Nấm lim xanh mua ở đâu Ninh Thuận với giá bán và nấm lim rừng là gì

Nấm lim xanh mua ở đâu Ninh Thuận? Cây nấm lim xanh là gì và mua ở đâu? Công dụng nấm gỗ lim xanh và giá bán ở đâu được nhiều người quan tâm. Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm cây lim xanh ở Tiên Phước giá bán 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g. Hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh và cách dùng nước sắc ra sao?

Nấm lim xanh mua ở đâu Ninh Thuận?

Nấm lim xanh mua ở đâu Ninh Thuận? Cây nấm gỗ lim xanh ở Tiên Phước được nhiều người tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, do tìm hái khó khăn nên nấm lim xanh rừng giá bán khá cao. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước niêm yết giá mua nấm cây lim là 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g. Mọi người sau khi mua về cần tìm hiểu nấm lim xanh tự nhiên cách dùng phù hợp.

Địa chỉ của đại lý bán nấm cây lim xanh rừng Tiên Phước tại Ninh Thuận:

Hiệu thuốc số 39
Điện thoại: 0904.534.869
Địa chỉ: Quốc lộ 27, xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Công dụng nấm lim xanh với giá và nơi bán ở đâu được nhiều người quan tâm. Sản phẩm nấm gỗ lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được chuyên gia đánh giá cao. Cách sử dụng nấm lim xanh rừng của công ty đơn giản như sắc nước, ngâm rượu. Khách hàng nên tìm đúng địa chỉ bán nấm lim xanh tự nhiên uy tín để tránh mua nấm giả.

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh là gì? Cây nấm lim rừng Tiên Phước là nấm đặc hữu, chưa được định danh phân loài. Các nghiên cứu khoa học cho biết, nấm lim có tên khoa học Ganoderma Lucidum, họ Linh chi. Nấm lim tự nhiên Tiên Phước được phát hiện, sử dụng từ nhiều bài thuốc Đông y.

Đặc điểm nhận biết cây nấm lim xanh mọc ở tự nhiên như sau:

 • Hình thái học: nấm quả thể.
 • Các bộ phận: mũ tán, chân nấm.
 • Màu sắc: nâu pha đen hoặc nâu pha vàng.
 • Đặc điểm của chân nấm lim: ngắn dưới 5cm, mập mạp.
 • Mũ tán: rộng tối đa 20cm, có thớ sợi xếp theo chiều trên-dưới.
 • Độ dày của mũ tán có thể từ 2-5cm.
 • Mũ của nấm có thể bị khuyết lõm (ở điểm mọc chân nấm).
 • Mũ tán xù xì, cứng, vài chỗ thấy đen bóng như sừng.
 • Mặt dưới mũ nấm lim rừng mịn, bị lỗ li ti (sâu đục).
 • Nấm lim xanh sẽ có mùi thơm, vị ngăm đắng.

Nấm cây lim xanh rừng tự nhiên là gì đã được giải thích ở trên. GS.TS Đỗ Tất Lợi từng có ghi chép về nấm lim; thể hiện trong cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam”. Theo đó, ông đã xác thực tên loại nấm này, gọi là “nấm lim xanh”. Ngoài ra, các tài liệu cổ của Trung Quốc cũng công nhận nấm lim xanh; ghi chép trong cuốn “Thần nông bản thảo”,….

Địa chỉ mua nấm lim xanh online chính hãng Nông lâm sản Tiên Phước (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

 • Cửa hàng Nhi Nữ – Điện thoại: 0904.534.869 – Địa chỉ: Thống Nhất, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
5/5 - (1 bình chọn)
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!