Giá bán nấm lim xanh rừng ở Hòa Bình và nấm lim xanh chữa bệnh gì

Giá bán nấm lim xanh chính hãng ở Hòa Bình bao nhiêu tiền 1kg? Công dụng của nấm lim rừng chữa bệnh gì hiệu quả? Nấm cây lim xanh có tác dụng gì đã được khoa học chứng minh. Bác sĩ khuyến cáo cách sử dụng nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam hiệu quả là sắc nước. Vậy nên mua nấm lim xanh mọc ở đâu? Hãy mua nấm lim rừng tại đại lý của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Hòa Bình.

Giá bán nấm lim xanh chính hãng ở Hòa Bình

Giá bán nấm lim xanh chính hãng ở tỉnh Hòa Bình là bao nhiêu? Nấm lim rừng tìm hái khó khăn nên giá nấm lim xanh không thấp. Mức giá mua bán nấm gỗ lim tự nhiên chuẩn dao động từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Giá tiền mua bán nấm lim luôn tương xứng với tác dụng. Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam trị bệnh đã được nhiều người chứng thực.

Địa chỉ mua bán nấm gỗ lim rừng chuẩn tại tỉnh Hòa Bình:

NHÀ THUỐC AN TRƯỜNG 1
Dược sĩ: Chị Thuỷ
Điện thoại: 0385.887.6680218.3853.241
Địa chỉ: Số 296, đường Cù Chính Lan, thành phố Hòa Bình
Nhà thuốc Lan Nghị
Điện thoại: 0982.706.039 0210.3850.554
Địa chỉ: Số 70 khu 1 thị trấn Chi Nê, Lạc Thuỷ, Hoà Bình

Nấm lim xanh mua ở đâu là tốt nhất? Cây nấm lim mọc ở đâu có nhiều dược chất quý? Loại nấm cây lim xanh mọc từ thân gỗ lim có tác dụng gì không phải ai cũng biết. Theo Đông y, cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam sắc nước đem lại nhiều công dụng. Do đó, cần mua nấm lim rừng tự nhiên để phát huy tác dụng trị bệnh.

Nấm lim chữa bệnh gì?

Nấm lim chữa bệnh gì hiệu quả? Nấm lim xanh được các nhà nghiên cứu nhận định là một trong những thảo dược quý cho con người. Tác dụng nấm lim phòng ngừa ung thư, hỗ trợ chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe vô cùng hiệu quả. Cụ thể như sau:

  • Nấm lim chữa bệnh huyết áp cao, cải thiện hệ tuần hoàn máu.
  • Nấm lim xanh có lợi ích ổn định hệ thần kinh.
  • Sử dụng nấm lim chữa bệnh ung thư dạ dày, đại tràng,…
  • Nấm lim chữa bệnh tiểu đường, viêm gan, xơ gan,…
  • Uống nấm lim tự nhiên điều trị bệnh tai biến mạch máu não.
  • Nấm lim xanh giúp giảm nguy cơ máu nhiễm mỡ trong cơ thể.
  • Khỏi bệnh gout nhờ dùng nấm lim rừng.
  • Chữa bệnh yếu sinh lý từ nấm lim xanh tự nhiên.
  • Bệnh tim, viêm khớp cũng nên sử dụng nấm gỗ lim.

Nấm lim tự nhiên trị bệnh gì đã được liệt kê ở trên. Các nhà Đông y cho rằng nấm lim còn là thảo dược mang lại giá trị tốt cho cơ thể. Ngoài trị bệnh, nấm lim xanh giúp tăng miễn dịch, nâng cao sức khỏe cho mọi người. Khi sử dụng nấm lim, hãy chú ý theo dõi sức khỏe thường xuyên và dùng đúng liều lượng..

Rate this post
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!