Phác đồ ĐẶC TRỊ mề đay Quân Dân 102: DỨT ĐIỂM mề đay mẩn ngứa dai dẳng với 3 TÁC ĐỘNG toàn diện

Phác đồ đặc trị mề đay Quân dân 102 mang đến hiệu quả tối ưu nhờ sự tổng hòa của nhiều yếu tố, từ cơ chế điều trị, thành phần bài thuốc, cho đến sự hỗ trợ đắc lực của các kỹ thuật xét nghiệm cận lâm sàng. Nhờ đó, phương pháp này có khả năng trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa với 3 tác động toàn diện: “Đánh bay” triệu chứng – Loại bỏ nguyên nhân – Nâng cao đề kháng và ngăn ngừa tái phát một cách tối đa. 

Quân dân 102 ứng dụng điều trị mề đay mẩn ngứa bằng Đông y có biện chứng

Mề đay mẩn ngứa là 1 trong số 5 bệnh lý da liễu phổ biến nhất hiện nay với tỷ lệ 20% dân số bị mắc mề đay ít nhất một trong đời. Căn nguyên gây bệnh mề đay rất phức tạp. Trên cùng một người bệnh có thể có một hoặc nhiều nguyên nhân gây ra cùng một lúc. Vì vậy, việc điều trị thường khá khó khăn. Đặc biệt, nếu không có biện pháp điều trị hiệu quả, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh mề đay mẩn ngứa có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm

Thực tế hiện nay, dù xử lý bệnh mề đay bằng y học cổ truyền (YHCT) hay y học hiện đại (YHHĐ) cũng tồn tại không ít hạn chế. Trong đó, y học hiện đại chỉ chú trọng xử lý bệnh đơn thuần, nhằm khắc phục triệu chứng, ít đáp ứng việc bảo vệ sức khỏe toàn diện, nâng cao sức đề kháng. Vì vậy, khi bệnh đã cải thiện lại rất dễ tái phát sau một thời gian ngắn.

Còn y học cổ truyền nổi bật với ưu thế chữa bệnh tự nhiên, chú trọng đến việc điều trị bệnh trong mối quan hệ tổng thể, an toàn, lành tính, nhưng thường tập trung vào gốc bệnh, loại trừ căn nguyên khiến các triệu chứng cải thiện chậm. 

Chính vì vậy, các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã dành nhiều năm nghiên cứu để tìm ra giải pháp chữa mề đay hiệu quả, có thể khắc phục được hạn chế, phát huy ưu điểm của cả Đông và Tây y trong điều trị bệnh. Trải qua các cuộc thử nghiệm gắt gao, cuối cùng phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa bằng Đông y có biện chứng đã được ứng dụng thành công, mang đến giải pháp toàn diện cho người bệnh mề đay hiện nay.

Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong cả khâu chẩn đoán và điều trị bệnh mề đay một cách phù hợp. Trong đó:

 • Y học cổ truyền: Đóng vai trò chủ đạo trong chẩn đoán, điều trị với bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa nhờ cơ chế tác động toàn diện, vừa có khả năng xử lý nhanh triệu chứng, vừa loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh. Đồng thời đảm bảo sự an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể.
 • Y học hiện đại hỗ trợ chẩn đoán cận lâm sàng: Ngoài các hình thức thăm khám của y học cổ truyền, người bệnh sẽ được chẩn đoán chính xác hơn với sự hỗ trợ của các kỹ thuật xét nghiệm cận lâm sàng như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, soi da, thử nghiệm lẩy da (prick test),… để đánh giá chính xác nguyên nhân và mức độ tổn thương thực thể.
 • Kiểm tra, đánh giá mức độ hiệu quả sau mỗi giai đoạn hoặc kết thúc liệu trình: Sau từng giai đoạn xử lý bệnh mề đay, bệnh nhân tiếp tục được kiểm tra lại bằng các biện pháp cận lâm sàng. Qua đó, bác sĩ sẽ có những đánh giá chính xác về diễn tiến bệnh và điều chỉnh hướng chữa trị, phương pháp cho hiệu quả nhất.

