Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng công dụng và nấm lim xanh mọc ở đâu

Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng và giá bán bao nhiêu tiền 1kg? Nấm lim xanh mọc ở đâu? Giới thiệu đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam tại Đà Nẵng uy tín. Công dụng và tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên có lợi cho sức khỏe như thế nào? Cây gỗ nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước hỗ trợ chữa bệnh, chống lão hóa hiệu quả.

Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng

Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng tại đâu? Đại lý nấm lim xanh Tiên Phước Đà Nẵng có địa chỉ là gì? Giới thiệu nấm lim xanh uy tín có tại Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Công dụng của nấm lim xanh hỗ trợ chữa bệnh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý hiệu quả.

Đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Đà Nẵng:

NHÀ THUỐC HỒNG ĐỨC
Điện thoại: 0236.3821.301 0905.319.818
Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
NHÀ THUỐC TRƯỜNG SINH
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 083.3776.053097.134.9547
Địa chỉ: 182(b) Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng giá bán không thay đổi. Giá mua nấm lim niêm yết từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Các nhà khoa học khẳng định tác dụng của nấm lim rừng có lợi cho sức khỏe. Nấm lim xanh hay mọc ở đâu? Mọi người hãy đến địa chỉ trên để tìm đại lý nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn tại Đà Nẵng.

Nấm lim xanh mọc ở đâu?

Nấm lim xanh mọc ở đâu từ tự nhiên? Nghiên cứu chỉ ra rằng, cây nấm gỗ lim là thảo dược quý có lợi cho sức khỏe. Hiện nay, loài cây này được ưa chuộng sử dụng nhưng vẫn còn người chưa biết nguồn gốc của nấm. Mọi người có thể tham khảo thông tin xuất xứ của cây nấm gỗ lim như sau:

  • Cây nấm gỗ lim xanh tự nhiên mọc trên thân cây gỗ lim mục.
  • Khu vực thường phân bố của nấm lim xanh là rừng cây tán rộng.
  • Nấm gỗ lim chủ yếu xuất hiện ở rừng nguyên sinh Việt Nam-Lào.
  • Trước đây, cây nấm lim rừng tập trung tại khu vực Tiên Phước Quảng Nam.
  • Nấm lim tự nhiên còn mọc ở rừng Trường Sơn, Tây Nguyên,…

Cây nấm gỗ lim xanh mọc ở đâu đã được nêu ở trên. Trên thị trường, các thương lái bày bán nhiều nấm giả, người mua dễ nhầm lẫn. Do đó, mọi người cần tìm địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên uy tín. Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước phân phối nấm gỗ lim đảm bảo chất lượng. Nấm lim rừng được công ty chế biến theo công thức gia truyền, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao. Giá cây nấm gỗ lim được niêm yết từ 1.300.000-2.000.000 đồng/1 hộp 500g..[Linkextend_UTSK data=”1069″]

Rate this post
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan