Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dương vật và cách nhận biết

Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công loại dược liệu quý là nấm lim xanh trị ung thư nói chung và ung thư dương vật nói riêng.

Nấm lim xanh và công dụng điều trị ung thư dương vật

Nấm lim xanh và công dụng điều trị ung thư dương vật

Ung thư dương vật và những nỗi đau thầm kín

Nguyên nhân của bệnh ung thư dương vật có thể do hệ bao quy đầu, bựa sinh dục, mắc các bệnh lây qua đường tình dục… Người bị bệnh hẹp bao quy đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vệ sinh vùng quy đầu khiến chất dịch và cặn màu trắng tích tụ lâu ngày gây bệnh ung thư dương vật. Ngoài ra, do dương vật không được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày tạo ra bựa sinh dục gây bệnh trên. Nhưng người mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, giang mai hay sùi mào gà hoặc bệnh viêm đường tình dục cũng có thể mắc ung thư dương vật.

Khi mắc ung thư dương vật, bệnh nhân thường có cảm giác đau nhói hay đau âm ỉ ở bộ phận sinh dục. Nhất là khi dương vật cương cứng hoặc bị va chạm; màu da ở bộ phận sinh dục cũng thay đổi; bao quy đầu không thể lên/ xuống được; rỉ máu ở đầu dương vật sau khi giao hợp; các vết loét ngày càng lan rộng; mệt mỏi chán ăn và gầy yếu. Điều này không chỉ là dấu hiệu bệnh đơn thuần mà còn là nỗi đau thầm kín cho nhiều nam giới. Thường nam bệnh nhân khi mắc bệnh sẽ không đi khám bác sĩ ngay vì lý do sĩ diện mà phải đến khi bệnh chuyển biến nghiêm trọng mới tìm đến các y bác sĩ.

Nấm lim xanh trị ung thư dương vật

Ngoài các phương pháp phòng ngừa và điều trị ung thư dương vật bằng việc vệ sinh thân thể sạch sẽ, phẫu thuật hoặc tiến hành hóa trị, xạ trị… thì mới đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng nấm lim xanh trị ung thư dương vật thông qua việc sử dụng thành công nấm lim xanh để điều trị ung thư dương vật. Đây không chỉ là bước đột phá mới trong y học nói chung mà còn giúp bệnh nhân ung thư dương vật có thể được điều trị theo hướng điều trị mới.

Nấm lim xanh trị ung thư dương vật hiệu quả

Nấm lim xanh trị ung thư dương vật hiệu quả

Cụ thể tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư là do thành phần hoạt chất Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein xuất hiện trong nấm. Các hoạt chất này giúp phòng ngừa bệnh ung thư dương vật, nấm lim xanh giúp hệ miễn dịch có thể tự sản sinh ra kháng thể chống lại các loại vi rút gây bệnh.

Bên cạnh đó, dược chất Adenosine và các vitamin, khoáng chất có trong nấm lim xanh Quảng Nam còn giúp người bệnh mắc ung thư dương vật ăn ngon ngủ tốt, giảm những tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị để điều trị bệnh, giúp cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Điều này cũng là minh chứng rõ ràng nấm lim xanh trị ung thư và tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư dương vật.

Ngoài tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư, nam giới còn có thể dùng nấm lim xanh Quảng Nam để tăng cường sinh lực bằng các ngâm nấm với rượu theo định lượng 100g/ 1 lít. Sau khi ngâm 7 ngày, nam giới có thể sử dụng loại rượu ngâm trên. Nên sử dụng đúng liều lượng mỗi lần chỉ nên dùng từ 1 hoặc 2 chén trong bữa ăn.

Hiện nay khó mà nhận biết nấm lim xanh thật giả trên thị trường bởi nhiều cá nhân, tổ chức mạo danh bán nấm lim xanh chính gốc với tác dụng điều trị bệnh hiệu quả. Trong khi thực chất, đó chỉ là những loại nấm nuôi trồng hay nấm giá rẻ hoàn toàn không có công dụng. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng cách nhận biết nấm lim xanh chất lượng giúp điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

Hình ảnh về nấm lim xanh

 

Nguồn: Tổng hợp</

5/5 - (84 bình chọn)
Dược sỹ Võ Thu Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!