XEM CHI TIẾT: Quy trình khám chữa mề đay NHANH GỌN, HIỆN ĐẠI tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

Phương pháp điều trị mề đay mẩn ngứa bằng Đông Y có biện chứng mang lại hiệu quả toàn diện

Nhờ sự kết hợp thăm khám bằng cả Đông và Tây y, việc nhìn nhận tình trạng mề đay mẩn ngứa của người bệnh sẽ toàn diện, sâu sát hơn. Từ đó bác sĩ có những căn cứ chính xác để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của bệnh nhân.

Giải pháp điều trị mề đay bằng Đông y có biện chứng tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102 được các chuyên gia đánh giá là đã phát huy thế mạnh của từng nền y học, đồng thời triệt tiêu những hạn chế vốn tồn tại của cả YHHĐ và YHCT. Phương pháp này sẽ giúp tối ưu hóa quy trình điều trị và nâng cao hiệu quả chữa mề đay cho người bệnh.

Phác đồ điều trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa với 3 tác động toàn diện 

Sau khi đã chẩn đoán chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị mề đay dựa trên các yếu tố từ chi tiết đến tổng thể. Phác đồ này được xây dựng từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang với khả năng tác động chuyên sâu và loại bỏ bệnh triệt để.

Hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang – “Khắc tinh” của bệnh mề đay mẩn ngứa

Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 được thừa kế toàn bộ những bài thuốc hay, phương pháp điều trị đã ứng dụng thành công. Trong đó phải kể đến bài thuốc TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG – được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh mề đay mẩn ngứa, đã được hàng nghìn người bệnh chứng minh hiệu quả trong suốt 10 năm qua.

Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang có tính khoa học cao và được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi được phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học trong nhiều năm của TTƯT. BS Lê Phương cùng các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thừa kế. Đó là công trình “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị mề đay mẩn ngứa” đã được các hội đồng khoa học đánh giá rất cao về hiệu quả và khả năng ứng dụng.

Sau khi phát triển lên thành Tổ hợp Y tế Quân dân 102, bài thuốc tiếp tục được phát triển, hoàn thiện, tối ưu các thành phần, xây dựng theo liệu trình khoa học, chặt chẽ, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và có khả năng đáp ứng với mọi cơ địa người bệnh.

Tiêu ban hoàn bì thang có thành phần 100% nam dược, với gần 30 loại thảo dược tự nhiên, được chắt lọc từ hàng trăm vị thuốc quý có công dụng điều trị mề đay mẩn ngứa. Các vị thuốc được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG, tạo nên một bài thuốc hoàn chỉnh và đặc trị bệnh chủ yếu theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

Công dụng cảu bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đạc trị mề đay mẩn ngứa

Theo TTƯT. BS Lê Phương – GĐ Chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 cho biết: “Căn nguyên gây bệnh mề đay mẩn ngứa bắt nguồn từ sự suy yếu chức năng tạng phủ, đặc biệt là tạng phế, tỳ, can,… cùng mới đó là sự mất cân bằng miễn dịch. Điều này khiến hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, mất đi khả năng chống đỡ ngoại tà, khiến các yếu tố phong hàn, phong nhiệt, dị nguyên dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Khi đó, độc tố tích tụ mà phát ra thành triệu chứng mẩn ngứa, nổi mề đay…”

Vì vậy, với nguyên tắc chủ đạo là BỔ CHÍNH KHU TÀ, phác đồ điều trị bệnh mề đay Quân Dân 102 sẽ tập trung vào việc tiêu độc, trừ tà, chống dị ứng, giải quyết nguyên nhân, đẩy lùi triệu chứng, đồng thời nâng cao chức năng tạng phủ, từ đó vực dậy chính khí, vệ khí. Khi cơ thể đã ở trạng thái ổn định nhất, các tà khí, tác nhân gây bệnh từ môi trường sẽ được loại trừ.

