Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu giá tiền 1kg nấm lim

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu? Nấm lim xanh có những đặc điểm gì? Phân biệt nấm lim xanh thật giả. Địa chỉ mua nấm lim xanh chính hãng công ty Tiên Phước. Nấm lim xanh mua ở đâu tốt nhất. Giá niêm yết nấm lim xanh Tiên Phước. Lưu ý khi mua nấm lim xanh Tiên Phước tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc được phân phối trên toàn quốc

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc được phân phối trên toàn quốc

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu?

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc được các thợ sơn tràng thu hái rất khó khăn. Họ phải lặn lội vào các cánh rừng nguyên sinh vùng Tây Nguyên và Nam Lào để khai thác. Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc được mang về, sơ chế và bán trên toàn quốc.

Đại lý công ty nấm lim xanh Tiên Phước được ủy quyền phân phối trên cả nước. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước 2018 của công ty so với nhiều năm trước đây chưa thay đổi. Đây là mức giá rất hợp lý và ổn định trên thị trường.

Mua nấm lim xanh công ty nấm lim xanh Tiên Phước, bạn không phải mất nhiều công sức sơ chế, bảo quản.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên qua mạng

Chọn những trang web cung cấp nấm lim xanh uy tín chất lượng. Đó là những tìm kiếm được đưa lên top đầu: 10 kết quả tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Hết sức lưu ý với những trang web phải dùng quảng cáo của google mới lên được trang đầu hiển thị.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên qua mạng

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên qua mạng

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước là đơn vị nắm giữ bí quyết chế biến gia truyền. Hiện nay, chỉ có công ty Tiên Phước là đơn vị phân phối nấm lim xanh Tiên Phước trên toàn quốc. Mua nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền tại các đại lý do công ty ủy quyền trên 62 tỉnh thành.

Lưu ý: Công ty Tiên Phước sản xuất và kinh doanh nấm lim xanh có đăng ký bản quyền tại cục Sở hữu trí tuệ. Nhiều công ty trong nước dán nhãn nấm lim xanh Tiên Phước để bán hàng. Những công ty ấy có thể là địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên kém chất lượng. Người dùng hết sức thận trọng, tránh mua phải nấm giả, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Để tránh mua phải nấm giả, người dùng nên chú ý chọn được cơ sở bán nấm uy tín. Khi chọn mua nấm, phải mua hộp còn nguyên tem.

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước là địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên uy tín. Công ty luôn có chế độ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Đặc biệt, công ty rất ưu tiên cho khách hàng thân thiết với những chiết khấu hấp dẫn. Chọn mua sản phẩm nấm lim xanh của công ty Tiên Phước là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên

Phân biệt nấm lim xanh Tiên Phước thật giả

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ và điều trị nhiều loại bệnh trong đó có các bệnh nan y như: Ung thư, bệnh gan… Hiện nay, nhiều gian thương đã làm giả nấm lim xanh bằng nấm linh chi nhân tạo Trung Quốc, nấm không rõ nguồn gốc. Nấm lim xanh giả không có tác dụng trị bệnh còn có thể gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Dưới đây là những điểm khác biệt giữa nấm lim thật – giả.

Tiêu chí Nấm lim xanh thật Nấm lim xanh giả
Kích thước Kích thước không đồng đều, to nhỏ lẫn lộn, thân đơn thân kép Kích thước đều
Hình dáng Chân ngắn, mũ dày, mập mạp, bề mặt xù xì Chân dài, mũ mỏng, bề mặt nhẵn bóng
Nấm lim xanh khô Khi bóp thì cứng cáp, chắc chắn Khi bóp thấy mềm và xốp
Mùi vị Nấm tự nhiên có vị đắngNước nấm lim xanh để qua đêm có mùi cá khô  Nước nấm ít mùi và không có vị đắng
 Bã nấm Bã nấm để qua đêm không bị thiu  Bã nấm dễ bị thiu

Người dùng nên mua nấm gỗ lim đã qua chế biến ở những địa chỉ uy tín. Tuyệt đối không mua nấm lim từ những người bán hàng rong vì nấm lim không được phép bày bán tự do trên thị trường.

Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua các đặc điểm của nấm

Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua các đặc điểm của nấm

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc

Theo một người thợ sơn tràng, sau khi thu hái, nấm lim xanh tươi sẽ được bán cho cho thương lái với giá từ 800 nghìn – 2 triệu đồng/kg. Nấm càng to, tuổi thọ càng lớn thì càng đắt. Trong khi đó, giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước khô, đã qua chế biến thường có giá khoảng 2 – 4 triệu đồng/kg. 1kg nấm khô cần từ 2 – 3kg nấm tươi.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có không ít người bán nấm chỉ vài trăm đến 1 triệu đồng 1kg loại khô. Người dùng cần hết sức cảnh giác với những loại nấm này. Bởi chúng có thể là nấm lim giả, nấm linh chi nhân tạo được trộn với nấm thật. Sử dụng những loại nấm không có nguồn gốc rõ ràng như vậy không những không chữa được bệnh mà còn có thể gây hại cho sức khỏe.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc

Xem thêm: Bước đột phá mới trong điều trị tiểu đường bằng nấm lim xanh – Báo Lao động

Với phương pháp sơ chế độc quyền, làm giàu dược chất, nấm lim xanh của công ty Tiên Phước luôn là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Năm 2013, công ty đã được Cục Sở hữu Trí tuệ bình xét là “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng”. Sử dụng nấm lim xanh chính hãng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa hiệu quả.

Giá bán nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước của công ty cho từng sản phẩm là:

  • Nấm lim rừng Thanh Thiết Bảo Sinh giá 2 triệu đồng/500g. Mua 2 hộp giá 4 triệu đồng/kg.
  • Nấm lim rừng loại tốt, thái lát giá 1.650.000 đồng/500g. Mua 2 hộp giá 3.3 triệu đồng/kg.
  • Nấm lim rừng loại nguyên cây có giá 1.300.000 đồng/500g. Mua 2 hộp giá 2.6 triệu đồng/kg.

Giá bán nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước Giá bán nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước[/caption

5/5 - (70 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!