Bán nấm lim ở Tiền Giang giá và tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh gì

Bán nấm lim xanh ở Tiền Giang nên đến địa chỉ nào? Tác dụng nấm lim rừng chữa bệnh gì? Nấm lim xanh Tiên Phước uy tín mua ở đâu? Giá tiền với công dụng của nấm lim xanh và cách sử dụng được nhiều người quan tâm. Vậy bị nhân giáp có uống nấm cây lim xanh tự nhiên được không? Thực hư tác hại của nấm lim xanh Quảng Nam với sức khỏe.

Bán nấm lim xanh ở Tiền Giang

Bán nấm lim xanh ở Tiền Giang nên đến địa chỉ nào? Cây nấm lim rừng Quảng Nam đang được nhiều người tìm mua. Giá tiền nấm gỗ lim xanh tự nhiên trên thị trường hiện nay khoảng 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Mức giá cả của nấm lim xanh phù hợp với chất lượng. Tác dụng nấm lim tự nhiên hỗ trợ trị bệnh rất hiệu quả.

Nơi mua bán sản phẩm nấm lim xanh rừng chính gốc ở tỉnh Tiền Giang:

Nhà thuốc tư nhân Phương Mai
Dược sĩ: Ngọc
Điện thoại: 0273.3875.277 0907.880.888
Địa chỉ: Số 36 Thủ Khoa Huân, phường 1, thành phố Mỹ Tho.

Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu tại Tiền Giang không quá khó tìm. Khách hàng nên tìm hiểu trước công dụng của nấm cây lim xanh và cách sử dụng đúng. Nếu uống sai phương pháp sẽ rất dễ gặp phải tác hại của thảo dược nấm lim xanh Quảng Nam. Vậy bị nhân giáp có uống nấm gỗ lim xanh được không?

Nấm lim chữa bệnh gì?

Nấm lim chữa bệnh gì là băn khoăn của nhiều khách hàng. Cây nấm lim xanh rừng tự nhiên hiệu Tiên Phước Quảng đang được sử dụng khá phổ biến. Tuy vậy, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ những công dụng mà nấm gỗ lim đem lại. Hiện nay đã có nhiều nghiên cứu về tác dụng của nấm cây lim Tiên Phước Quảng Nam; ví dụ như nghiên cứu của X.Zhou (Đại học Fudan), Chem Pharm Bull (Nhật Bản) tháng 7/2000,… Đặc biệt nhất là nghiên cứu các công dụng nấm lim xanh từ Enzyme Microb Technol hồi tháng 8/2000.

Vậy nấm lim xanh giúp mang lợi ích trị những bệnh nào? Thảo dược nấm gỗ lim có thể hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh:

 • Hỗ trợ ngăn chặn, trị ung thư và ngừa di căn.
 • Chữa trị nhiều bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,…
 • Công dụng đẩy lui bệnh phì đại tuyến tiền liệt (với nam giới).
 • Nấm lim Tiên Phước chữa bệnh gout (thống phong) hiệu quả.
 • Tác dụng làm phục hồi sức khỏe sau đột quỵ.
 • Điều trị các bệnh về xương khớp: đau, viêm khớp.
 • Chữa đau dạ dày, đại tràng, giúp giảm cơn đau cấp tính.
 • Trị đái tháo đường hiệu quả nhờ uống nấm gỗ lim xanh.
 • Nấm lim xanh hỗ trợ làm hạ mỡ máu, giảm mỡ thừa.
 • Tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước giúp ổn định huyết áp.

Nấm cây lim xanh rừng trị bệnh gì đã được thông tin ở trên. Những công dụng nấm lim đem lại là nhờ dược chất Adenosine, Germanium, Polysaccharide, Triterpenes,… Các chuyên gia về y tế khuyến cáo nên dùng nấm lim hàng ngày để bảo vệ chính mình.

Địa chỉ mua nấm lim xanh online chính hãng Nông lâm sản Tiên Phước (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

 • Đại Lý Nguyên Khôi – Điện thoại: 0904.522.869 – Địa chỉ: Đường Ấp Bắc, P.5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
 • Công ty cổ phần thương mại KPL – Chi nhánh Mỹ Tho – Điện thoại: 0904.522.869 – Địa chỉ: Lê Thị Hồng Gấm – P.6, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Rate this post
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!