Bác sĩ chuyên Nam khoa – Tiết niệu của Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Kinh nghiệm: Với chuyên môn nhiều năm trong việc khám và điều trị bệnh về sinh lý phái mạnh bác sĩ có chuyên môn về tư
  vấn tâm lý tình dục, tư vấn tiền hôn nhân cũng như điều trị các vấn đề về nam khoa một cách hiệu quả.
 • Thành tựu: Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc đảm nhiệm vai trò chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản trên Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài ra ông còn có nhiều công trình nghiên cứu cấp nhà nước, cũng là cố vấn chuyên môn của nhiều tờ báo, tạp chí về sức khỏe uy tín hiện nay.
Bác sĩ chữa liệt dương có nhiều năm kinh nghiệm điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân

Lịch làm việc của bác sĩ Bắc các buổi sáng từ thứ 2 – thứ 7 tại địa chỉ:

 • Trung tâm Y khoa số 1 thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

7. Bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi chuyên trị liệt dương tại Hà Nội

Nói tới những bác sĩ điều trị Nam khoa lâu nhất tại miền Bắc thì không thể không nhắc tới bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi. Với hơn 40 năm khám và điều trị các bệnh liên quan tới sinh lý cho hàng ngàn bệnh nhân. Hiện tại bác sĩ là Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Y học giới tính Việt Nam.

 • Chức vụ: Nguyên Phó Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện E Đa Khoa Trung ương.
 • Thành tựu: Với chuyên môn sâu trong việc khám và chữa các bệnh lý liên quan tới Nam khoa và Hiếm muộn. Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo chuyên ngành Nam học tại Séc và Bỉ. Không chỉ dừng lại ở việc khám và điều trị, ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách như Nam học, Tình dục và Hiếm muộn – Từng được xuất bản bởi NXB Y học Hà Nội năm 2018.

Ngoài ra bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi còn đóng vai trò là cố vấn chuyên môn cho nhiều chương trình về sức khỏe đời sống trên đài VTV, VOV…và một số trang báo uy tín như Vietnamnet hay VnExpress…

Hiện tại bác sĩ vừa đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Vì vậy bệnh nhân có thể tới địa chỉ dưới đây để được bác sĩ tư vấn trực tiếp:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – 43 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

8. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những vị thầy thuốc hàng đầu điều trị các bệnh về Nam khoa – Hiếm muộn bằng phương pháp Đông y . Với kinh nghiệm hơn 40 năm điều trị cho nhiều bệnh nhân với các trường hợp từ nhẹ tới mãn tính lương y Lê Hữu Tuấn được đánh giá là bác sĩ chữa liệt dương theo y học cổ truyền giỏi hiện nay.

Lương y Lê Hữu Tuấn chữa bệnh liệt dương
 • Chức vụ: Nguyên Giám đốc phụ trách chuyên môn – Bệnh viện YHCT Trung ương. Hiện là bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Thành tựu: Dành nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về cách điều trị sinh lý phái mạnh bằng các loại thảo dược tự nhiên. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nghiên cứu thành công nhiều loại thuốc hỗ trợ sức khoẻ sinh lý nam giới. Thực hiện các đề tài cấp cơ sở, cấp nhà nước….
 • Tham gia hội đồng: Là một trong những thành viên của Hội đồng cấp Bộ, bác sĩ Tuấn đảm nhiệm vị trí soạn thảo và ban hành quy trình khám bệnh tiên tiến. Đồng thời ông còn là chủ biên của nhiều cuốn sách hướng dẫn khám chữa bệnh theo Đông y do WHO yêu cầu.

Bằng y đức và chuyên môn cao vị bác sĩ chữa liệt dương này luôn muốn mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị hiệu quả nhất như bấm huyệt chữa liệt dương. Hiện nay để được bác sĩ tư vấn khám chữa trực tiếp bệnh nhân có thể tới địa chỉ:

 • Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

9. Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương

Nói đến Ths. Bs Nguyễn Thế Lương phải nhắc tới những cống hiến của ông trong y học đặc biệt là Nam khoa kể cả trong và ngoài nước. Sở hữu kinh nghiệm từ gần 15 năm làm việc khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, bác sĩ Lương từng học tập tại trường Y khoa Harvard và có chứng chỉ Tình dục học và Nội tiết Sinh sản tại Đại học San Francisco.

