Mua bán nấm lim xanh ở đâu tại Huế và công dụng của nấm lim rừng

Mua bán nấm lim xanh ở Huế tại đâu chính hãng? Nấm lim xanh rừng Lào công dụng tốt, được khoa học chứng minh. Vậy tác dụng và công dụng của nấm gỗ lim xanh rừng Quảng Nam trị bệnh ra sao? Cách ngâm nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả có khó không? Giá bán nấm cây lim xanh rừng Quảng Nam trên thị trường của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Mua bán nấm lim xanh ở Huế

Mua bán nấm lim xanh rừng Lào ở đâu tại Huế? Do tác dụng của nấm lim rừng rất tốt nên nhiều người tìm mua cây nấm gỗ lim. Công dụng nấm lim Lào cũng tương tự nấm lim xanh hiệu Tiên Phước. Địa chỉ bán nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam đảm bảo chất lượng không khó tìm.

Địa chỉ đại lý mua bán cây nấm gỗ lim xanh chất lượng ở Huế:

Nhà thuốc Bắc Đại Hùng
Dược sĩ: Ny
Điện thoại: 0234.3571.3330934.848.777
Địa chỉ: Số 127 Trần Hưng Đạo, Thành phố Huế
Nhà thuốc Thanh Hải 2
Điện thoại: 0919.257.838
Địa chỉ: Số 38 Ngô Quyền, Thành phố Huế (Cổng Bệnh viện Trung Ương Huế)

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường hiện nay bao nhiêu? Công ty Nông lâm sản Tiên Phước bán nấm lim rừng chính gốc giá 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Cách ngâm nấm lim xanh Tiên Phước đạt hiệu quả không khó. Công dụng của nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam ngâm rượu đã được nhiều người chứng thực.

Nấm lim xanh công dụng

Nấm lim xanh công dụng tốt cho sức khỏe như thế nào? Hiện nay đã có nhiều nghiên cứu khoa học về tác dụng của nấm lim rừng. Theo các kết quả nhận định, cây nấm lim chứa thành phần dược chất quý: Ling Zhi 8-protein, Triterpenes, Adenosine,… Ngoài ra, thảo dược này rất giàu các khoáng chất, Acid Amin khác. Những hoạt chất này đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể, điển hình như:

  • Công dụng nấm lim rừng tự nhiên điều trị ung thư, ngừa di căn.
  • Cây nấm lim hỗ trợ chữa xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ.
  • Tác dụng làm hạ mỡ máu, đường huyết hiệu quả.
  • Ổn định đường huyết hữu hiệu nhờ uống nấm lim xanh rừng.
  • Sử dụng nấm lim rừng hỗ trợ giảm cân, làm đẹp dáng.
  • Công dụng nấm cây lim trị yếu sinh lý ở nam giới.
  • Giải độc, tăng cường chức năng cơ quan trong cơ thể.

Nấm gỗ lim xanh tác dụng rất hiệu quả, đặc biệt là với bệnh nhân ung thư. Đây là vị thuốc lành tính, không có tác dụng phụ nên có thể an tâm dùng. Tuy nhiên, người bị bệnh thận không nên sử dụng nấm lim xanh. Phụ nữ đang mang thai, trẻ nhỏ dưới 2 tuổi cũng nên chú ý kiêng uống nấm lim rừng. Tốt nhất, hãy hỏi ý kiến bác sĩ để nấm lim xanh phát huy tác dụng trong quá trình dùng..

5/5 - (1 bình chọn)
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!