Tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên trong hỗ trợ điều trị ung thư

Không chỉ có tác dụng kích thích, hỗ trợ hệ miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn của tế bào, nấm lim xanh còn có tác dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau, trong đó có bệnh ung thư.

Nấm lim xanh còn có tác dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau

Nấm lim xanh còn có tác dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau

Nấm lim có xanh là cây thuốc có tác dụng thần kỳ trong việc, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có ung thư, ngoài ra nó còn có công dụng trong việc giải độc cho cơ thể, vì vậy nấm lim xanh thường được coi là một vị thuốc quý. Loại cây này chỉ mọc ở rừng núi nguyên sinh, nên rất khó tìm kiếm và khai thác. Cây có tên khoa học là polyporum lucidus W. Curt hay còn gọi là ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae). Nấm lim xanh tự nhiên mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh thuộc vùng núi cao. Ở Việt Nam, loại nấm này được tìm thấy duy nhất tại vùng suối bùn Tiên Phước thuộc tỉnh Quảng Nam (Nấm lim xanh Quảng Nam)

Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam mọc trên gốc cây lim xanh

Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam mọc trên gốc cây lim xanh

Là cây thuốc quý, nấm lim xanh có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, bệnh tiểu đường, bệnh gout, bệnh về gan như viêm gan B, gan nhiễm mỡ, điều hòa hoạt huyết, hay xơ gan, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, trị viêm loét dạ dày – tá tràng, giải độc gan, ho hen, hoạt động của hệ tim mạch. Đặc biệt nó có công dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, điều này đã được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như trên thực tế.

Nấm lim xanh và tác dụng chữa bệnh:  Nấm lim xanh có thể hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể con người tiêu diệt các tế bào ung thư và tiến hành tự phục hồi các rối loạn tế bào. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nấm lim xanh thường có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các nhóm bệnh ung thư sau.

Nhóm bệnh ung thư về hệ tiêu hóa: nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các loại ung thư lưỡi, ung thư đại tràng, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư miệng, ung thư thực quản, ung thư ruột.

Nhóm bệnh ung thư về hệ nội tiết và hệ nội tạng: nấm lim xanh có tác tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi, ung thư tụy, ung thư thận, ung thư tuyến giáp, ung thư gan, ung thư não.

Nhóm bệnh ung thư về hệ sinh dục: ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư buồng trứng, ung thư tinh hoàn, ung thư cổ tử cung có dấu hiệu tiến triển tích cực sau một thời gian được hỗ trợ điều trị bằng nấm lim xanh.

Nhóm các bệnh ung thuộc hệ vận động và cách hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư khác: nấm cây lim xanh có tác dụng gì tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư da, ung thư mắt, ung thư xương, ung thư máu.

Nấm cây lim xanh có tác dụng gì?

Nấm cây lim xanh có tác dụng gì?

Thời gian vừa qua, nhiều người đã biết tới công dụng đặc biệt của nấm lim xanh trong việc đẩy lùi ung thư nên rất nhiều người đã tìm mua loại cây này. Đồng thời, hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều cơ sở bán nấm lim xanh với giá cả cũng như chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để mua được loại nấm lim xanh tự nhiên và chế biến đúng cách để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất không phải chuyện dễ dàng.

Nhưng trên thực tế, khi thu hái từ rừng về nấm lim xanh thường chưa được loại bỏ tạp chất như phân voi, nước đái của côn trùng và các loại rể cây có độc tố đâm xuyên nấm, nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng nấm lim xanh chưa qua chế biến vẫn đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lo lắng. Do đó, việc tìm được một nhà cung cấp uy tín, có dây chuyền sơ chế hiện đại, đảm bảo VSATTP là vô cùng quan trọng.

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Theo Pháp luật Việt Nam

&nb

5/5 - (67 bình chọn)
DS. Cao Đại Áp

Tin Liên quan

error: Content is protected !!