Điều trị ung thư gan thêm nhiều hy vọng tốt lành với nấm lim xanh

Từ xa xưa, ông cha ta đã xếp ung thư gan vào loại “tứ chứng nan y”, việc điều trị ung thư gan lúc bấy giờ thực sự khó khăn và tốn kém. Tuy nhiên, với công dụng mà nấm lim xanh mang lại, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm phần nào về căn bệnh này.

Công dụng nấm lim xanh

Công dụng nấm lim xanh

Gan được biết đến là bộ phận có nhiệm vụ thanh lọc các độc tố trong cơ thể. Đây còn là cơ quan chuyên chuyển hóa thức ăn và dự trữ năng lượng dưới nhiều dạng khác nhau. Các tế bào ung thư gan phát triển khiến gan tổn thương nghiêm trọng và suy giảm chức năng, dẫn đến các hoạt động của các cơ quan nội tạng khác cũng bị ảnh hưởng. Nguy hiểm hơn, sang giai đoạn di căn, các khối u từ gan lan sang các cơ quan khác gây chèn ép và phá hủy các nội tạng dẫn đến chết người. Các bác sỹ đã khẳng định, nếu không được ghép gan thì 85% bệnh nhân sẽ tử vong trong một giai đoạn ngắn kể từ khi phát hiện muộn.

Nấm lim xanh có tác dụng điều trị bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh có tác dụng điều trị bệnh ung thư gan

Bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp tiên tiến hiện nay, các phương thuốc Đông y cũng là một sự lựa chọn sáng suốt giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư gan hiệu quả. Các lương y từ lâu đã nhận thấy được công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh tự nhiên và sử dụng nấm làm nguyên liệu chính trong các phương thuốc điều trị bệnh ung thư. Với hàm lượng cao các dược chất Germanium, Polysaccharide, Triterpenes, Adenosine…, nấm lim xanh thiên nhiên có tác dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, ngăn chặn mọi yếu tố nguy cơ gây bệnh. Bên cạnh đó, các dược chất còn giúp giải độc gan; tái tạo các tế bào gan, nấm lim xanh kích thích sản sinh ra các kháng thể trực tiếp tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng phát triển và di căn sang các cơ quan lân cận…

Đông y cũng là một sự lựa chọn sáng suốt giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư gan hiệu quả.

Đông y cũng là một sự lựa chọn sáng suốt giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư gan hiệu quả.

Nếu như các loại thuốc Tây điều trị trực tiếp lên các tổn thương ở vùng gan thì thảo dược nấm lim xanh lại điều trị theo cách khác: điều trị ung thư gan từ căn nguyên gây ra bệnh, là do độc tố tích tụ trường diễn hoặc rối loạn chức năng gan, đồng thời các dược chất của nấm sẽ kích thích cho hệ miễn dịch tự điều chỉnh các chức năng gan một cách lành mạnh và tái tạo các tế bào gan mới. Phương pháp sử dụng nấm lim xanh kết hợp với điều trị bằng Tây y điều trị bệnh gan đã có nghiên cứu khoa học quốc tế và hiệu quả trong thực tế.

Một trong những trường hợp thực tế đã được chữa thành công căn bệnh ung thư gan bằng phương pháp Tây y kết hợp với sử dụng nước uống nấm lim xanh chính là ông Trần Tiến Khởi (1958, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, Bình Định). Vào đầu năm 2012, ông Khởi được các bác sỹ chẩn đoán mắc bệnh ung thư biểu mô tế bào gan giai đoạn đầu khi đi kiểm tra sức khỏe. Khi đó các bác sỹ đã áp dụng phương pháp TOCE – thực hiện tiêm hóa chất nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư. Trải qua 2 lần tiêm hóa chất chữa ung thư gan trong 6 tháng, kết hợp với sử dụng một số bài thuốc nam trong đó có nấm lim xanh, các bác sỹ kiểm tra và xác nhận các khối u trong cơ thể ông đã thu nhỏ gần hết và không di căn sang các cơ quan khác trong cơ thể.

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Theo Báo giao thông</

5/5 - (85 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!