Nấm lim chữa bệnh ung thư gan từ dược chất nào và cách uống nấm

Nấm lim chữa bệnh ung thư gan như thế nào? Dược chất trong nấm lim xanh giúp điều trị bệnh ung thư gan? Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả nhờ thành phần như Beta-D-glucan, Polysaccharicdes…Cách uống nấm lim xanh chữa bệnh đạt hiệu quả cao và tránh tác dụng phụ không mong muốn. 

Nấm lim chữa bệnh ung thư gan rất tốt. Theo kết luận của Tiến sĩ Hori Ichikawa, trong nấm lim xanh có nhiều thành phần dược chất như Triterpenes, Germanium, Ling zhi-8 protein, Peptidoglycan, và Aromatase inhibitor có khả năng kích thích các tế bào miễn dịch sản sinh ra tế bào T, đại thực bào; giúp đối kháng với virus và tế bào gây ung thư hữu hiệu. Nấm lim xanh là thảo dược quý hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả.

Nấm lim chữa bệnh ung thư gan như thế nào?

Nấm lim chữa bệnh ung thư gan như thế nào?

Nấm lim chữa bệnh ung thư gan hiệu quả như thế nào?

Nấm lim xanh với nhiều công dụng đã được nghiên cứu và chứng minh từ quá khứ đến thực tại. Nhiều trường hợp bệnh nhân gan khỏi bệnh bất ngờ sau khi kiên trì sử dụng nấm lim xanh.

Các bệnh viêm gan siêu vi A, B, C có khả năng tử vong rất cao. Chúng thường diễn biến âm thầm và khi phát hiện thì bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Các bệnh xơ gan, suy chức năng gan, gan nhiễm mỡ cũng có khả năng dẫn đến ung thư gan. Đặc biệt chúng còn kéo theo các bệnh khác tấn công cơ thể sau khi chức năng thanh lọc độc tố của gan đã bị suy yếu.

Nấm lim chữa bệnh ung thư gan hiệu quả.

Nấm lim chữa bệnh ung thư gan hiệu quả.

Thành phần dược chất trong nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Nhiều chuyên gia nghiên cứu Hàn Quốc đánh giá, nấm lim xanh là thứ thực phẩm siêu hạng mà không loại dược liệu nào sánh được, kể cả nhân sâm. Nấm lim xanh chứa tới 110 loại axit amin và 21 nguyên tố vi lượng cần thiết mà cơ thể cần. Đặc biệt, trong nấm có các dược chất: Germanium, Acid ganodermic, Ganoderans, Polysaccharicdes… Thành phần dược chất trong nấm lim xanh cao gấp 5-8 lần nhân sâm, giúp chống lại các virus gây bệnh và tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả.

Những dược chất này kích thích cơ thể sản sinh các kháng nguyên khối u. Đôi khi các kháng nguyên này xuất hiện ngẫu nhiên trên các tế bào khối u và không có ở tế bào thường. Lúc này, người ta gọi chúng là kháng nguyên đặc hiệu khối u.

Khi các kháng nguyên xuất hiện ở tế bào khối u và cả tế bào thường, chúng được gọi là kháng nguyên liên hệ khối u. Nếu lympho tế bào nhận ra các kháng nguyên này, chúng có thể tiêu diệt tế bào khối u trước khi các tế bào này tăng sinh và di căn.

Thành phần dược chất trong nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Thành phần dược chất trong nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Một số trường hợp bệnh nhân ung thư gan được chữa khỏi nhờ nấm lim xanh

Nấm lim xanh mang những dược chất quý tìm đến nơi khu trú của các tế bào ung thư và tiêu diệt tận gốc chúng. Sau đó, nấm lim xanh giúp kích thích tái tạo tế bào gan mới cô lập và ngăn ngừa sự phát triển của các tổn thương khu trú trên gan.

Tiêu biểu là trường hợp của ông Lưu Quốc Luân (sinh năm 1966). Ban đầu ông ngã bệnh và được chuẩn đoán bị sỏi thận, và xơ gan. Sau quá trình điều trị dài, sỏi thận cũng khỏi nhưng xơ gan đã chuyển hóa thành ung thư gan. Ông Luân sử dụng nấm lim xanh do người cháu mua biếu. Sau 1 năm, ông không còn biểu hiện đau đớn, ngủ lại sâu giấc, da dẻ hồng hào. Sau khi tái khám, bác sĩ nói không còn khối u gan nữa.

Tương tự với trường hợp của ông Luân, đó là anh Lê Hương (33 tuổi, trú thôn 1, xã Tiên Hiệp). Cuối tháng 10/2008, anh Hương có đi khám bệnh và được chẩn đoán là ung thư gan. Sau khi uống nước nấm lim xanh liên tục trong 6 tháng, có kiêng kị đầy đủ. Anh vui mừng khôn siết khi được trả kết quả tái khám không còn dấu hiệu của bệnh ung thư gan.

Một số trường hợp bệnh nhân ung thư gan được chữa khỏi nhờ nấm lim xanh

Một số trường hợp bệnh nhân ung thư gan được chữa khỏi nhờ nấm lim xanh

Xem thêm:

Khống chế ung thư gan thành công sau 6 tháng – Ngoisao.vn

Cách uống nấm lim chữa bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh là loại nấm tự nhiên mọc trong rừng nguyên sinh. Phần chân nấm lim xanh còn dính một chút vỏ gỗ cây lim. Phần vỏ gỗ này có chứa độc tố, do đó, người dùng nếu sắc nước nấm lim xanh tươi cần sơ chế loại bỏ chúng.

Cách uống nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan.

Cách uống nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan.

Cách dùng nấm lim xanh phòng ngừa bệnh gan

Nấm lim xanh rừng tự nhiên có thể dùng theo nhiều cách như:

  • Uống nấm lim xanh theo cách hãm trà;
  • Uống nấm lim xanh theo cách đun, nấu, sắc;
  • Uống nấm lim xanh theo cách trà túi lọc;
  • Ngâm rượu nấm lim xanh.

Lấy 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước. Không nên để nước sắc quá 24h và nên chia ra 5 lần uống thay cho nước lọc.

Chỉ nên dùng 5 – 10 g nấm lim xanh trong 3 ngày đầu tiên. Việc này để cơ thể thích nghi dần với hàm lượng dược chất cao trong nấm. Sau đó, để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất, người bệnh nên dùng đúng liều lượng và có thể tăng lên 200%.

Nếu dùng nấm lim rừng khô ngâm với rượu trắng (45 – 50 độ). Bạn lấy tỷ lệ 100g nấm tương ứng với 1 lít rượu. Nên ngâm trong bình 8 – 10 lít, có thể ngâm kèm với đơn quy, long nhãn, nhân sâm để tăng tác dụng bồi bổ. Thời gian ngâm khoảng 1 tuần là có thể sử dụng. Mỗi ngày chỉ nên dùng từ 25 – 30ml trước khi ăn cơm để cho hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng nấm lim xanh phòng ngừa bệnh gan

Cách dùng nấm lim xanh phòng ngừa bệnh gan

Lưu ý khi uống nấm lim xanh

  • Không dùng nước nấm lim xanh đã quá 24h;
  • Không dùng nồi kim loại, cốc kim loại để nấu và uống nấm lim;
  • Uống cách thuốc Tây 30 phút trước hoặc sau bữa ăn;
  • Nên uống nước nấm lim xanh vào buổi sáng và trưa;
DS Thúy

Tin Liên quan