Giá bán của nấm lim xanh ở Trà Vinh nấm lim Quảng Nam mua ở đâu

Giá bán của nấm lim xanh ở Trà Vinh ra sao? Nấm gỗ lim xanh mua ở đâu đảm bảo uy tín? Nên mua cây nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Bảng giá bán của nấm lim xanh rừng Tiên Phước của công ty được niêm yết toàn quốc. Hãy tìm hiểu công dụng và tác dụng của nấm gỗ lim xanh tự nhiên trước khi dùng. Vậy nấm lim xanh rừng cứng hay mềm, thường mọc ở đâu?

Giá bán của nấm lim xanh ở Trà Vinh

Giá bán của nấm lim xanh Quảng Nam tại Trà Vinh như thế nào? Hiện nay Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã niêm yết bảng giá nấm lim xanh rừng tự nhiên. Cụ thể, sản phẩm nấm cây lim của Công ty Tiên Phước có giá tiền 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều nhà khoa học đánh giá cao.

Địa chỉ nơi bán nấm gỗ lim xanh rừng uy tín, chất lượng tại tỉnh Trà Vinh:

ĐẠI LÝ THUỐC TÂY THÙY LINH
Điện thoại: 0973.332.4390817.092.159
Địa chỉ: Ấp Vĩnh Yên, Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Bán nấm lim xanh Tiên Phước có tại đâu không còn khó trả lời. Vậy nấm lim rừng cứng hay mềm và mua nấm cây lim xanh mọc ở đâu tốt nhất? Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin cũng như công dụng và tác dụng của nấm lim xanh; các dược sĩ tại đại lý sẽ giải đáp kỹ cho quý khách.

Nấm lim xanh mua ở đâu?

Nấm lim xanh mua ở đâu thì đảm bảo uy tín về chất lượng của sản phẩm? Khách hàng cần tránh tìm đến các cơ sở rao bán cây nấm lim xanh giá rẻ. Những website quảng cáo nấm gỗ lim trên mạng xã hội cũng chưa chắc bán nấm lim thật. Khi sử dụng các loại sản phẩm này, hậu quả gây ra cho sức khỏe sẽ rất khó lường. Với thực trạng này, vấn đề tìm địa chỉ cung cấp nấm lim chính hãng là rất cần thiết. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn là địa chỉ ưu tiên hàng đầu để mua nấm lim xanh. Lý do bởi:

  • Công ty có đủ giấy phép trong khai thác, kinh doanh nấm.
  • Đơn vị thuộc Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng của năm 2013.
  • Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu nấm lim của công ty.
  • Bộ Y tế, Viện Dược liệu đã kiểm định sản phẩm và thông qua.
  • Sản phẩm đóng gói, khử trùng, bảo quản cẩn thận, có tem chống giả.
  • Giá thành sản phẩm nấm lim rừng được niêm yết công khai.
  • Sản phẩm có đủ tại các đại lý ủy quyền từ 63 tỉnh thành.

Nấm cây lim xanh rừng mua tại Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là uy tín nhất. Công ty rất nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nấm lim chất lượng ra thị trường. Đặc biệt, công ty chế biến nấm lim và đã được xuất khẩu thị trường Anh, Pháp, Mỹ. Do đó, mọi người hãy an tâm khi chọn mua nấm lim xanh tại công ty..

5/5 - (1 bình chọn)
Dược sỹ Mai Thanh Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!