Hoang mang với giá nấm lim xanh trên thị trường hỗn loạn

Là một trong những loại dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, nấm linh xanh đang là sản phẩm bị làm giả khá nhiều. Các loại sản phẩm giả được trà trộn và bày bán công khai tại nhiều nơi khiến giá nấm lim xanh rừng trên thị trường ngày càng hỗn loạn.

Giá nấm lim xanh rừng

Giá nấm lim xanh rừng

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh từ lâu đã được nhiều người biết đến là loại thảo dược quý hiếm có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Theo nhiều tích xưa, các bài thuốc được chế biến từ nấm lim xanh có thể “cải tử hồi sinh”, tăng cường sinh lực nhanh chóng và hiệu quả. Thực tế hiện nay, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được những tác dụng của nấm lim xanh trong lĩnh vực y tế, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Hiện nay, nhiều bệnh nhân bị xơ gan, viêm gan B, tiểu đường,… đã hoàn toàn khỏi bệnh nhờ sử dụng nấm lim xanh khoa học và điều độ. Câu hỏi đặt ra, giá nấm cây lim xanh trên thị trường hiện nay dao động như thế nào?

Giá nấm lim xanh trên thị trường rất hỗn loạn

Giá nấm lim xanh trên thị trường rất hỗn loạn

Với tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh, nấm lim xanh ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Có cầu ắt có cung, trên thị trường hiện xuất hiện ngày càng nhiều các loại nấm không có nguồn gốc rõ ràng nhưng lại được gắn mác nấm lim xanh. Giá bán các loại nấm này cũng chênh lệch rất nhiều khiến giá nấm lim xanh trở nên hỗn loạn. Dạo quanh nhiều đại lý, hiệu thuốc đến các chợ, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua nấm lim xanh nhưng với giá bán lại có thể chênh nhau khá nhiều. Giá một cân nấm có thể vài trăm nghìn, vài triệu hay cá biệt có thể lên đến hàng chục triệu cho loại “nấm lim xanh nguyên chất từ rừng nguyên sinh”.

Nấm lim xanh nguyên chất từ rừng nguyên sinh

Nấm lim xanh nguyên chất từ rừng nguyên sinh

Nấm lim xanh Tiên Phước – lựa chọn tốt cho người tiêu dùng

Giữa lúc thị trường đang hỗn loạn cả về giá bán và chất lượng thì “Muốn mua nấm lim xanh uy tín và chất lượng phải làm thế nào?” không chỉ là câu hỏi đơn thuần mà đã trở thành nỗi trăn trở của nhiều khách hàng. Giá nấm lim xanh cụ thể như: nấm lim xanh nguyên cây có giá bán theo hộp là 1.300.000(vnd)/ 500(g), nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000(vnđ)/500(g), nấm lim xanh loại tốt thái lát có giá bán là 1.650.000 (vnđ)/500(g)… Trong đó, nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh được lựa chọn từ những cây nấm có chất lượng tốt nhất lại được chế biến theo bài thuốc gia truyền mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao hơn các loại nấm thông thường đang được bày bán trên thị trường. Loại nấm này đặc trị sử dụng để điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh như viêm gan, xơ gan, tiểu đường, ung thư,…

Nấm lim xanh nguyên cây

Nấm lim xanh nguyên cây

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh đang bị nhiều đối tượng và đơn vị giả mạo, bày bán trên thị trường để kiếm lợi bất chính. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua nấm lim xanh chính hãng có thể đến đại lý phân phối chính hãng nấm lim xanh Tiên Phước trên các tỉnh thành của cả nước để được mua sản phẩm chất lượng với giá bán được niêm yết rõ ràng.

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nguồn: Tổng hợp</

5/5 - (90 bình chọn)
Dược sỹ Võ Thu Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!