Giá bán nấm lim xanh tại Khánh Hòa mua nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá bán nấm lim xanh tại Khánh Hòa bao nhiêu tiền? Mua nấm lim xanh Lào thật ở đâu giúp đảm bảo? Công dụng của nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam hỗ trợ trị bệnh rất hiệu quả. Tác dụng của nấm lim đỏ được đánh giá cao. Cách phân biệt nấm lim xanh nuôi và rừng có khó không? Và nấm lim xanh rừng bị mọt có dùng được không?

Giá bán nấm lim xanh tại Khánh Hòa

Giá bán nấm lim xanh tại Khánh Hòa có mức như thế nào? Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ trị các dạng ung thư rất hiệu quả. Mua nấm lim xanh thật ở đâu giúp đảm bảo chất lượng? Vậy nấm lim xanh tự nhiên bị mọt có dùng được không?

Địa chỉ bán nấm cây lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Khánh Hòa:

Công ty TNHH Phùng Hưng
Điện thoại: 0933.331.869
Địa chỉ: Số 268, Đường 3/4, P. Cam Thuận, TX. Cam Ranh

Mua nấm lim xanh Lào ở đâu Khánh Hòa? Tác dụng của nấm lim đỏ được nhiều nhà khoa học kiểm định về công dụng. Ngoài ra, cách phân biệt nấm lim xanh nuôi và rừng giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng. Giá của nấm lim xanh được công ty niêm yết ở mức ổn định từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.

Mua nấm lim xanh

Mua nấm lim xanh ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng? Nấm lim xanh là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi những công dụng của thảo dược này với sức khỏe là rất tốt. Hiện nay, nhiều người đã tìm mua và lựa chọn sản phẩm nấm lim xanh của các đại lý, nhà thuốc. Một trong những cách giúp người dùng mua được nấm lim uy tín như sau:

  • Địa chỉ bán nấm lim xanh phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh.
  • Mua nấm cây lim ở cơ sở có tên tuổi, thương hiệu.
  • Nấm lim của công ty được chứng nhận, kiểm định của Bộ Y tế.
  • Nấm gỗ lim đảm bảo là loại 1, thu hái từ rừng tự nhiên.
  • Sản phẩm nấm lim rừng phải được sơ chế cẩn thận, tỉ mỉ.
  • Cây nấm lim xanh phải được đóng gói trong hộp.
  • Vỏ hộp đựng nấm lim phải ghi rõ thông tin, tem chống giả.

Mua nấm gỗ lim xanh rừng ở đâu sẽ không còn là niềm trăn trở của người tiêu dùng. Nhiều người lựa chọn nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước nhằm đảm bảo chất lượng. Bởi sản phẩm nấm lim của công ty được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Mọi người có thể đến các đại lý ủy quyền của công ty để mua nấm lim rừng đạt chuẩn.

Địa chỉ mua nấm lim xanh online chính hãng Nông lâm sản Tiên Phước (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

  • Đại lý Thu Hường – Điện thoại: 0904.534.869 – Địa chỉ: Phùng Hưng, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Rate this post
Dược sỹ Trâm Linh

Tin Liên quan

error: Content is protected !!