Nấm lim chữa bệnh ung thư gì cách dùng nấm lim rừng chữa ung thư

Nấm lim chữa bệnh ung thư gì? Các loại bệnh ung thư nấm lim xanh có thể chữa trị. Nấm lim xanh chữa ung thư gan có tốt không? Tác dụng của nấm lim chữa bệnh ung thư phổi. Nấm lim xanh chữa được những bệnh gì? Cách dùng nấm lim chữa bệnh ung thư. Liều lượng dùng nấm lim xanh chữa từng loại bệnh ung thư.

Nấm lim chữa bệnh ung thư gì?

Nấm lim chữa bệnh ung thư gì?

Nấm lim chữa bệnh ung thư gì?

Nấm lim chữa bệnh ung thư gì là thắc mắc của nhiều bệnh nhân ung thư. Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, giảm thiểu sự di căn. Hơn thế, nấm lim xanh giúp bồi bổ sức khỏe, thích hợp cho bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị. Nấm lim chữa bệnh ung thư như: Ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày.

Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi

Công dụng nấm lim xanh trị ung thư phổi

Nấm lim xanh rừng tốt cho bệnh nhân ung thư phổi vì nó có dược chất poly sacchorides góp phần thúc đẩy chuyển hoá hạch.

 • Tăng khả năng tự chống lại ung thư của cơ thể.
 • Giúp nâng cao sức đề kháng và thể trạng bệnh nhân.
 • Tăng khả năng dung nạp của cơ thể với các liệu pháp hoá trị và xạ trị ung thư.
 • Giúp bệnh nhân tránh được tối đa các phản ứng phụ gây ra bởi quá trình hoá trị, xạ trị.

Ngoài ra, hoạt chất cordycepin trong nấm có tác dụng làm ức chế sự phân hạch của tế bào U. Từ đó, nấm lim xanh có tác dụng kìm hãm sự xâm lấn của tế bào và diệt đi một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể.

Công dụng nấm lim xanh trị ung thư phổi

Công dụng nấm lim xanh trị ung thư phổi

Cách dùng nấm lim xanh chữa ung thư phổi
 • Cho 30g nấm lim xanh vào 2 lít nước sắc còn 1,5 lít uống thay nước. Nếu ban đầu chưa quen, cơ địa yếu thì dùng 10 – 20g một vài lần, rồi tăng dần đến 30g.
 • Nếu khó uống, nên cho thêm vài lát cam thảo sắc cùng.
 • Không nên uống khi đói, trong đợt hóa trị hoặc xạ trị.
Nấm lim chữa bệnh ung thư phổi

Nấm lim chữa bệnh ung thư phổi

Nấm lim xanh chữa ung thư cổ tử cung

Tác dụng nấm lim xanh trị ung thư cổ tử cung

Nấm lim xanh tự nhiên là một loại linh dược có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên. Vì thế, nó rất an toàn với cơ thể người bệnh. Có thể dùng nấm như một thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung.

Các dược chất như: Polysaccharide beta-1, glucan D-3 với khả năng làm tăng số lượng tế bào T. Vì thế, nấm làm tăng cường hệ miễn dịch để chống lại các tế bào K. Dược chất germanium và canthaxanthin hữu cơ có trong nấm lim xanh có tác dụng làm chậm sự phát triển của các khối u. Nấm còn giúp ngăn ngừa sự di căn đến các bộ phận khác.

Ngoài ra, tác dụng nấm lim xanh còn bổ sung toàn diện các dưỡng chất.

 • Bồi bổ và nâng cao sức khoẻ người bệnh.
 • Giúp người bệnh giảm đau, cầm máu, ổn định các chức năng bình thường.
 • Giúp người bệnh kháng cự lại các tác dụng phụ gây ra bởi phẫu thuật.
 • Giảm thiểu được ảnh hưởng của các triệu chứng gây ra bởi thể bệnh.
Tác dụng nấm lim xanh trị ung thư cổ tử cung

Tác dụng nấm lim xanh trị ung thư cổ tử cung

Chữa ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh

Công dụng nấm lim xanh trị ung thư dạ dày

Trong nấm lim xanh có nhiều dược chất quý hiếm như: Protein, lectin, carbohydrate, glcans. Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng trong việc hạn chế và kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư. Ngoài ra, dược chất beta D-glucan, germanium, polysaccharides, aromatase inhibitor, letinan sẽ giúp cơ thể thanh lọc, giải độc, tăng sức đề kháng và có tác dụng phòng chống ung thư.

Cách dùng nấm lim xanh rừng tốt cho người ung thư dạ dày

Nấm lim xanh sử dụng hiệu quả nhất là sắc để lấy nước uống. Người bệnh dùng 30g/ 1 ngày sắc với 2 lít nước và cô đặc lại còn 1,5 lít dùng để uống thay nước trong ngày. Sau từ 2 – 5 tháng sử dụng, người bệnh sẽ cảm thấy những thay đổi tích cực trong cơ thể. Vì vậy, sau thời gian sử dụng nấm lim xanh người bệnh nên đi kiểm tra lại sức khoẻ để nhận thấy những công dụng nấm lim xanh thật tuyệt vời.

