Mua cây xạ đen ở Hà Nội: Địa chỉ bán cây xạ đen uy tín

Mua cây xạ đen ở Hà Nội tại cơ sở nào? Giá mua cây xạ đen ở Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg? Cách phân biệt xạ đen với xạ vàng giúp thu mua hiệu quả. Địa chỉ mua cây xạ đen ở Hà Nội, Hòa Bình và một số tỉnh thành khác trên cả nước.

Mua cây xạ đen ở Hà Nội

Mua cây xạ đen ở Hà Nội tại cơ sở nào tốt nhất là câu hỏi nhiều người quan tâm. Xạ đen là cây thuốc Nam có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng bệnh ung thư cực kì tốt. Trong xạ đen có chứa hàm lượng Fanavolnoid, Quinon, các vitamin, khoáng chất… Do đó xạ đen rất tốt trong việc loại bỏ tế bào ung thư. Xạ đen làm những tế bào này bị hóa lỏng, tăng sức đề kháng và chữa trị nhiều bệnh lý sức khỏe khác.

Chính vì tác dụng tuyệt vời này nên việc buôn bán xạ đen đang khá tràn lan. Người tiêu dùng không biết đâu thật giả nên rất hoang mang trong việc chọn lựa xạ đen. Câu hỏi đặt ra là nên mua cây xạ đen ở Hà Nội tại cơ sở nào chất lượng nhất?

Mua cây xạ đen ở Hà Nội tại cơ sở nào uy tín được nhiều người quan tâm

Mua cây xạ đen ở Hà Nội tại cơ sở nào uy tín được nhiều người quan tâm

Mua cây xạ đen ở Hà Nội giá bao nhiêu 1kg?

Hiện nay, tình trạng kinh doanh xạ đen rất hỗn loạn. Vậy nên giá xạ đen tại Hà Nội 1kg bao nhiêu cũng rất đa dạng. Chỉ cần lên Google gõ tìm kiếm “giá xạ đen bao nhiêu 1kg”. Bạn sẽ choáng ngợp tới những con số khá chênh lệch nhau.

Giá mua cây xạ đen ở Hà Nội tại các bệnh viện y dược

Theo đó, thị trường buôn bán xạ đen khá phong phú về giá cả. Trong một số bệnh viện y dược tại Hà Nội, xạ đen được bán với giá 200 – 400 nghìn/kg. Tùy thuộc vào chất lượng xạ đen bạn muốn mua, tùy thuộc vào người bán và tùy thuộc vào người mua ra sao thì sẽ có giá thành xạ đen khác nhau. Nếu bạn biết cách mua chuẩn xác thì chắc chắn sẽ không bị “hớ giá”.

Giá cây xạ đen tại thị trường chợ đen

Với thị trường chợ đen bên ngoài ở Hà Nội, giá xạ đen chỉ khoảng từ 50 – 100 nghìn/kg. Tuy nhiên nếu không biết phân biệt đâu là xạ đen, đâu là xạ vàng, thì chắc chắn bạn sẽ mua phải xạ đen không đảm bảo chất lượng ngay.

Giá 1kg xạ đen tại các hiệu thuốc Đông y

Nếu bạn mua xạ đen trong các hiệu thuốc Đông y, Nam y thì chỉ có giá từ 120-170 nghìn/kg. Tại đây, các lương y sẽ hướng dẫn giúp bạn các sơ chế, chế biến và bảo quản xạ đen như thế nào đúng cách. Họ sẽ chỉ cho bạn một cách tỉ mỉ nhất nên dùng xạ đen như thế nào để đảm bảo có thể chữa trị được bệnh hiệu quả, tăng cường sức khỏe mà không cần lo lắng tới việc dùng các loại thuốc Tây y khác nữa.

Cách phân biệt xạ đen giúp thu mua hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán xạ đen giả, kém chất lượng. Bởi cây xạ đen rất dễ nhầm với cây xạ vàng và xạ trắng. Để giúp các bạn thu mua cây xạ đen chất lượng nhất, chúng tôi xin giới thiệu một số cách phân biệt xạ đen cơ bản, thông qua hình dáng bên ngoài và mùi vị.

Nhận biết cây xạ đen qua hình dáng bên ngoài

Qua hình dáng bên ngoài chúng ta dễ dàng phân biệt cây xạ đen chính xác nhất. Thông thường cây xạ đen được bán dưới hai loại là tươi và khô. Vậy hình dáng cây xạ đen lúc tươi và khô như thế nào?

