Lão nông tự đánh tan khối u gan nhờ nấm lim xanh như thế nào

Ông Nguyễn Văn Hợp được chẩn đoán mắc bệnh u gan, cơ hội sống rất mong manh nhưng ông đã không tuyệt vọng và tự tạo ra kỳ tích cho mình bằng việc sử dụng nấm lim xanh để trị bệnh.

Tạo ra điều kỳ diệu nhờ nấm lim xanh

Nấm lim xanh đã mang đến điều kỳ diệu cho ông Hợp

Nấm lim xanh đã mang đến điều kỳ diệu cho ông Hợp

Khi phát hiện khối u trong gan, ông Hợp không hề bi quan mà tỏ ra rất bình tĩnh đón nhận và sẵn sàng đối phó. Khi tiếp xúc với chúng tôi, ông Hợp chia sẻ: “Mình có bệnh thì phải trị, không có gì mà đau buồn cả. Nhiều người chết vì chán nản trước cả chết vì bệnh. Nói thật lòng, hồi bị bệnh, tôi cũng 61 tuổi rồi, con cháu đề huề, nếu có “ra đi” thì cũng không hối tiếc gì hết”.

Ông Hợp đã kiên trì điều trị u gan một cách rất lạ lùng, độc đáo. Ông vẫn tiếp tục liệu trình điều trị thuốc Tây kết hợp với các dược liệu từ thiên nhiên. Khi cơn sốt “nấm lim xanh trị bệnh ung thư nổi lên”, ông Hợp đã rất hào hứng và tìm mua bằng được nấm lim xanh về sử dụng.

Sử dụng nấm lim xanh

Sử dụng nấm lim xanh

Ông Hợp nhớ lại câu chuyện về một bệnh nhân ung thư gan nhờ nấm lim xanh đã điều trị lành bệnh: “Hồi bấy giờ, câu chuyện về nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư chỉ mới ồn ào trong dân gian một ít thôi, sau khi có tờ báo đăng tải về câu chuyện một bệnh nhân ung thư gan dùng nấm lim xanh để trị bệnh và bệnh đã dần dần khỏi thì tôi cũng thấy hơi hơi có niềm tin, biết đâu mình lại may mắn”.

Sau khi đọc xong bài báo, ông Hợp đã định vào Quảng Nam để tìm nấm lim xanh nhưng vì sức khỏe yếu nên vợ ông đã ngăn cản. May là con trai ông bà đang sống và làm việc tại Sài Gòn lại biết một người bạn ở Quảng Nam tìm nấm lim xanh.

Nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam

Con trai ông đã nhờ bạn đến vùng rừng và khu vực ấy để tìm mua nấm. Ông Hợp cũng cho biết: “Giá nấm lim xanh ban đầu lúc chưa nổi tiếng chỉ khoảng 5-7 triệu/ký. Nhưng sau đó, giá nấm đã bị đội lên đến 25 triệu/ký vì người bệnh tìm đến Quảng Nam mua rất nhiều. Con tôi chỉ mua được 1 ký, vì tiền nong cũng hiếm”.

Về cách sử dụng nấm lim xanh rừng trong bài báo mà ông Hợp đọc được về bệnh nhân sử dụng nấm lim xanh để đẩy lùi ung thư gan không được đề cập chi tiết. Do đó, ông đã tự “sáng tạo” công thức chế biến thuốc trị bệnh từ loại nấm đắt đỏ này.

Tôi đã kiên trì sử dụng nấm lim xanh trong khoảng 6 tháng, sau đó tôi đi khám lại. Kết quả thăm khám cho thấy khối u của tôi giảm rõ rệt. Chính nhờ nấm lim xanh đã giúp tôi tạo ra điều kỳ diệu trong cuộc chiến đánh lùi bệnh u gan.

Nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh rừng

Bác sỹ cũng bất ngờ về tình trạng bệnh của ông Hợp

Với sự chuyển biến tích cực về tình trạng bệnh, ông Hợp không thể giấu được sự vui mừng. Ông kể lại với chúng tôi: “Sau khi uống nấm lim xanh đúng liều lượng được 6 tháng đã có tiến triển tốt, tôi ra bệnh viện để khám và lấy thuốc như định kỳ. Các bác sỹ đều kinh ngạc vì gan của tôi đã sạch sẽ, không còn khối u nữa. Thế là họ viết giấy cho tôi về bệnh viện huyện để theo dõi chứ không phải lên Hà Nội hàng tháng nữa”.

Ông Hợp hào hứng lấy từ trong tủ ra tờ giấy được cất giữ cẩn thận và nói đây là tờ “giấy chứng sinh” của ông. Ông nói rằng: “Khi phát hiện ra khối u gan, tôi đã coi như đó là “giấy báo tử”. Đến khi nhận được kết quả chiếu chụp là bình thường, tôi thấy đó như “giấy chứng sinh” mới của tôi”.

Ông Hợp đã thu được rất nhiều điều sau một năm kiên cường chiến đấu với bệnh tật: sức khỏe hồi phục, xua tan bầu không khí tang tóc trong gia đình và ông cũng không còn mang tiếng “sâu rượu” trước đây. Cuộc sống bình yên trong ngôi nhà nhỏ ba gian ở cuối làng cùng mấy sào vườn trồng cây cảnh và cây hòe đã trở lại với vợ chồng ông.

Ông Hợp đã gửi lời nhắn nhủ tới chúng tôi trước khi chia tay: “Ý chí của bệnh nhân là vũ khí quan trọng nhất trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. Có lẽ sẽ không bao giờ có được kết quả là loại bỏ khối u gan nếu như khi phát hiện bệnh tôi từ bỏ, hoặc nếu tôi bi đát. Cần thiết là luôn giữ vững ý chí cầu sinh, thì mới mong tìm được đường sống một khi đã rơi vào hiểm cảnh là mắc bệnh nan y”.

Hình ảnh Nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh Nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh Nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh Nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh Nấm lim xanh tự nhiên

Theo Báo Tuổi trẻ và đời sống</

5/5 - (87 bình chọn)
Dược sỹ Võ Thu Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!