Mua bán nấm lim xanh ở Sóc Trăng nấm lim Tiên Phước giá bao nhiêu?

Mua bán nấm lim xanh ở Sóc Trăng ra sao? Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu? Mua nấm lim xanh Lào ở đâu tốt? Nấm lim Lào tác dụng hỗ trợ trị bệnh rất hiệu quả. Báo giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền? Cách sử dụng nấm lim xanh đúng mang lại kết quả tích cực. Nấm lim xanh Tiên Phước hình dạng như thế nào?

Mua bán nấm lim xanh ở Sóc Trăng

Mua bán nấm lim xanh ở Sóc Trăng như thế nào? Nấm lim xanh ở Quảng Nam mang nhiều dược chất tốt như Triterpenes, Germanium, Polysaccharides,… Báo giá nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn niêm yết và công khai. Cách sử dụng nấm lim xanh rừng đúng sẽ đem lại hiệu quả cao.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên chính hãng tại Sóc Trăng:

Nhà thuốc Lợi Hòa Đường
Điện thoại: 0299.3822.946
Địa chỉ: 117 đường 3/2, phường 1, thành phố Sóc Trăng
Nhà thuốc Vạn Hòa Đường
Điện thoại: 0916.565.654
Địa chỉ: Số 202, đường Lý Thường Kiệt, phường 4, thành phố Sóc Trăng

Mua nấm lim xanh Lào ở đâu tốt tại Sóc Trăng? Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu? Nấm lim xanh Tiên Phước hình dạng chân ngắn, mũ dày và có mùi thơm đặc trưng. Nấm lim Lào tác dụng giống với nấm lim xanh Việt Nam giúp hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả.

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg? Nấm lim rừng tự nhiên được dùng để hỗ trợ trị bệnh rất hiệu quả. Cây nấm gỗ lim còn được ghi trong cuốn “Thần nông bản thảo” là vị thuốc quý. Cây lim xanh rừng tự nhiên cho đến ngày nay vẫn được nhiều người ưa chuộng. Bởi những công dụng của thảo dược này được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng nhận. Hiện nay, nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được nhiều người tin dùng. Bởi sản phẩm nấm lim được thu hái từ rừng tự nhiên và sơ chế theo bài thuốc gia truyền. Công ty đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim với các mức giá cụ thể như sau:

  • Giá tiền nấm lim xanh rừng nguyên cây là 2.600.000 đồng/1kg.
  • Nấm gỗ lim tự nhiên loại tốt-thái lát có mức giá 3.300.000 đồng/1kg.
  • Cây nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh giá bán 4.000.000 đồng/1kg.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg tùy thuộc từng loại. Các đại lý bán nấm gỗ lim được công ty ủy quyền đã có tại 63 tỉnh thành. Người tiêu dùng hãy đến cơ sở gần nhất để mua nấm lim uy tín. Thảo dược nấm lim xanh rừng được các bác sĩ khuyên dùng giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả..

Rate this post
Dược sỹ Trâm Linh

Tin Liên quan

error: Content is protected !!