Để linh hoạt trong điều trị cho người bệnh, tùy vào triệu chứng, tình trạng nổi mẩn, ngứa ngáy trên da, bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng nhanh chóng như:

 • Cao mề đay Quân Dân 102: Giúp giải độc, tiêu viêm, tăng cường khả năng giải độc gan, trị mề đay, mẩn ngứa, mụn nhọt, rôm sảy,… với các thành phần như: Bồ công anh, sài đất, hạ khô thảo, diệp hạ châu, cà gai leo, nhân trần…. và các loại thảo dược khác….
 • Thuốc tắm, ngâm rửa: Sử dụng những vị thảo dược có khả năng làm sạch, kháng khuẩn, giảm viêm, giảm ngứa như: trầu không, mơ trắng, thương nhĩ tử,… Thuốc được kê theo đơn, bốc thang hoặc đóng gói sẵn. 
 •  Kem bôi ngoài da: Có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm mềm, dịu da và giảm ngứa hiệu quả với những thành phần nổi bật như: ô liên rô, hoàng bá, diệp hạ châu, bí đao, trầu không,…

Tùy vào việc người bệnh đang gặp triệu chứng và mức độ bệnh lý như thế nào để bác sĩ chỉ định các chế phẩm phù hợp.

Liệu trình mề đay từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang – Dứt bệnh hoàn toàn với 2 GIAI ĐOẠN VÀNG

Khắc phục hạn chế của các bài thuốc Đông y hiện nay khi tập trung điều trị vào gốc bệnh ngay từ đầu, khiến người bệnh khó cảm nhận hiệu quả, liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102 đã có nhiều đổi mới, tiến hành xử lý bệnh theo 2 giai đoạn vàng và mang đến 3 TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN: “Đánh bay” triệu chứng – Loại bỏ toàn bỏ căn nguyên – Nâng cao đề kháng

Trong đó, ưu tiên xử lý triệu chứng cấp tính trước, sau đó mới tập trung điều trị căn nguyên gây bệnh. Với nguyên tắc này, người bệnh vừa được khắc phục triệu chứng kịp thời, nhanh chóng, vừa loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, giúp ngăn ngừa tình trạng bệnh kéo dài hoặc tái phát.

Phác đồ đặc trị mề đây theo 2 giai đoạn, mang đến 3 tác động toàn diện

1 – Giai đoạn điều trị triệu chứng

Bệnh mề đay đặc trưng với các triệu chứng da bị nổi mẩn, phù nề, ngứa ngáy, khó chịu gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người mắc. Vì thế, mục đích chính của giai đoạn này là nhằm giảm bớt tình trạng phù nề, sưng viêm, ngứa ngáy, khó chịu cho bệnh nhân, giúp họ cảm nhận được hiệu quả, cuộc sống sinh hoạt trở nên thuận lợi hơn và an tâm với liệu trình điều trị.

Để cải thiện triệu chứng, bác sĩ áp dụng nguyên tắc thanh nhiệt, giải độc, trừ tà, chống dị ứng. Một số loại thảo dược được sử dụng trong bài thuốc như: 

 • Ngưu bàng tử: Có tác dụng trừ phong nhiệt, thanh nhiệt giải độc, tiêu thũng và sát khuẩn.
 • Phù bình: Tống độc, phong nhiệt, lợi niệu, chuyên trị mề đay mẩn ngứa
 • Kim ngân cành: Kháng viêm, chống khuẩn, trị lở ngứa.
 • Sài đất: Thanh nhiệt, tiêu độc, chuyên trị rôm sảy, mẩn ngứa ngoài da..
 • Đơn đỏ: Giải độc, trừ phong, tiêu trừ mẩn ngứa.

Đối với từng bệnh lý khác nhau, người bệnh sẽ được chỉ định các dạng thuốc phù hợp, có thể kết hợp “trong uống, ngoài bôi”, hoặc “uống – bôi – ngâm rửa” để có được hiệu quả tốt nhất. Người bệnh sẽ thấy tình trạng mẩn ngứa cải thiện rõ rệt chỉ sau 10 – 20 ngày. Thời gian cụ thế sẽ tùy thuộc vào tình trạng, mức độ triệu chứng nặng, nhẹ của bệnh nhân.

Thông thường, thời gian điều trị tối đa cho giai đoạn này là 1 tháng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và đủ liều, người bệnh vẫn phải dùng thuốc đến hết liệu trình, không tự ý dừng thuốc giữa chừng khiến triệu chứng tái phát.

