Nấm chữa ung thư có các nghiên cứu nào và cách uống nấm lim rừng

Nấm chữa ung thư nhờ vào thành phần dược chất quý như Beta-D-glucan, Polysaccharicdes… Các nghiên cứu khoa học về tác dụng chữa ung thư của nấm lim rừng. Nấm lim xanh rừng chữa bệnh ung thư gì? Tác dụng của nấm lim xanh với ung thư giai đoạn đầu và giai đoạn cuối. Uống nấm lim xanh như thế nào để chữa bệnh ung thư.

Nấm chữa ung thư bởi nhiều cơ chế trong đó quan trọng nhất là hoạt tính của các dược chất quý hiếm. Nấm lim xanh rừng xuất hiện trong nhiều nghiên cứu khoa học và thực nghiệm lâm sàng, nấm có tác dụng hữu hiệu trong việc ngăn chặn, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

Nấm chữa ung thư nhờ vào thành phần dược chất quý hiếm

Nấm chữa ung thư nhờ vào thành phần dược chất quý hiếm

Nấm chữa ung thư như thế nào?

Nấm chữa ung thư phải là nấm lim xanh rừng đã qua chế biến được loại bỏ độc tố và làm giàu các dược chất. Sở dĩ nấm lim xanh được coi là loại linh thảo quý hiếm bởi nhiều tác dụng tốt đến sức khỏe của con người, đặc biệt là giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Các nghiên cứu khoa học về tác dụng chữa ung thư của nấm lim rừng

Nghiên cứu tác dụng nấm lim xanh của bác sỹ Kerry Martain

Kết quả nghiên cứu tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư đã được đăng trên một tạp chí y tế xuất bản tại Mỹ. Bác sỹ Kerry Martain và các cộng sự đã sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước làm thuốc chữa ung thư.

Theo đó, nghiên cứu tiến hành trên 2 nhóm bệnh nhân mắc các bệnh ung thư khác nhau. Một nhóm sử dụng chiết xuất nấm lim xanh và một nhóm dùng giả dược để điều trị trong 30 ngày.

Kết quả của nghiên cứu cho thấy nhóm bệnh nhân sử dụng nấm lim xanh giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển của tế bào ung thư.

Nghiên cứu tác dụng nấm lim xanh của bác sỹ Kerry Martain

Nghiên cứu tác dụng nấm lim xanh của bác sỹ Kerry Martain

Các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu tác dụng của nấm lim xanh

Nhiều nhà nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản cũng nghiên cứu về nấm lim xanh. Theo đó, nấm lim xanh được chứng minh tác dụng hữu hiệu trong việc trị bệnh ung thư. Tiến sĩ Hori Ichikawa đưa ra kết luận rằng: Nấm có chứa nhiều thành phần dược chất quý như Beta-D-glucan, Polysaccharicdes… Các dược chất kích thích lên tế bào trong hệ miễn dịch nhằm sản sinh ra tế bào T. Từ đó giúp cơ thể đối kháng với tế bào gây ung thư. Đặc biệt, nấm lim xanh còn chứa hàm lượng chất Acetogenin khá cao. Acetogenin giúp cơ thể loại bỏ các tế bào ung thư rất hữu hiệu.

Nghiên cứu nấm lim xanh trị ung thư của giáo sư Robert B.Beelman

Bên cạnh đó, giáo sư Robert B.Beelman – Đại học Pennsylvania (Mỹ) đưa ra tài liệu “The Healing Power of Mushrooms” trong đó có nghiên cứu về nấm lim xanh. Ông đưa ra rằng nấm lim xanh có tác dụng chữa trị các bệnh ung thư như: Dạ dày, đại tràng, gan, tuyến vú, thực quản, phổi, tử cung… Đối với người mắc thư giai đoạn cuối, nấm giúp giảm đi biến chứng, kéo dài thêm sự sống.

