Mua nấm lim xanh thật ở đâu Quảng Ngãi và giá bán nấm lim xanh Lào

Mua nấm lim xanh thật ở đâu Quảng Ngãi? Giá bán sản phẩm nấm cây gỗ lim xanh rừng Lào khá cao ở trên thị trường. Chuyên gia giới thiệu nấm lim xanh tự nhiên uy tín là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Tác dụng của nấm gỗ lim Quảng Nam giúp trị bệnh hiệu quả. Vậy bệnh huyết áp có dùng nấm lim xanh được không? Nấm cây lim xanh Quảng Nam ngâm rượu được không?

Mua nấm lim xanh thật ở đâu Quảng Ngãi?

Mua nấm lim xanh thật ở đâu tại tỉnh Quảng Ngãi? Nấm lim xanh rừng hiện có bán ở nhiều cơ sở. Giá nấm lim xanh tự nhiên Lào của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước khoảng 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Tác dụng của nấm gỗ lim xanh Quảng Nam được khoa học nghiên cứu an toàn cho sức khỏe. Hãy tìm mua nấm cây lim xanh thật tại nơi uy tín, đảm bảo công dụng của nấm lim.

Địa chỉ nơi mua bán nấm gỗ lim xanh chính hãng tại tỉnh Quảng Ngãi:

Nhà thuốc Xuân Mai
Điện thoại: 0255.3822.493 0914.755.767
Địa chỉ: Số 680, đường Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước đã được niêm yết công khai. Nhiều bác sĩ giới thiệu nấm lim xanh rừng hiệu Tiên Phước uy tín cho bệnh nhân sử dụng. Vậy bệnh huyết áp có dùng nấm cây lim xanh tự nhiên được không? Thảo dược nấm gỗ lim xanh Quảng Nam ngâm rượu được không và cách làm ra sao?

Giá bán nấm lim xanh

Giá bán nấm lim xanh rừng có đắt không? Nấm cây lim Tiên Phước được coi là thương hiệu nổi tiếng của rừng Quảng Nam. Loại nấm lim xanh này đã được Viện Dược liệu (Bộ Y tế) nghiên cứu, đánh giá cao. Nhưng vì tìm hái khó khăn, nguy nan nên mức giá thành nấm lim xanh không thấp. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã tiên phong khai thác, chế biến, cung cấp nấm lim. Sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định thông qua. Giá tiền nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Tiên Phước đã được công bố như sau:

  • Giá nấm lim Tiên Phước nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g.
  • Nấm lim rừng tự nhiên loại tốt-thái lát giá: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
  • Giá cả nấm lim gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500

Giá bán cây nấm gỗ lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ổn định hơn thị trường. Mức giá này đã được đơn vị niêm yết và công khai trên toàn quốc. Hiện đơn vị đã có đại lý kinh doanh nấm lim xanh tại 63 tỉnh thành. Do đó, quý khách có nhu cầu hãy tới các cơ sở này để mua được nấm lim chính hãng. Chú ý: không tùy tiện mua nấm lim tại địa chỉ thiếu uy tín, rao bán giá rẻ..

Rate this post
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!