Công ty nấm lim xanh Quảng Nam bán nấm lim rừng thật hay giả?

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam bán nấm lim xanh thật hay giả? Nấm lim rừng Quảng Nam giá bao nhiêu 1 kg? Cách nhận biết nấm lim xanh thật, giả. Phân biệt nấm lim thật thông qua đặc điểm bên ngoài. Nhận biết nấm lim rừng thật thông qua mùi vị. Cách phân biệt nấm lim xanh thật qua giá bán. Địa chỉ bán nấm lim xanh thật.

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam có bán nấm lim xanh thật?

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam bán nấm lim xanh thật hay không là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Nấm lim xanh là thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên cẩn trọng lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua nấm.

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam có bán nấm lim xanh thật?

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam có bán nấm lim xanh thật?

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam địa chỉ bán nấm lim rừng tin cậy

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam là địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc mua bán nấm lim xanh trên toàn quốc. Các sản phẩm của công ty đều rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, công dụng chữa bệnh hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Nấm lim xanh có tên gọi là Garnodema Lucidum. Đây là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh (trong đó có rừng của Việt nam và Lào). Nấm lim xanh là loại thảo dược chứa rất nhiều các dược chất quý hiếm cùng các khoáng chất, axit amin có lợi cho cơ thể.

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam bán nấm lim xanh đảm bảo chất lượng

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam bán nấm lim xanh đảm bảo chất lượng

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam bán giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam đưa ra thị trường 3 sản phẩm đó là: Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát, Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Tùy theo kích thước và cách chế biến, giá của mỗi loại sẽ khác nhau. Quy trình sơ chế và chế biến nấm lim xanh đảm đã được Bộ Y tế đã cấp phép, an toàn cho người sử dụng.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có tác dụng bồi bổ, dưỡng sinh, phục hồi rối loạn chức năng cơ thể. Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng giúp cải thiện thể trạng của người bệnh hoặc người có nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, loại nấm này không có tác dụng chữa bệnh. Hiện nay, giá bán nấm lim xanh của Công ty nấm lim xanh Quảng Nam loại Nguyên cây  là 1.300.000 đồng/hộp 500gr. Tương đương 2.600.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Sản phẩm này được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ ngon nhất. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có công dụng dưỡng sinh và điều hòa nội tiết tốt hơn nấm nguyên cây. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng sau:

 • Giúp giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não.
 • Thải hồi độc tố, thanh lọc cơ thể.
 • Tăng sức đề kháng cho người ốm.
 • Điều hòa rối loạn huyết áp cao.
 • Ngăn ngừa thoái hóa xương khớp.

Công ty nấm lim xanh Quảng Nam bán sản phẩm với mức giá 1.650.000 đồng/hộp 500g. Tương đương 3.300.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là sản phẩm được chế biến theo phương pháp gia truyền. Cây nấm lim xanh có tác dụng loại bỏ độc tố và làm giàu các dược chất tối đa. Ngoài ra, nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có công dụng vượt trội giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như: Ung thư, tiểu đường, gout, viêm gan, xơ gan…
Sản phẩm này còn có chức năng giải độc phóng xạ sau hóa trị, xạ trị. Công ty nấm lim xanh Quảng Nam bán sản phẩm với mức giá 2.000.000 đồng/hộp 500gr. Tương đương 4.000.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Cách phân biệt nấm lim xanh thật, giả

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam khác nhau, khó phân biệt thật giả. Để nấm lim xanh phát huy hết công dụng, người tiêu dùng phải chọn mua được loại tốt, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, nấm phải được thu hái từ rừng tự nhiên mới.

Nấm lim xanh có thể phân biệt thật giả thông qua hình dáng bên ngoài

Nấm lim xanh có thể phân biệt thật giả thông qua hình dáng bên ngoài

Nhận biết nấm lim xanh Quảng Nam thật qua đặc điểm bên ngoài

Qua đặc điểm bên ngoài như hình dáng cây, màu sắc của cây, người tiêu dùng có thể nhận biết được nấm lim xanh là thật hay giả.

Cách nhận biết nấm lim xanh thật qua hình dáng cây

Người tiêu dùng có thể nhận biết nấm lim xanh thật hay giả thông qua hình dáng của cây.

 • Nấm lim rừng tự nhiên: Chiều dài khoảng từ 5cm – 8cm, thân và mũ nấm cứng, khó bẻ đôi. Thân nấm còn dính vào rễ cây lim.
 • Nấm lim xanh giả trồng: Thân nấm chỉ dài khoảng 10cm – 15cm, thân và mũ nấm mềm, rất dễ gãy. Phần thân nấm không có dính phần vỏ cây lim.
Nhận biết nấm lim rừng thật thông qua màu sắc cây

Dưới đây là cách nhận biết nấm lim rừng thật người dùng nên chú ý:

 • Nấm lim rừng tự nhiên có màu nâu pha đen hoặc nâu pha vàng. Trên mặt của cây nấm có nhiều chỗ bóng như sừng. Mặt dưới cây nấm mịn như nhung, có thể xuất hiện những vết đục nhỏ li ti do côn trùng đục phá.
 • Nấm lim nuôi trồng có màu vàng óng, hình thức đẹp do được nuôi trồng trong điều kiện môi trường tốt.

Xem thêm Kinh nghiệm phân biệt nấm lim xanh thật giả – Theo Soha

Phân biệt nấm lim rừng Quảng Nam thật thông qua mùi vị

Nấm lim xanh rừng tự nhiên sau khi phơi có mùi thơm nồng đặc trưng. Chỉ cần ngửi khoảng 30 giây sẽ cảm nhận được mùi đắng ở cổ họng. Các loại nấm giả thường không có mùi thơm, khi ngửi thấy khó chịu. Nấm giả có vị nhạt không có vị đắng.

Ngoài ra, người dùng có thể nhận biết nấm thật bằng mẹo sau:

 1. Sắc nấm lim theo hướng dẫn.
 2. Bỏ riêng bã nấm lim xanh và nước nấm để qua đêm.
 3. Sau khi sắc và để qua đêm, nước nấm sẽ có mùi gần giống mùi cá khô. Bã nấm lim thật để qua đêm sẽ không bị thiu như nấm giả.

Hình ảnh về nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam

Hình ảnh về nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam

Hình ảnh về nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam

Hình ảnh về nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam Hình ảnh về nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam[/caption

5/5 - (81 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!