Nấm lim xanh bao nhiêu một kg địa chỉ bán nấm lim xanh ở Hà Nội

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg? Giá bán các loại nấm lim xanh trên thị trường hiện nay: Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước, nấm lim xanh rừng Lào, nấm lim xanh giá rẻ, nấm lim xanh giả. Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất? Gợi ý giá nấm lim xanh rừng và một số địa chỉ bán nấm lim xanh ở Hà Nội độc giả có thể tham khảo.

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg? Các loại nấm lim được bán trên thị trường hiện nay có giá như thế nào? Các vấn đề về nấm lim xanh bao nhiêu một kg sẽ được thông tin ngay sau đây.

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg?

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg?

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền một kg?

Vấn đề giá cả là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua bất kỳ mặt hàng nào. Sản phẩm nấm lim xanh cũng không ngoại lệ. Hiện nay, nấm lim rừng là một trong những loại dược liệu được nhiều người tìm mua và sử dụng.

Người tiêu dùng có thể mua nấm lim xanh một cách dễ dàng. Tuy nhiên không ai có thể chắc chắn được sản phẩm mình mua có phải là nấm lim rừng chính hãng hay không. Bên cạnh đó, nấm lim được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Điều này đã khiến người tiêu dùng không biết đâu mới là nấm thật với mức giá phù hợp.

Các loại nấm lim xanh trên thị trường

Một số loại nấm lim xanh được bán trên thị trường nấm lim Việt Nam hiện nay:

 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước: Là loại nấm lim được thu hái ở khu vực rừng Tiên Phước (Quảng Nam). Địa phận tỉnh Quảng Nam được coi là vựa nấm lim lớn nhất nước ta. Người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền. Ngoài ra, một số cơ sở khác bán nấm lim rừng loại mới chỉ được phơi khô.
 • Nấm lim xanh rừng Lào: Là loại nấm lim được thu hái ở khu vực Nam Lào. Tuy khác nhau về tên gọi nhưng nấm lim rừng Tiên Phước hay nấm lim rừng Lào giống nhau. Chúng đều là loại nấm mọc đặc hữu trên thân cây lim xanh đã chết.
 • Nấm lim giả: Là loại nấm rừng dại hoặc nấm mà thương lái thu hái từ Trung Quốc. Loại nấm rừng này có giá rẻ và được rao bán dưới tên nấm lim xanh. Loại nấm lim xanh giả rất nguy hiểm đối với sức khỏe người sử dụng.

Giá nấm lim xanh hiện nay

Hiện nay người tiêu dùng không thể dựa vào giá của nấm để phân biệt thật – giả. Bởi nấm lim xanh càng được nhiều người tìm mua thì càng bị thương lái đẩy giá lên cao. Vậy thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay như thế nào? Dưới đây là những thông tin về giá nấm lim xanh rừng bao nhiêu một kg mà nhiều độc giả đang quan tâm.

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Câu hỏi đặt ra là giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước như thế nào? Giá bán nấm cây lim phụ thuộc vào đặc điểm nấm. Tùy từng loại (đã qua chế biến hay chưa qua chế biến) sẽ có những mức giá khác nhau.

Đối với loại nấm lim rừng chưa qua chế biến sẽ có mức giá từ 1 triệu đến vài triệu đồng. Nấm có tuổi đời càng cao thì giá càng tăng.

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg? Đối với loại nấm lim xanh rừng đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền sẽ có giá niêm yết như sau:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 2.200.000đ/kg.
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 3.300.000đ/kg.
 • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000đ/kg.
Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng Lào

Nấm lim xanh rừng Lào có giá ngang bằng với loại nấm lim xanh rừng tự nhiên được thu hái ở Việt Nam. Nấm lim rừng cũng có thể có giá nhỉnh hơn một chút. Bởi thương lái lợi dụng lòng tin của khách hàng rằng nấm lim rừng tốt hơn nấm lim Việt Nam.

Tuy nhiên, dù là nấm lim mọc ở Lào hay ở Việt Nam thì đều có tác dụng, công dụng tương đương nhau. Người tiêu dùng cần lưu ý điều này để có thể mua được nấm lim xanh với mức giá hợp lý.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước.

Nấm lim xanh giá rẻ

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg? Bên cạnh các loại nấm lim xanh chất lượng thì thị trường còn xuất hiện một loại nấm lim với giá rẻ mạt. Đây thường là những cây nấm rừng không rõ tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ. Thương lái thu mua chúng từ Trung Quốc chỉ với giá vài trăm nghìn 1kg. Sau đó, họ đem bán lại với mức giá cao hơn từ một triệu trở lên. Đối với người mua chưa có kinh nghiệm, họ có thể đẩy giá lên tới vài triệu đồng đối với 1kg nấm lim giả.

Tuy nhiên, nếu người mua ngỏ ý muốn mua nấm lim xanh với giá rẻ hơn thị trường, thương lái vẫn sẵn lòng mời chào loại nấm đểu này với giá 400 – 500 nghìn đồng/kg.

Xem thêm: Hoang mang trước thị trường nấm lim xanh thật – giả hỗn loạn

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Hà Nội

Để tránh mua phải nấm lim xanh kém chất lượng, nấm lim giả, người tiêu dùng cần lưu ý:

 • Chỉ mua nấm lim ở địa chỉ uy tín, có tên tuổi, giấy phép kinh doanh rõ ràng. Thường là các đại lý, nhà thuốc được ủy quyền.
 • Chỉ mua sản phẩm nấm lim xanh có nguồn gốc xuất xứ và đã qua chế biến.
 • Không mua các loại nấm lim khô mà người dùng không thể chắc chắn có phải nấm lim xanh hay không.

Một số địa chỉ bán nấm lim xanh ở Hà Nội mà người tiêu dùng có thể tham khảo:

 • Nhà thuốc Tâm Anh: Lô 88 tổ 9, khu Giãn Dân, Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Liên hệ: 0982692666.
 • Nhà thuốc Minh Hạnh: Số 158, ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Liên hệ: 0917001981.
 • Nhà thuốc Thu Hương: Số 52 B Phố Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Liên hệ 0903278486 – 0438249076.
 • Siêu thị thuốc trực tuyến (Trung tâm Dược phẩm và thiết bị Y tế BIDU): Số 52,  Ngõ 126 , Tổ 6, Phố Vĩnh Hưng,  Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 01232030303.
 • Nhà thuốc Thanh Hà: 102B, ngõ 1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ điện thoại: 0983531283.
 • Đại lý Anh Nam: Số 22,  liền kề 3C , Ngõ 2, Đường Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0903435979.
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Hà Nội

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Hà Nội

Hình ảnh về nấm lim xanh bao nhiêu một kg

Hình ảnh về nấm lim xanh bao nhiêu một kg

Hình ảnh về nấm lim xanh bao nhiêu một kg

Hình ảnh về nấm lim xanh bao nhiêu một kg

Hình ảnh về nấm lim xanh bao nhiêu một kg

DS Thúy
Nấm lim xanh Quảng Nam

Tin Liên quan

Nấm lim xanh chữa bênh gout, gut