Thu mua nấm lim xanh Lạng Sơn và nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?

Thu mua nấm lim xanh ở Lạng Sơn như thế nào? Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Vậy tác dụng của nấm lim xanh bán ở đâu Lạng Sơn? Cây nấm lim rừng chính gốc mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Công dụng của nấm lim xanh hỗ trợ trị bệnh, bồi bổ sức khỏe hiệu quả. Nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có lượng dược chất cao.

Thu mua nấm lim xanh ở Lạng Sơn

Thu mua nấm lim xanh ở Lạng Sơn có khó không? Thảo dược nấm lim rừng chính gốc được kiểm chứng mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Vậy nấm lim giá bao nhiêu? Nấm lim ngâm có tác dụng gì? Công dụng nấm gỗ im rừng giúp ngăn nhiều bệnh và tăng đề kháng rất hiệu quả.

Địa chỉ bán nấm lim tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Lạng Sơn:

Nhà thuốc Bình Phương
Điện thoại: 0904.522.8690904.534.869
Địa chỉ: Số 68B, phố Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn

Tác dụng của nấm lim xanh bán ở đâu Lạng Sơn? Nhiều bác sĩ đã giới thiệu nấm lim xanh uy tín Công ty Nông lâm sản Tiên Phước với giá thành niêm yết. Nấm lim xanh Công ty Tiên Phước mang lượng dược chất cao tác dụng hỗ trợ trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, các công dụng của nấm lim xanh giúp tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, chủng loại. Mọi người không nên mua nấm giá rẻ, sẽ không đảm bảo được nấm lim tốt. Quá trình tìm kiếm cây nấm gỗ lim cũng rất khó khăn, nguy hiểm nên giá sản phẩm này không rẻ. Người mua tham khảo giá của nấm lim xanh tự nhiên dưới đây:

  • Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây có giá 2.600.000 đồng/1kg.
  • Giá nấm lim xanh rừng thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim xanh rừng Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 đồng/1kg.

Nấm lim xanh tự nhiên bao nhiêu tiền một cân đã được nêu ở trên. Người mua nên lựa chọn nấm cẩn thận tránh mua phải nấm giả, nấm kém chất lượng. Người tiêu dùng hãy mua tại cơ sở được kiểm định chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, người dùng nên tìm hiểu thông tin của nấm lim, cách phân biệt nấm lim thật và giả. Từ đó, người dùng sẽ yên tâm hơn khi mua và sử dụng cây nấm gỗ lim tự nhiên. Hiện tại, nấm lim xanh rừng thường được đóng hộp 500 gram, rất tiện lợi và dễ dùng..

Rate this post
Dược sỹ Trâm Linh

Tin Liên quan

error: Content is protected !!