Giá bán nấm lim xanh ở Hà Nam và nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Giá bán nấm lim xanh ở Hà Nam là bao nhiêu? Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư có tốt không? Giá nấm lim xanh Tiên Phước có nhiều mức khác nhau. Vậy mua nấm lim xanh Lào ở đâu uy tín? Tác dụng của nấm lim rừng tự nhiên đối với sức khỏe như thế nào? Công dụng của nấm lim xanh trị bệnh ung thư có hiệu quả không?

Giá bán nấm lim xanh ở Hà Nam

Giá bán nấm lim xanh ở Hà Nam như thế nào? Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường đang trở nên sôi động và có nhiều mức chênh lệch. Vậy mua nấm lim xanh Lào ở đâu thì đảm bảo? Tác dụng của nấm lim rừng tự nhiên tốt cho sức khỏe được nhiều nhà nghiên cứu chứng nhận, khuyên dùng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng chuẩn của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Hà Nam:

Quầy thuốc số 10 (cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam)
Dược sĩ: Tâm
Điện thoại: 0936.476.5880919.257.838
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, thị xã Phủ Lý, thành phố Phủ Lý.

Vậy mua nấm lim xanh ở đâu Hà Nam? Nấm lim rừng ở Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn đi đầu về chất lượng. Giá nấm lim xanh được công ty đưa ra với mức từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Nấm lim xanh rừng Lào là thảo dược hữu ích trong cuộc sống. Công dụng của nấm lim đỏ mang lại cho cơ thể là rất nhiều.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư có hiệu quả không? Các nhà khoa học nghiên cứu nấm lim chứa dược chất Triterpenes giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Đây là một trong các phương pháp điều trị, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Từ đó, giúp người bệnh kéo dài thời gian sống, giảm đau đớn trong quá trình hóa trị. Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư cụ thể như:

  • Triterpenes chứa đặc tính: chống lại sự gia tăng bất thường của tế bào.
  • Dược chất Germanium, Beta Glucan, Polysaccharides,… nâng cao hệ thống miễn dịch.
  • Nấm lim giúp cơ thể sửa chữa các rối loạn tế bào.
  • Kích thích tạo ra các kháng thể chống tế bào ung thư.
  • Tiêu diệt tế bào ung thư, không cho khối u di căn.
  • Nấm lim xanh đào thải những độc tố ra ngoài cơ thể.
  • Tăng cường sức khỏe, ăn ngon hơn trong quá trình điều trị.

Nấm gỗ lim rừng chữa bệnh ung thư hiệu quả. Các bác sĩ khuyến cáo, bệnh nhân nên dùng nấm theo liệu trình phù hợp với thể trạng. Dùng nấm lim xanh đúng cách sẽ giúp bổ trợ sức khỏe để chống lại các tế bào xấu..

Rate this post
Dược sỹ Trâm Linh

Tin Liên quan

error: Content is protected !!