Bán nấm lim xanh ở Hải Phòng cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Bán nấm lim xanh rừng tại Hải Phòng có ở địa chỉ nào? Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước thực hiện ra sao? Mua nấm lim xanh ở đâu giúp đảm bảo chất lượng? Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg? Công dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước mang lại cho sức khỏe như thế nào? Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả hiện nay là gì?

Bán nấm lim xanh rừng tại Hải Phòng

Bán nấm lim xanh rừng tại Hải Phòng có ở đâu? Nấm lim rừng là thảo dược quý được sử dụng hỗ trợ trị bệnh, bồi bổ sức khỏe. Vậy mua nấm lim xanh ở đâu sẽ đảm bảo? Công dụng nấm lim xanh rừng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng nhận.

Đại lý bán nấm lim xanh rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Hải Phòng:

Nhà thuốc 303 Cát Dài
Dược sĩ: Đậm
Điện thoại: 0847.161.9490225.1395.1557
Địa chỉ: Số 303 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Mua nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu tại Hải Phòng? Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg? Mọi người nên tham khảo nhiều cơ sở bán nấm lim xanh tự nhiên nhằm biết rõ về sản phẩm. Nấm gỗ lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết giá từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Khi mua sản phẩm tại đại lý ủy quyền của công ty; mọi người sẽ được tư vấn về cách dùng nấm lim xanh hiệu quả.

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước như thế nào? Nấm lim Tiên Phước được biết đến là một loại thuốc quý gia truyền với nhiều dược chất giá trị. Công dụng nấm lim Tiên Phước Quảng Nam hỗ trợ chữa bệnh và tăng cường sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng để cây nấm gỗ lim để phát huy hiệu quả. Người dùng có thể tham khảo các cách sử dụng nấm lim Tiên Phước Quảng Nam dưới đây:

  • Sắc nấm lim xanh tỉ lệ 10-30g nấm và 2 lít nước trong 30 phút.
  • Thái mỏng nấm lim Tiên Phước hãm trà uống sau 30 phút.
  • Ngâm nấm lim xanh với rượu, mỗi ngày chỉ uống 15-25ml.
  • Tán bột cây nấm lim cho vào túi lọc, hãm nước uống hàng ngày.
  • Sử dụng bột nấm lim ngâm với mật ong, dùng trong ngày.

Lưu ý trước khi sử dụng:

  • Loại bỏ rêu, tạp chất chứa độc tố có trong nấm lim xanh tươi.
  • Dùng nước rửa sạch cây nấm gỗ lim rồi phơi thật khô.
  • Bảo quản nấm lim ở nơi khô ráo thoáng mát.

Phương pháp dùng nấm gỗ lim xanh Tiên Phước không cầu kỳ. Người bệnh nên sử dụng nước nấm lim xanh trong ngày và uống sau thuốc tây 30 phút. Đặc biệt, cần kiên trì dùng trong 2-5 tháng sẽ thấy được hiệu quả của nấm gỗ lim rõ rệt. Bệnh nhân ung thư nên tuân thủ uống nấm lim rừng theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

Địa chỉ mua nấm lim xanh online chính hãng Nông lâm sản Tiên Phước (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

  • Đại lý Vũ Thị Thanh Dung – Điện thoại: 0936.534.869 – Địa chỉ: Văn Cao, P. Đằng Giang, Q, Ngô Quyền, Hải Phòng
Rate this post
Dược sỹ Trâm Linh

Tin Liên quan

error: Content is protected !!