Công dụng nấm liêm xanh chữa ung thư qua nghiên cứu tại Hàn Quốc

Nấm lim xanh được giá về công dụng cao hơn cả nhân sâm. Nhiều nhà khoa học đến từ Hàn Quốc đã khẳng định điều này. Nấm lim rừng chứa tới 110 loại axit amin cùng 21 nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra, nấm có chứa hàm lượng Germanium, Acid ganodermic, Ganoderans, Polysaccharicdes… cao gấp 5 – 8 lần nhân sâm. Các dược chất giúp chống lại tế bào ung thư và virus gây bệnh hiệu quả.

Công dụng nấm liêm xanh chữa ung thư qua nghiên cứu tại Hàn Quốc

Công dụng nấm liêm xanh chữa ung thư qua nghiên cứu tại Hàn Quốc

Xem thêm: Nấm lim xanh trong nghiên cứu điều trị ung thư – VnExpress

Nấm linh xanh rừng tự nhiên chữa các bệnh ung thư nào?

  • Nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: Ung thư vòm họng, ung thư miệng, ung thư thực quản, ung thư lưỡi, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư ruột, ung thư bao tử.
  • Nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và ung thư nội tạng: Ung thư phổi, ung thư gan, ung thư thận, ung thư tuyến giáp, ung thư não, ung thư tụy.
  • Nhóm ung thư liên quan đến hệ sinh dục: Ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn.
  • Nhóm bệnh ung thư khác như: Ung thư xương, bệnh ung thư máu, ung thư mắt…

Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư

Theo Giáo sư Robert B.Beelman (Đại học Pennsylvania, Mỹ), cây nấm chữa ung thư có hiệu quả khác nhau ở từng giai đoạn của bệnh.

Tác dụng của nấm lim xanh với ung thư giai đoạn đầu

Bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu sử dụng nấm lim xanh mang lại nhiều tác động tốt như:

  • Tiêu diệt khối u ác tính.
  • Ngăn ngừa tế bào ung thư di căn sang các bộ phận khác.

Rất nhiều bệnh nhân khi kết hợp sử dụng nấm lim xanh và liệu pháp điều trị Tây y đã khỏi bệnh hoàn toàn và phục hồi lại sức khỏe.

Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh với ung thư giai đoạn cuối

Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh nhân giai đoạn cuối cũng được thể hiện rõ rệt. Bệnh nhân sau khi kiên trì sử dụng nấm lim xanh sẽ thấy sức khỏe tăng cường đáng kể. Người bệnh ung thư giai đoạn cuối sẽ ăn ngon, ngủ sâu tinh thần thoải mái. Nấm lim xanh có tác dụng giúp nhanh phục hồi những thương tổn do liệu pháp hóa xạ trị.

Các hoạt chất có trong nấm lim rừng giúp làm giảm đi sự phát triển của các khối u. Đồng thời ngăn chặn sự lây lan sang các tế bào khác và kéo dài sự sống cho người bệnh.

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Uống nấm lim xanh như thế nào để chữa bệnh ung thư

  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 30g sắc cùng 2 lít nước. Đun nhỏ lửa cho đến khi cô lại còn 1,5 lít thì tắt bếp.
  • Chia nước sắc làm 5 phần bằng nhau, không sử dụng nước sắc nấm quá 24h. Có thể chia nhỏ làm các phần và bảo quản nước nấm bằng ngăn mát tủ lạnh.

Lưu ý:

  • Nếu người bệnh được chỉ định hạn chế uống nước thì có thể cô lại còn 0,5 – 1 lít.
  • Nấm lim xanh nên sử dụng song song cùng các liệu pháp điều trị Tây y của bác sỹ. Nên uống nước sắc nấm lim sau khi ăn 30 phút.

Uống nấm lim xanh như thế nào để chữa bệnh ung thư Uống nấm lim xanh như thế nào để chữa bệnh ung thư[/caption

5/5 - (98 bình chọn)
DS. Cao Đại Áp

Tin Liên quan

error: Content is protected !!