Chữa ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh

Chữa ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh

Dùng nấm lim xanh trị ung thư vú

Công dụng điều trị ung thư vú của nấm lim xanh

Bên cạnh các phương pháp điều trị của tây y, thì nấm lim xanh được lựa chọn như một giải pháp giúp ngăn ngừa ung thư vú. Nấm lim xanh vừa giúp cải thiện bệnh rõ rệt, vừa giúp người bệnh tăng cường sức khoẻ. Từ đó, người bệnh có thể chống lại các virut gây bệnh. Với các hoạt chất như beta-glucan, polysaccharide…nấm lim xanh kích thích ức chế các nguy cơ ung thư. Đồng thời, nó giúp kích thích tiêu diệt các tế bào ung thư đã hình thành.

Cách dùng nấm lim xanh điều trị ung thư vú

Lấy 30g/ 1 ngày đun với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong ngày. Bệnh nhân kiên trì sử dụng trong thời gian từ 2 đến 5 tháng. Kết hợp với các liệu trình điều trị tây y, bệnh nhân sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời của nấm lim xanh mang lại.

Nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến giáp

Công dụng của nấm lim xanh rừng tốt cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Ngoài các phương pháp điều trị tây y, thì gần đây các nhà khoa học đã thừa nhận tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng. Nấm lim xanh trị ung thư tuyến giáp không chỉ giúp bồi bổ sức khoẻ mà còn có giá trị dinh dưỡng, nâng cao thể trạng người bệnh và giải quyết các hậu quả không muốn từ hoá, xạ trị. Dược chất đặc hữu như beta-glucan, germanium…giúp ngăn ngừa sự phát triển và dần dần tiêu diệt các tế bào ung thư.

Cách dùng nấm lim xanh đúng cách điều trị ung thư tuyến giáp

Người bệnh kiên trì sử dụng liên tục ít nhất từ 2 đến 5 tháng sẽ thấy những thay đổi rõ rệt như: ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, đi tiểu nhiều (cơ chế tự thải độc). Với 30g/ 1 ngày đun nấm lim xanh với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong 24 tiếng. Sau thời gian sử dụng nấm lim xanh trị ung thư này, người bệnh nên đi kiểm tra lại sức khỏe để nhận thấy công dụng kỳ diệu của nấm lim xanh đối với cơ thể người bệnh.

Nấm lim xanh còn chữa những bệnh gì?

Nấm lim chữa bệnh ung thư hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn điều trị nhiều bệnh khác: Bệnh gout, bệnh tiểu đường…

Nấm lim xanh chữa được những bệnh gì?

Nấm lim xanh chữa được những bệnh gì?

Nấm lim xanh tự nhiên điều trị bệnh gout

Nấm lim xanh tự nhiên chữa trị bệnh gout thông qua cơ chế:

 • Thanh lọc cơ thể
 • Trung hòa axit uric trong máu
 • Ngăn ngừa diễn tiến của bệnh

Đặc biệt, nhiều người bệnh dùng nấm lim xanh đã giảm cơn đau gout đáng kể chỉ sau vài giờ.

Nấm lim xanh rừng chữa trị bệnh tiểu đường

Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản đã chỉ ra rằng, nấm lim xanh trị bệnh tiểu đường rất tốt. Các dược chất trong nấm lim có tác dụng:

 • Ổn định đường huyết.
 • Kích thích tuyến tụy sản sinh insulin.
 • Ngăn cản sự thâm nhập đường vào các tế bào.
 • Giảm mỡ máu, mỡ thừa.

Xem thêm: Bước đột phá mới trong điều trị tiểu đường bằng nấm lim xanh – Báo Lao động

Ngoài các bệnh trên, công dụng của nấm lim xanh còn hỗ trợ điều trị các bệnh:

 • Phì đại tiền liệt tuyến.
 • Bệnh về gan.
 • Tai biến mạch máu não.
 • Đau nhức khớp.
 • Đau dạ dày, đại tràng.
Nấm lim xanh rừng chữa trị bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh rừng chữa trị bệnh tiểu đường

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim chữa bệnh ung thư

 • Trong tuần đầu, bạn sẽ cảm nhận thấy tác dụng của nấm rõ rệt. Lúc này, bạn sẽ có cảm giác ăn ngon, ngủ sâu giấc và đi tiểu nhiều.
 • Tuy nhiên, cách sử dụng nấm lim xanh rừng phát huy tốt nhất, người bệnh nên kiên trì sử dụng. Thời gian bệnh nhân nên sử dụng liên tục là 2 – 5 tháng.
 • Với những người có thể trạng yếu cần sử dụng nấm lim xanh rừng đúng liều lượng. Hơn nữa, bạn cũng cần hạn chế thức ăn chứa nhiều đạm như hải sản… Việc này giúp dược chất có khả năng phát huy công dụng tối đa. Nhờ đó, triệu chứng của bệnh sẽ dần suy giảm và mất đi.
 • Với người bị bệnh về đường tiêu hóa, bạn cần sử dụng nấm lim xanh từ từ. Nghĩa là, ban đầu bạn chỉ sử dụng khoảng 5g và tăng dần sau đó. Khoảng 3 ngày sau, khi cơ thể thích nghi, bạn mới sử dụng theo chỉ dẫn của dược sỹ. Việc này giúp người bệnh phòng tránh những phản ứng phụ có thể xảy ra.
 • Bạn chỉ nên sử dụng ấm sắc được làm từ sành, đất sét, sứ. Bởi, ấm làm từ kim loại có thể khiến dược chất mất đi. Thậm chí, dược chất ấy sẽ trở nên độc hại khi sắc trong ấm kim loại.
 • Người bệnh nên sử dụng những loại nấm đã qua sơ chế. Bởi, nấm đã chế biến sẽ khiến dược chất trở nên phong phú hơn.
 • </

  5/5 - (95 bình chọn)
  DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!