Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và địa chỉ mua bán nấm lim uy tín

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Giá các loại nấm lim xanh trên thị trường có sự chênh lệch nhau. Giá các loại nấm lim xanh rừng tự nhiên chưa qua chế biến, nấm lim xanh nguyên cây, nấm lim xanh thái lát. Mua nấm lim xanh rừng tự nhiên ở đâu giá tốt, chính hãng? Địa chỉ mua bán nấm lim xanh rừng uy tín.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc vào nguồn gốc, tuổi thọ và cách chế biến nấm. Nấm lim xanh rừng thường mọc ở các cánh rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Sau khi hái về, nấm lim xanh tự nhiên sẽ được chế biến theo bí quyết gia truyền để loại bỏ độc tố và làm giàu thêm dược chất. Do mức độ khai thác nhiều, nấm lim ngày càng trở nên khan hiếm. Giá nấm lim xanh thật rất đắt, do đó các lái buôn thường lợi dụng tâm lý người tiêu dùng để trà trộn nấm lim xanh giả bán với giá rẻ.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc vào chất lượng, tuổi thọ và cách chế biến nấm

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc vào chất lượng, tuổi thọ và cách chế biến nấm

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg chung trên thị trường?

Giá các loại nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường có nhiều sự chênh lệch. Nấm lim xanh rừng tự nhiên có lượng lượng chất cao, nhưng dễ bị hỏng nếu không qua chế biến. Vì vậy, các sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến có giá thành cao hơn nấm lim xanh tự nhiên.

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng tự nhiên là loại nấm mọc trực tiếp trên thân hoặc gốc của cây lim đã chết trong nhiều năm. Để có được những cây nấm lim, người thợ sơn tràng phải vào rừng tìm kiếm trong nhiều ngày liền. Loại nấm lim xanh rừng tự nhiên chính hãng thường được bán dưới 2 dạng là nấm lim xanh rừng chưa qua chế biến và nấm lim rừng đã qua chế biến.

Giá bán nấm lim xanh rừng hiện nay dao động từ 1,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng tùy loại nấm. Nấm có tuổi thọ càng lâu thì giá thành càng cao.

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh tự trồng

Hiện nay đã có rất nhiều cơ sở đã tự nhân giống và trồng được nấm lim xanh. Bởi vậy sản lượng nấm lim xanh trồng trong thời gian vừa qua tăng một cách chóng mặt. Tuy vây, nấm lim xanh rừng có chất lượng và mùi vị thơm hơn hẳn nên giá bán cao gấp từ 3 đến 4 lần nấm lim xanh trồng.

Giá bán nấm lim xanh trồng chính vì thế mà rẻ hơn rất nhiều nấm rừng. Hơn nữa chất lượng nấm lim xanh trồng không bao giờ bằng được nấm rừng. Nấm lim xanh trồng hiện nay có giá bán chỉ dao động chỉ từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/1kg.

Giá nấm lim xanh giả

Có nhiều cách làm giả nấm lim. Người tiêu dùng thường bị nhầm lẫn giữa nấm lim xanh thật với nấm lim xanh giả. Lợi dụng lòng tin của khách hàng mà nhiều nơi trà trộn nấm linh chi, nấm rừng để bán dưới tên nấm lim xanh. Giá của những loại nấm lim giả này rẻ hơn giá nấm lim xanh rừng. Giá nấm lim giả dao động từ 600.000 – 1.500.000 đồng/kg.

Các loại nấm lim xanh khác không chính hãng giá dao động từ 500.000đ – 6.000.000đ/1kg. Nấm giả do nhiều đối tượng buôn bán nấm không rõ nguồn gốc. Nấm lim xanh loại hàng xô thường rẻ, vì mọc trên cây hỗn tạp chứ không phải cây lim xanh.

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg loại tốt?

Nấm lim xanh tốt trên thị trường là loại nấm lim cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Sản phẩm có mức giá niêm yết cụ thể, rõ ràng, không thay đổi lên xuống thất thường.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng.
 • Sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến có tác dụng nhanh hơn do các dược chất đã được làm giàu.
 • Tiện lợi, dễ bảo quản và sử dụng lâu dài.
Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg loại tốt?

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg loại tốt?

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg loại chưa chế biến?

Nấm lim xanh rừng mọc tự nhiên chưa qua chế biến thường được bán với nhiều mức giá khác nhau. Trung bình, giá nấm sẽ dao động từ 1.000.000 – 1.300.000 đồng/kg

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg loại đã chế biến?