2 – Giai đoạn điều trị nguyên nhân và nâng cao đề kháng

Hiện nay, dùng thuốc tây y trị mề đay thường khiến các triệu chứng cải thiện nhanh chóng, nhưng cùng với đó là bệnh cũng rất dễ tái phát, do nguyên nhân sâu xa bên trong cơ thể chưa được khắc phục. Khi cơ thể suy nhược, hệ miễn dịch kém sẽ khiến cơ thể không đủ khả năng chống lại sự xâm nhập của các yếu tố bên ngoài nên bệnh mề đay có thể tái phát bất cứ khi nào.

Vì vậy, điều trị nguyên nhân và nâng cao đề kháng là giai đoạn quan trọng trong liệu trình mề đay Quân dân 102, nhằm loại bỏ toàn bộ căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể, giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả. 

Theo đó, bài thuốc được sử dụng ở giai đoạn này sẽ hướng đến mục tiêu ôn bổ tạng phủ, lập lại trạng thái cân bằng âm dương, hệ thống miễn dịch, vực dậy chính khí. Khi chính khí đã vững, sức khỏe hồi phục, cơ chế tự phòng vệ của cơ thể sẽ được thiết lập. Nhờ đó, người bệnh sẽ không bị tà khí xâm nhập và ngăn ngừa được tình trạng tái phát, giúp hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài.

Bên cạnh việc điều trị từ căn nguyên, bác sĩ vẫn tiếp tục cải thiện triệu chứng song song để đạt hiệu quả cao nhất. Trong giai đoạn điều trị này, người bệnh vẫn sử dụng một số thành phần thuộc nhóm thuốc khu phong trừ thấp, nhưng tập trung chủ yếu vào nhóm bổ chính khu tà như:

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
 • Bạch truật: Điều hòa miễn dịch, tăng cường chức năng gan, kháng viêm, hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da.
 • Đương quy: Có tác dụng bổ huyết, an thần, tăng sức đề kháng do kích thích miễn dịch, làm tăng sinh kháng thể.
 • Cát cánh: An thần, giảm đau, giải nhiệt, cân bằng miễn dịch.
 • Tang diệp: Giải biểu tán nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng tạng phủ.
 • Xuyên khung: Tăng cường lưu thông khí huyết, nhuận can, khứ phong.

Thời gian điều trị ở giai đoạn này cần kéo dài hơn để thuốc có thể phát huy hết công dụng và tác động sâu đến toàn bộ cơ thể. Cụ thể, thời gian sử dụng thuốc từ 1 – 2 tháng, tùy thuộc vào mức độ suy yếu và tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân.

Ưu điểm vượt trội của phác đồ đặc trị mề đay Quân dân 102

Liệu trình mề đay Quân dân 102 không chỉ mang đến hiệu quả nhờ 3 tác động toàn diện mà còn sở hữu những ưu điểm vượt trội, rất ít bài thuốc, phương pháp nào hiện nay có được:

Điều chỉnh linh hoạt, khoa học theo từng đối tượng cụ thể

Một trong những ưu điểm nổi bật của liệu trình mề đay Quân dân 102 chính là luôn có sự điều chỉnh linh hoạt, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân. Thực tế, nhiều người bệnh có những triệu chứng giống nhau nhưng có thể xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Cùng với đó là những yếu tố đi kèm liên quan đến tuổi tác, cơ địa, tiền sử hay các bệnh lý nền,… Nếu sử dụng chung một bài thuốc sẽ khó có được hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, theo từng nhóm đối tượng, bác sĩ cũng có những điều chỉnh riêng. Cụ thể:

 • Với đối tượng trẻ nhỏ: Để trẻ dễ uống thuốc, ăn ngon ngủ ngon hơn bác sĩ có thể kê thêm 1 số thảo dược bổ gan hoặc cam thảo,…
 • Người sức đề kháng yếu: Tăng cường các vị thuốc chống suy nhược cơ thể, giúp bổ khí huyết như: đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm…
 • Với người đang cho con bú: Có thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như: thông thảo, đinh lăng, bồ công anh..
 • Phụ nữ mang thai: Bác sĩ sẽ kê thêm thảo dược giúp an thai như: Bồ công anh, hoa cúc, sinh khương,… 

Dược liệu đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP-WHO có tính an toàn cao

Từ lâu, an toàn, lành tính vẫn luôn là ưu điểm khi trị bệnh bằng Đông y. Tuy nhiên, với phác đồ đặc trị mề đay tại Quân dân 102 thì ưu điểm này càng được nâng cao hơn, trở thành thế mạnh vượt trội. Bởi toàn bộ thảo dược sử dụng trong các bài thuốc điều trị tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102 đều là dược liệu sạch, 100% đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO do đơn vị trực tiếp xây dựng và phát triển. 