Hình dáng cây xạ đen khi còn tươi
  •  Lá cây xạ đen thật

Viền lá cây xạ đen thường có răng cưa, lá vò nát sẽ có màu đen do nhựa lá tiết ra. Lúc nhỏ lá có màu đỏ tía. Lớn lên và trưởng thành sẽ có màu xanh đậm. Khi phơi khô có mùi thơm nhẹ và không bị giòn hay nát vụn.

  • Thân cây xạ đen thật

Thân khá nhỏ, to nhất cũng chỉ có kích thước từ 1 – 2 cm. Đây là loài thân leo, toàn thân cây có màu sẫm. Khi chặt cây hoặc bẻ gãy, để một lúc sẽ thấy thân cây chuyển màu đen do nhựa cây tiết ra. Do vậy sau khi chặt thân cây sẽ có màu đen.

Hình dáng cây xạ đen khi phơi khô
  • Lá cây xạ đen thật

Có mùi thơm nhẹ, lá không bị giòn, vụn nát như cây xạ vàng.

  • Thân cây xạ đen thật

Khi khô có mùi thơm, có sắc đen do nhựa chảy ra ở vân gỗ.

Nhận biết cây xạ đen qua mùi vị

Cây xạ đen thật khi phơi khô và đem sắc nước uống sẽ có mùi thơm nhẹ. Cây xạ đen giả sẽ có mùi hôi khó chịu, nước nhanh chuyển màu và chuyển mùi.

Địa chỉ bán cây xạ đen uy tín

Địa chỉ mua cây xạ đen ở Hà Nội tại cơ sở nào uy tín nhất? Giá cả phù hợp với túi tiền của bạn? Đơn vị nào cung cấp xạ đen chất lượng, đảm bảo chữa bệnh toàn diện, không trộn lẫn hàng nhái, hàng kém chất lượng?

Địa chỉ mua cây xạ đen ở Hà Nội uy tín nhất

Địa chỉ mua cây xạ đen ở Hà Nội uy tín nhất

Địa chỉ mua cây xạ đen ở Hà Nội

Thị trường bán cây xạ đen hiện nay khá đa dạng. Chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn bạn đã có thể mua được một vài cân xạ đen “loại 2” dễ dàng. Nhưng để mua được xạ đen nguyên chất tại Hà Nội thì bạn phải cất công sức đi tìm. Đôi khi lại không thể tìm được đơn vị bán chất lượng trong khi không phải không có tiền.

Trong các bệnh viện ung thư, bệnh viện U bướu, bệnh viện K tại Hà Nội, người ta bán xạ đen với giá dao động từ 170.000 – 400.000 nghìn/kg. Còn trong tiệm thuốc Bắc, giá xạ đen nguyên chất ổn định hơn từ 150.000 – 200.000 nghìn/kg. Giá thành xạ đen trên internet thì đa dạng hơn. Có nhiều đơn vị bán xạ đen với giá cả triệu đồng, có nơi bán xạ đen chỉ vài chục nghìn…

Bạn có thể các địa chỉ uy tín trên để tìm mua cây xạ đen ở Hà Nội.

Địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình

Địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình hiện nay phát triển rộng rãi. Bởi Hòa Bình là địa phương mà thảo dược xạ đen mọc tập trung. Bên cạnh đó, mô hình trồng xạ đen của những hộ dân tại đây cũng ngày càng được mở rộng, mỗi năm thu hoạch với sản lượng xạ đen lớn, cung cấp nguồn dược liệu dồi dào cho cả nước.

Để mua được các sản phẩm xạ đen chính gốc, bạn có thể tìm đến các vườn trồng xạ đen của các hộ dân tại xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, Hòa Bình hoặc bất kì vườn trồng xạ đen nào trên địa bàn tỉnh. Tại các vườn ươm này, các hộ dân có thể sẽ cắt bán trực tiếp thân lá xạ đen tươi hoặc bán các sản phẩm thân lá xạ đen khô được thu hoạch tại chính vườn ươm của họ. Vì vậy bạn sẽ không lo ngại việc trà trộn xạ vàng.

Xem thêm:

Cây xạ đen chữa ung thư cổ tử cung – Báo mới

Địa chỉ bán cây xạ đen ở các khu vực khác trên cả nước

Tin Liên quan

error: Content is protected !!