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo phương pháp gia truyền. Chính bởi điểm khác biệt ở quá trình loại bỏ hoàn toàn độc tố, các dược chất trong nấm được làm giàu gấp nhiều lần. Giá bán nấm lim xanh cụ thể từng loại được công ty niêm yết như sau:

 • Nấm lim xanh loại nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/hộp 500g. Mua 2 hộp 1kg giá 2.260.000 VNĐ.
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 VNĐ/hộp 500g. Mua 2 hộp 1kg giá 3.300.000 VNĐ.
 • Nấm lim xanh gia truyền thanh thiết bảo sinh: 2.000.000 VNĐ/hộp 500g. Mua 2 hộp 1kg giá 4.000.000 VNĐ.

Mỗi loại nấm lim xanh có tác dụng và mức độ điều trị bệnh khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và thu nhập, người dùng có thể chọn loại nấm lim xanh phù hợp.

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg loại đã chế biến?

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg loại đã chế biến?

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh loại nguyên cây có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh như: Gout, tiểu đường, bệnh về gan, xương khớp, đặc biệt là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các dạng bệnh ung thư và u, bướu. Ngoài ra, nấm lim nguyên cây còn giúp tăng cường sinh lực, nâng cao thể trạng, thanh lọc và giải độc cơ thể.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát

Nấm lim xanh loại thái lát có tác dụng phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị, nâng cao thể trạng, ngăn ngừa bệnh mỡ máu, làm chậm quá trình lão hóa… Sản phẩm nấm lim xanh thích hợp sử dụng với bệnh nhân đột quỵ, tai biến mạch máu não.

Nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh loại này thích hợp với người dùng thường xuyên đi xa, không có điều kiện chế biến nấm. Sản phẩm này có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, thanh lọc và giải độc cơ thể. Nấm lim thanh thiết bảo sinh không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ cải thiện thể trạng người bệnh, điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng.

Nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Hoang mang trước thị trường nấm lim xanh thật – giả hỗn loạn – Tin Mới

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh rừng

Sử dụng nấm lim giả không có tác dụng chữa bệnh và ẩn chứa nhiều nguy cơ gây ngộ độc. Vì vậy, người tiêu dùng nên chọn mua nấm lim xanh tại các địa chỉ đảm bảo uy tín. Để đảm bảo cho sức khoẻ, người tiêu dùng nên chọn mua nấm lim xanh chính hãng trên thị trường tại những công ty đã có thương hiệu, uy tín trên thị trường.

Mua nấm lim xanh tại các nhà thuốc uy tín

Nấm mọc tự nhiên trong rừng không rõ tên tuổi được làm giả thành nấm lim xanh rất nguy hiểm đối với người sử dụng. Bởi nấm mọc hoang trong rừng có chứa các chất có thể gây hại cho sức khỏe con người. Để người tiêu dùng khó phân biệt, thương lái thường thái lát hoặc nghiền nhỏ nấm rồi mới đem bán. Vì vậy, người dùng cần cẩn thận khi chọn mua nấm lim xanh.

Lựa chọn các cơ sở, nhà thuốc bán nấm lim xanh đảm bảo các yếu tố sau:

 • Là đại lý, nhà thuốc có tên tuổi, giấy phép rõ ràng.
 • Sản phẩm được bán với giá niêm yết trên toàn quốc.
 • Có nhân viên tư vấn sản phẩm, hỗ trợ người dùng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.
 • Sản phẩm có thông tin cụ thể, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng.

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh chất lượng

Nấm lim xanh đã qua chế biến được bán tại các nhà thuốc, đại lý uy tín trên toàn quốc. Tham khảo một số địa chỉ mua bán nấm lim xanh dưới đây:

 • Số 52 B Phố Quán Sứ, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội;
 • 102B, ngõ 1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội;
 • Số 158 – Ngõ 149 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm – Hà Nội;
 • Số 244 đường Lê Lợi – thành phố Bắc Giang – tỉnh Bắc Giang;
 • Số 43 – tổ 3 – P. Thanh bình – Thị xã Điện biên phủ – Tỉnh Điện Biên;
 • Số 9 – Lý Thường Kiệt – TP Hải Dương;
 • Số 95 đường Ngô Quyền – Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc;
 • Số 34 Trần Hưng Đạo – tổ 8B – Tx. Bắc Kạn – tỉnh Bắc Kạn;
 • 303 Hai Bà Trưng – Quận Lê Chân – TP Hải Phòng.

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh rừng Địa chỉ mua bán nấm lim xanh rừng[/caption

5/5 - (76 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!