Bài thuốc mề đay Quân dân 102 có tính an toàn cao nhờ sử dụng dược liệu sạch tự nhiên

Bên cạnh đó, Quân dân 102 cũng ứng dụng công nghệ cao trong bào chế và bảo quản dược liệu. Điển hình như công nghệ bất hoạt enzyme phân hủy thuốc, bảo quản bằng chiếu xạ,… giúp dược liệu có chất lượng cao, không mất dược tính, không lẫn tạp chất và mang lại hiệu quả tối đa cho bài thuốc.

Trước khi ứng dụng trong điều trị, bài thuốc còn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Học viện Quân Y. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng trong suốt quá trình điều trị, không lo tác dụng phụ hay bất kỳ vấn đề nào gây hại cho sức khỏe.

Hiệu quả được kiểm chứng rõ ràng, loại bỏ mề đay hoàn toàn sau 1 liệu trình

Với việc ứng dụng các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại, sau khi kết thúc điều trị, người bệnh sẽ được hỗ trợ kiểm chứng kết quả bằng hệ thống máy soi da, máy xét nghiệm. Dựa vào sự tiến triển của các chỉ số xét nghiệm so với ban đầu, bệnh nhân có thể an tâm khi tận mắt chứng kiến mức độ phục hồi của da cũng như toàn bộ cơ thể.

Nhờ đó, phác đồ điều trị mề đay Quân dân 102 đã giúp rất nhiều người bệnh loại bỏ mề đay mẩn ngứa hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình. Cụ thể, theo kết quả khảo sát cho thấy:

Kết quả khảo sát thực tế điều trị mề đay tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102

Hầu hết bệnh nhân sau khi kết thúc liệu trình điều trị mề đay tại Quân dân 102 đều để lại những phản hồi tích cực:

Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về liệu pháp điều trị mề đay Quân dân 102

CHIA SẺ THẬT: Mẹ bầu 9x CHỮA KHỎI mề đay khi mang thai nhờ bài thuốc nam Tiêu ban hoàn bì thang của Tổ hợp y tế Quân dân 102 

Hàng loạt chuyên gia đánh giá cao phác đồ điều trị mề đay mẩn ngứa Quân dân 102

Với những hiệu quả từ thực tế mang lại, liệp pháp điều trị mề đay mẩn ngứa tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102 đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành.

TTƯT. BS Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Kỹ thuật cao – Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa Quân dân 102

Theo quan điểm của Thầy thuốc ưu tú, BS. Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh cho biết:

Liệu trình mề đay Quân dân 102 là một trong những giải pháp chữa bệnh cho hiệu quả tối ưu hiện nay. Bởi liệu trình này không chỉ kế thừa tinh hoa YHCT mà còn được nghiên cứu rất kỹ lưỡng dựa trên thành quả của YHHĐ, kết hợp với sự hỗ trợ đắc lực của các xét nghiệm cận lâm sàng. Nhờ vậy, phác đồ đặc trị mề đay Quân dân 102 giúp trị bệnh tận gốc, được kiểm chứng rõ ràng và đảm bảo tính chính xác trong điều trị…”

Như vậy, có thể thấy phác đồ đặc trị mề đay Quân dân 102 đang là lựa chọn tối ưu của nhiều người bệnh hiện nay nhờ tính chính xác, nhanh chóng, độ an toàn cao cao và cơ chế chuyên sâu mang đến 3 tác động toàn diện.

Để được tư vấn kỹ hơn về bài thuốc, phác đồ điều trị cho từng trường hợp cụ thể, bạn đọc có thể liên hệ theo các thông tin sau:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102

 

Xem thêm: Huyết trắng vón cục là bệnh gì? Cách trị hiệu quả nhất

Rate this post

Tin Liên quan

error: Content is protected !!