Nấm lim mua ở đâu giá tốt tại Quảng Bình cách nấu nấm lim xanh khô

Nấm lim mua ở đâu tốt tại Quảng Bình? Cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam khô đúng đảm bảo tác dụng của nấm lim không khó. Vậy tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu là gì và bán ở đâu? Giá mua nấm lim xanh rừng Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết. Phương pháp sử dụng nấm lim tự nhiên đúng sẽ có công dụng hiệu quả.

Nấm lim mua ở đâu tốt tại Quảng Bình?

Nấm lim mua ở đâu tốt tại tỉnh Quảng Bình? Giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam trên thị trường ra sao? Hiện Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có bảng giá mua bán nấm lim tự nhiên từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Tác dụng của nấm lim xanh Công ty Tiên Phước được khoa học đánh giá cao. Nên đến đúng địa chỉ mua nấm gỗ lim xanh Quảng Nam của công ty để đảm bảo công dụng.

Nơi mua bán cây nấm lim xanh loại chính gốc trên tỉnh Quảng Bình:

Nhà thuốc Hoàng Anh
Điện thoại: 0904.534.869
Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Thành phố Đồng Hới
Chi nhánh: Nhà thuốc Hùng Dục
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Cổng Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Thành phố Đồng Hới
Trung tâm thương mại – Siêu thị Thế Anh
Điện thoại: 0532823717
Địa chỉ: SN 230 đường Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Mua nấm lim xanh Quảng Nam cần chú ý tìm hiểu tác dụng của nấm lim xanh ngâm với rượu. Địa chỉ kinh doanh đảm bảo tác dụng của nấm lim xanh bán ở đâu không khó tìm. Có thể tham khảo cách nấu nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam trên vỏ hộp sản phẩm. Có phương pháp sắc nấm gỗ lim rừng đúng sẽ phát huy tối đa công dụng nấm lim xanh.

Cách nấu nấm lim xanh khô

Cách nấu nấm lim xanh khô cần thực hiện như thế nào? Nấm cây lim xanh là thảo dược có cách chế biến khá đơn giản. Nếu dùng thuốc bắc phải sắc trong vài tiếng đồng hồ thì nấm lim xanh lại nhanh hơn nhiều. Để tác dụng tốt, người dùng có thể nấu nấm lim hoặc hãm trà đều được. Cụ thể cách nấu thảo dược cây nấm lim khô như sau:

  • Liều lượng: 10-30g nấm lim xanh khô (tùy thể trạng).
  • Cho nấm lim vào nồi sứ hoặc nồi đất.
  • Đổ 2 lít nước vào nồi đun khoảng 30 phút là dùng được.
  • Chia phần nước ra 5 lần, uống trong ngày.
  • Không để nước nấm lim xanh quá 24 tiếng.

Phương pháp sắc cây nấm lim xanh khô cũng không cầu kỳ. Dựa vào cách này, mọi người có thể sử dụng nấm lim rừng hiệu quả. Đối với bệnh nhân điều trị bệnh ung thư, cần uống nấm theo chỉ định của bác sĩ. Hiện nay, thị trường xuất hiện nấm lim giả và nấm lim trồng với chất lượng thấp. Do đó, nên trang bị cho mình những kiến thức phân biệt nấm lim xanh tự nhiên với nấm giả. .

Rate this post
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!