 • Chức vụ: Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội
 • Kinh nghiệm: Sau nhiều năm công tác, Ths Bs Nguyễn Thế Lương đã trở thành một trong những bác sĩ chữa liệt dương tốt nhất hiện nay. Ông có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc phẫu thuật nội soi u xơ tuyến tiền liệt, nội soi sỏi
  niệu quản và những phương pháp phẫu thuật chuyên về sức khỏe tình dục.
 • Thành tựu: Trong suốt thời gian công tác bác sĩ đã có nhiều bài viết chuyên sâu về Nam học và đạt được nhiều giải thưởng từ trong nước tới quốc tế. Bác sĩ còn là cố vấn chuyên môn của một số tờ báo liên quan tới sức khỏe uy tín.

Bác sĩ chỉ tiếp nhận bệnh nhân vào 2 – 3 ngày/tuần tại bệnh viện Thận Hà Nội. Vì vậy để có thể được tư vấn và khám chữa trực tiếp bởi bác sĩ bệnh nhân nên chủ động tới sớm, xếp hàng.

 • Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội

10. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là “cái tên vàng” trong giới YHCT tại miền Bắc. Với 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, đặc biệt là trong lĩnh vực nam khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được rất nhiều người bệnh yêu quý, tin tưởng. Hiện tại, bác sĩ đang trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Chức vụ: Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đảm nhiệm chức Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phục dựng lại các bài thuốc của Thái y viện triều Nguyễn. Bên cạnh đó Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là Cố vấn chuyên môn cho nhiều đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu khác tại Hà Nội.

Thành tựu: Chuyên gia tư vấn sức khỏe cho nhiều chương trình truyền hình JOYFM của đài tiếng nói Việt Nam, chương trình gặp gỡ thầy thuốc nổi tiếng trên VOV, VTV… Thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, đặc biệt là nghiên cứu và đi đầu trong việc phục dựng và phát triển bài thuốc quý từ Hoàng Cung triều Nguyễn.

Kinh nghiệm: Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là danh y hàng đầu trong thăm khám và điều trị liệt dương, tư vấn tâm lý tình dục, cố vấn chuyên môn điều trị các chứng bệnh nam khoa…

Nam giới gặp các vấn đề sinh lý có thể liên hệ đặt lịch khám bệnh với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh theo địa chỉ sau đây:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com;
 • Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Danh sách bác sĩ chữa liệt dương giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Giúp giải quyết các vấn đề “khó nói” của nam giới, những bác sĩ chữa liệt dương tại TP. Hồ Chí Minh dưới đây có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn trong việc điều trị sức khoẻ sinh lý nam giới.

1.Bác sĩ Bùi Thanh Tùng

Hiện là bác sĩ điều trị chuyên khoa Nam học tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía nam. Bác sĩ có chuyên môn trong việc điều trị các bệnh lý như mãn dục nam, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương hay vô sinh.

Bác sĩ chữa liệt dương dành cho nam giới
 • Chức vụ: Bác sĩ chuyên Nam khoa – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 • Kinh nghiệm: Sau nhiều năm công tác tại nhiều bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ. Bác sĩ đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, chữa vô sinh, hiếm muộn cho những gia đình ở miền Nam. Ngoài ra bác sĩ còn là đồng tác giả của nhiều đầu sách chuyên về Nam khoa được lưu hành nội bộ.

Bác sĩ làm việc tất cả các ngành từ 8h sáng tới 17h30, nếu bệnh nhân khám ngoài giờ hành chính cần hẹn lịch trước với bác sĩ.

