Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Nam Định và giá nấm lim rừng Nông Lâm

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Nam Định đúng nấm lim xanh rừng Nông Lâm. Mua nấm cây lim xanh thật ở đâu đảm bảo công dụng của nấm lim xanh tự nhiên? Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là loại nấm lim tươi trong rừng. Nấm gỗ lim xanh giá bán đã được niêm yết. Vậy nấm lim xanh thường mọc ở đâu và 1kg nấm lim dùng trong bao lâu?

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Nam Định

Địa chỉ bán nấm lim xanh có tại đâu ở Nam Định? Nấm lim tươi trong rừng chỉ mọc trên gỗ cây lim xanh mục. Nấm lim xanh giá bán 1kg khá cao nhưng tương xứng với công dụng của nấm lim xanh tự nhiên. Giá mua bán nấm cây lim Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.

Địa chỉ đại lý bán sản phẩm nấm lim ở Nam Định của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước:

CÔNG TY TNHH HƯNG BÌNH HƯỜNG
Điện thoại: 0904.522.869 0904.534.869
Địa chỉ: Số 390 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Mua nấm lim xanh thật ở đâu uy tín? Nấm lim xanh thường mọc ở đâu mới có công dụng tốt? Cây nấm lim xanh Công ty Tiên Phước là loại 1, chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh. Vậy 1kg nấm lim dùng trong bao lâu? Nếu dùng nấm lim rừng trị bệnh, 1kg nấm gỗ lim tự nhiên sử dụng trong khoảng 1 tháng.

Nấm lim xanh Nông Lâm

Nấm lim xanh Nông Lâm là gì? Đây là tên gọi khác của nấm gỗ lim xanh Tiên Phước. Tác dụng của cây nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, viêm gan,… Bên cạnh đó, nấm gỗ lim còn là thảo dược quý bồi bổ sức khỏe và làm đẹp hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nấm lim giả trà trộn vào thị trường nên cần cẩn thận. Mọi người có thể tìm hiểu đặc điểm nấm lim Nông Lâm như sau:

  • Nấm lim xanh chỉ mọc ở cây gỗ lim mục trong rừng nguyên sinh.
  • Phân bố: mọc ở rừng Quảng Nam, Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào.
  • Cây nấm lim xanh tự nhiên có kích thước không đều, mũ xù xì.
  • Màu sắc nấm gỗ lim rừng là nâu đen hoặc nâu vàng.
  • Mùi vị của nấm lim tự nhiên giống thảo dược, có vị đắng.
  • Dược chất: Triterpenes, Adenosine, Germanium, Polysaccharides,… có trong nấm lim rừng.

Cây nấm gỗ lim Nông Lâm chứa các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người. Khi mua nấm lim, mọi người cần chú ý tìm hiểu thật kỹ để tránh mua nhầm nấm giả. Đối với bệnh nhân ung thư, nên trao đổi bác sĩ để có liều dùng nấm lim xanh hợp lý. Nấm lim không sử dụng cho bệnh nhân suy thận, phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 2 tuổi..

Rate this post
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!