Thực hư nấm lim xanh thiên nhiên hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo

Mấy năm trở lại đây, thông tin nấm lim xanh điều trị bệnh nan y hiệu quả đang được rất nhiều người biết tới và tin tưởng sử dụng. Trên thực tế, đã có rất nhiều người mắc bệnh hiểm nghèo đã vượt qua được lưỡi hái của tử thần nhờ bài thuốc thảo dược từ thiên nhiên này.

Điều trị ung thư gan bằng nấm lim xanh

Ông Trần Huy Vĩnh Ổn sống tại xã Nam Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trước đây là phóng viên chiến trường của buổi phát thanh Quân đội nhân dân. Năm 2011, ông đi khám ở nhiều bệnh viện trong và quân đội đều được kết luận có ở gan có khối u to, kích thước hơn quả trứng vịt.

Điều trị ung thư gan bằng nấm lim xanh

Điều trị ung thư gan bằng nấm lim xanh

Tuổi đã ngoài 80 tình trạng bệnh lại ở giai đoạn cuối rất khó để thực hiện các phương pháp điều trị nên các bệnh viện đều khuyên ông về nhà để gia đình chăm sóc. Cuối năm 2011, có người mách nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư rất tốt, ông Ổn đã kiên trì uống 3kg nấm lim xanh. Một thời gian sau ông đi kiểm tra sức khỏe thì bệnh có những chuyển biến đáng kinh ngạc, kích thước khối u thu nhỏ lại chỉ bằng quả nhót, xung quanh vùng gan bị tổn thương có một lớp màng bao kín, bên trong là một lớp màng dịch màu trong. Nhờ sử dụng nấm lim xanh chữa trị bệnh từ đó tới nay, sức khỏe của ông Ổn hiện rất tốt, ăn ngủ bình thường, da dẻ hồng hào.

Nấm lim xanh điều trị bệnh mang lại kết quả khả quan

Nấm lim xanh điều trị bệnh mang lại kết quả khả quan

Ngoài ra, trường hợp của ông Đỗ Xuân Trường – nguyên Phó Tổng biên tập báo Thanh Hóa cũng là “nhân chứng sống” chứng minh hiệu quả của nấm lim xanh tự nhiên đối với sức khỏe con người. Trước đây ông là phóng viên quân đội hoạt động nhiều năm ở chiến trường miền Đông Nam bộ và Campuchia. Đầu năm 2013, ông thấy cơ thể có nhiều triệu chứng bất thường như giảm cân nhanh, người mệt mỏi, ăn kém, bụng to. Ông Trường vào Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa kiểm tra sức khỏe, kết quả ông được chẩn đoán bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối, một thùy gan có khối u chiều dài đến 7cm, một thùy khác có nhiều khối u bé.

Ngay sau khi biết mình mắc bệnh, ông Trường dùng 1kg nấm lim xanh, sau một tháng bệnh tình của ông đã thuyên giảm, ông Trường kiểm tra lại tại Bệnh viện đa khoa Thanh hóa và Quân y viện 103. Cả hai bệnh viện đều kết luận khối u to đã giảm được 1/3, các khối u nhỏ hoàn toàn biến mất nhờ uống nấm lim xanh

Hiện nay, sức khỏe ông Trường đã bình phục, ăn ngủ đi lại bình thường và ông vẫn duy trì uống nấm lim xanh tự nhiên mỗi ngày nhằm nâng cao sức khỏe, cải thiện thể trạng cũng như ngăn ngừa bệnh tật.

Hình ảnh Nấm Lim Xanh điều trị ung thư

Nấm Lim Xanh điều trị ung thư

Nấm Lim Xanh điều trị ung thư

Nấm Lim Xanh điều trị ung thư 1

Nấm Lim Xanh điều trị ung thư 1

Nấm Lim Xanh điều trị ung thư 2

Nấm Lim Xanh điều trị ung thư 2

Nấm Lim Xanh điều trị ung thư 3

Nấm Lim Xanh điều trị ung thư 3

Theo Sức khỏe và đời sống</

5/5 - (87 bình chọn)
Dược sỹ Võ Thu Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!