 • Địa chỉ: 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

2. Bác sĩ chữa liệt dương uy tín Lê Anh Tuấn

Hiện đang công tác tại Bệnh viện FV, bác sĩ Tuấn vừa là thành viên Hiệp hội Y học Giới tính Thế giới. Ở cơ sở miền Nam bác sĩ Tuấn được đánh giá một trong những bác sĩ chữa liệt dương uy tín, tận tâm hàng đầu.

 • Chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Nam khoa – Niệu khoa – Bệnh viện FV
 • Kinh n
  ghiệm:
  Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, bác sĩ Tuấn có nhiều kiến thức trong việc điều trị mãn dục sớm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, hay cao hơn là phẫu thuật chữa trị các bệnh liên quan tới sức khoẻ sinh lý phái mạnh.
Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chữa “bất lực” cho phái mạnh

Ngoài công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn tích cực hoạt động tại nhiều hiệp hội như Hội Niệu khoa Châu Âu. Bệnh nhân có thể đặt lịch thăm khám với bác sĩ tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu – Phường 5 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

3. Lương y Nguyễn Tùng Lâm – Chuyên gia điều trị liệt dương theo Đông y

Tốt nghiệp Đại học y dược Hồ Chí Minh loại ưu, lương y Nguyễn Tùng Tâm là một trong những bác sĩ điều trị liệt dương theo phương pháp Đông y uy tín và tận tâm. Mặc dù còn rất trẻ nhưng bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm điều trị thành công những trường hợp bệnh từ nhẹ đến nặng.

 • Chức vụ: Phó Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở phía Nam)
 • Kinh nghiệm: Không chỉ khám và chữa bệnh nam khoa cho phái mạnh, bác sĩ còn là cố vấn chuyên môn cho Tập đoàn Y dược Việt Nam. Vừa trau dồi kỹ năng qua nhiều bệnh nhân, bác sĩ còn trực tiếp tham gia nghiên cứu và phát triển nhiều phương thuốc Đông y cho người bệnh. Những bệnh nhân gặp vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay liệt dương khi được lương y Lâm khám đều có nhiều chuyển biến tích cực.

Lịch khám của bác sĩ Lâm từ 8h – 17h30 hàng ngày tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: 100 Nguyễn Văn Phương, phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

4. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên chữa liệt dương tốt nhất miền Nam

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ với tư cách là bác sĩ Nam khoa điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…

 • Chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Nam học – Niệu bệnh viện Từ Dũ
 • Kinh nghiệm: Bắt đầu làm việc tại nhiều bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh từ sau năm 1996. Hiện nay bác sĩ đã có gần 30 năm kinh nghiệm khám chữa cho hàng nghìn nam giới, khắc phục các triệu chứng liệt dương, cải thiện sinh lý phái mạnh. Song song với việc công tác ở bệnh viện bác sĩ còn tham gia nghiên cứu nhiều đề tài cấp Nhà nước, chủ biên của nhiều bài báo được đăng tải trên các tạp chí y khoa trong và ngoài nước.

Để có thể được bác sĩ Tiên tư vấn và điều trị bệnh nhân có thể tới địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ: 141 Trần Bình Trọng – Phường 2 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

Bệnh nhân đang mắc phải các bệnh lý về sinh lý phái mạnh tại miền Nam có thể trực tiếp đặt lịch để được các bác sĩ trên thăm khám.

Trên đây là thông tin của 13 vị lương y, bác sĩ chữa liệt dương hàng đầu cho phái mạnh. Hy vọng những nội dung trên đây có thể giúp những bạn nam đang gặp vấn đề về sức khoẻ sinh lý có thể tìm được địa chỉ phù hợp để điều trị dứt điểm tình trạng của mình.

Bạn đọc xem thêm: 

 • Liệt dương có chữa được không? Các phương pháp an toàn, hiệu quả
 • Địa chỉ chữa liệt dương hiệu quả
 • [Sự Thật] Bài Thuốc Chữa Liệt Dương Đỗ Minh Đường Có Tốt Không?

Xem thêm: Hay ngứa toàn thân về đêm: Nguyên nhân cách chữa và phòng ngừa

Rate this post

Tin Liên quan

error: Content is protected !!