Cần thu mua nấm lim ở Cao Bằng và nấm lim Quảng Nam mọc ở đâu?

Cần thu mua nấm lim xanh ở Cao Bằng ở địa chỉ nào sẽ đảm bảo chất lượng? Cây nấm lim xanh mọc ở đâu? Uống nấm lim xanh có tác dụng gì? Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam giúp trị bệnh hiệu quả, rất tốt cho sức khỏe. Giá 1kg nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước dao động từ 2.600.000-4.000.000 đồng.

Cần thu mua nấm lim xanh ở Cao Bằng

Cần thu mua nấm lim xanh ở Cao Bằng nên đến địa chỉ nào? Nấm lim Quảng Nam là thảo dược quý có công dụng trị ung thư, huyết áp, tiểu đường,…hiệu quả. Nấm lim xanh hay mọc ở đâu? Thảo dược nấm lim chỉ sống trên gỗ lim mục. Việc uống nấm lim xanh có tác dụng gì sẽ không còn là thắc mắc của nhiều người.

Địa chỉ bán cây nấm lim xanh tự nhiên chính hãng tại Cao Bằng:

ĐẠI LÝ CHÚ DŨNG
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Tổ 4, Km 5, phường Đề Thám, thị xã Cao Bằng

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Cao Bằng là gì? Nấm lim xanh rừng đạt chuẩn được bán tại Đại lý Chú Dũng. Đây là đơn vị phân phối độc quyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Cao Bằng. Công dụng nấm lim xanh Quảng Nam đem lại cho sức khỏe người dùng là rất nhiều. Giá 1kg nấm lim xanh tự nhiên được bán ở mức từ 2.600.000-4.000.000 đồng.

Nấm lim xanh mọc ở đâu?

Nấm lim xanh mọc ở đâu? Các nhà khoa học khẳng định cây nấm lim là thảo dược quý có lợi cho sức khỏe con người. Mặc dù nấm gỗ lim được sử dụng phổ biến nhưng vẫn ít người biết đến nguồn gốc của nấm. Mọi người tìm hiểu về nấm lim tự nhiên như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên mọc trên thân cây gỗ lim mục.
  • Nấm gỗ lim thường phân bố ở khu vừng rừng cây tán rộng.
  • Nấm lim chủ yếu xuất hiện ở rừng nguyên sinh Việt Nam và Lào.
  • Trước đây, nấm lim rừng tập trung ở khu vực Tiên Phước Quảng Nam.
  • Cây nấm lim còn mọc ở rừng Trường Sơn, Tây Nguyên,…

Cây nấm gỗ lim rừng mọc ở đâu đã được nêu ở trên. Hiện nay, nấm lim xanh tự nhiên được sử dụng phố biến. Do đó, có nhiều thương lái lợi dụng, trà trộn nấm giả bán kiếm lời. Nếu sử dụng nấm giả sẽ không mang lại kết quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng. Người dùng cần cảnh giác, phân biệt nấm gỗ lim thật và giả để tránh mua nhầm..

Rate this post
Dược sỹ Trâm Linh

Tin Liên quan

error: Content is protected !!