Nấm lim xanh Quảng Nam trị ung thư công dụng nấm lim xanh rừng

Khoa học đã chứng minh, nấm lim xanh Quảng Nam có khả năng chữa ung thư rất hiệu quả. Nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng chữa các bệnh ung thư: Ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi, ung thư vòm họng – Báo VnExpress. Cách dùng nấm lim cho bệnh nhân ung thư. Công dụng nấm lim xanh rừng với sức khỏe con người.

Nấm lim xanh Quảng Nam có giúp điều trị đã được bác sĩ Kerry Martain và các công sự chứng minh. Kết quả nghiên cứu đã được đăng tải trên một tạp chí y dược Mỹ – thông tin từ báo VnExpress.

Nấm lim xanh Quảng Nam chữa ung thư

Nấm lim xanh Quảng Nam chữa ung thư

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Dưới sự phát triển của khoa học hiện đại, đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về khả năng chữa ung thư của nấm lim xanh. Trong Đông y, nấm lim xanh Quảng Nam là thảo dược quý có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Trong sách “Thần nông bản thảo” có nói đến tác dụng của nấm lim xanh “tốt hơn cả nhân sâm”.

Tại sao nấm lim xanh chữa được ung thư?

Nghiên cứu về các dược chất trong nấm lim, các nhà khoa học đã phát hiện trong nấm chứa rất nhiều dược chất quý có tác dụng tiêu diệt và cô lập sự phát triển tế bào ung thư.

 • Polysaccharide;
 • Germanium;
 • Selen;
 • Các vitamin và vi lượng…

Đặc biệt, so với nhân sâm hàm lượng Polysaccharide trong nấm lim cao hơn 5 – 7 lần. Do đó, nấm lim xanh có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị ung thư.

Nấm lim xanh có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị ung thư.

Nấm lim xanh có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị ung thư.

Nấm lim xanh chữa ung thư như thế nào?

Nấm lim giúp cô lập, ngăn chặn sự phát triển ung thư

Theo kết quả nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, Polysaccharide và Germanium trong nấm lim có tác dụng cô lập, ngăn chặn sự lây lan tế bào ung thư. Đặc biệt, với bệnh nhân bị ung thư giai đoạn đầu khả năng điều trị khỏi bệnh rất cao. Bởi lúc này, tế bào ung thư còn yếu, chưa phát triển mạnh nên các dược tính trong nấm lim sẽ tiêu diệt triệt để.

Với ung thư giai đoạn cuối, dù không thể tiêu diệt triệt để nhưng nấm lim xanh Quảng Nam giúp làm chậm sự phát triển tế bào ung thư rất công hiệu. Từ đó, giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Nấm lim xanh giúp giảm đau, bồi bổ và tăng cường sức khỏe

Việc sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam trong quá trình hóa – xạ trị sẽ giúp giảm đau rất hiệu quả. Hơn nữa, trong nấm lim xanh còn chứa các dưỡng chất, vitamin và vi lượng có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Nấm lim xanh chữa ung thư như thế nào?

Nấm lim xanh chữa ung thư như thế nào?

Các nghiên cứu chứng minh nấm lim xanh chữa ung thư

Nghiên cứu của Kerry Martain và các công sự cho thấy: Hàm lượng polysaccharide trong nấm lim tác động rất tốt đến tế bào ung thư. Đồng thời làm chậm sự phát triển, cô lập gần như hoàn toàn các khối u ác tính.

Nghiên cứu J Clin Immunol Investig Allergol (Ấn Độ): Tại trung tâm công nghệ sinh học tại Delhi đã chứng minh khả năng chống viêm, kháng nguyên của nấm với các tế bào và toàn bộ cơ thể.

Nghiên cứu Enzyme Microb Technol (Trung Quốc): Kết quả nghiên cứu được công bố vào tháng 8/2000 cho thấy thành phần polysaccharide trong nấm lim xanh có ảnh hưởng đến các axit béo. Đồng thời, các axit palmitic cũng tham gia vào quá trình sản sinh polysaccharide. Từ đó, nấm lim xanh giúp ngăn ngừa sự phát triển các khối u ung thư.

Nghiên cứu chữa ung thư từ nấm lim xanh tại Hàn Quốc:

Tháng 8/1999, tại đại học Sungkyukwan (Hàn Quốc) các nhà khoa học đã chỉ ra:

 • Nấm lim xanh có khả năng ngăn ngừa ung thư invitro nhờ hàm lượng polysaccharide cao.
 • Polysaccharide có tác dụng chống lại genotoxic và khối u.
 • Dấu hiệu cho thấy chúng làm tăng khả năng chữa ung thư.
Các nghiên cứu chứng minh nấm lim xanh chữa ung thư

Các nghiên cứu chứng minh nấm lim xanh chữa ung thư

Cách dùng nấm lim xanh cho bệnh nhân ung thư

Với bệnh nhân ung thư, cách dùng tốt nhất là sắc nước nấm lim xanh. Mỗi lần sắc sử dụng khoảng 30g nấm lim xanh. Sau đó sắc nấm lim xanh với 1,5 – 2 lít nước trong 30 phút thì sử dụng được. Lượng nước thu được nên chia thành 5 lần và uống hết trong ngày.

Lưu ý, không nên uống nước nấm lim để qua đêm vì nó sẽ làm giảm công hiệu chữa bệnh. Với bệnh nhân ung thư khi sử dụng nấm lim xanh không uống được nhiều nước có thể sắc cô đặc và chia làm nhiều lần uống.

Công dụng khác của nấm lim xanh

Nấm lim xanh Quảng Nam được biết đến giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt, nấm lim còn phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh nan y, đặc biệt là ung thư. Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, chống lão hóa hiệu quả.

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa

Nhờ các dược chất quý, công dụng nấm linh xanh có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các bệnh:

 • Các loại bệnh ung thư
 • Bệnh gan: Viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ
 • Tiểu đường
 • Huyết áp
 • Tai biến mạch máu não
 • Đau dạ dày, tá tràng…
Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa

Xem thêm:

Khám phá công dụng chữa ung thư từ nấm lim xanh – Báo VnExpress

Nấm lim xanh giúp phục hồi, tăng cường chức năng

Ngoài tác dụng ngăn ngừa và điều trị, nấm lim xanh Quảng Nam còn có tác dụng tăng cường chức năng hiệu quả.

 • Tăng cường, nâng cao sinh lực
 • Giải độc gan
 • Thanh lọc cơ thể
 • Giải độc do phóng xạ sau hóa – xạ trị
 • Giảm mỡ máu
 • Cân bằng huyết áp
 • Chống rụng tóc, làm xanh tóc…

Nấm lim xanh giúp phục hồi, tăng cường chức năng Nấm lim xanh giúp phục hồi, tăng cường chức năng[/caption

5/5 - (61 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!