Trà tam thất xạ đen mua ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý nhất?

Trà tam thất xạ đen mua ở đâu chất lượng và giá cả hợp lý nhất? Công dụng của trà tam thất xạ đen chữa bệnh gì? Trà tam thất xạ đen là một sản phẩm có công dụng tốt với sức khỏe. Trà tam thất xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư, chữa mụn nhọt, lỡ ngứa, mát gan… Địa chỉ mua bán trà tam thất xạ đen trên toàn quốc.

Trà tam thất xạ đen mua ở đâu chính hãng, giá cả hợp lý là thắc mắc của nhiều độc giả. Là một sản phẩm bào chế từ tam thất và cây xạ đen, sản phẩm trà tam thất xạ đen có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Học viện Quân y đã nghiên cứu các thành phần từ cây xạ đen có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Qua nhiều nghiên cứu về dược lý, các bác sỹ đã phát hiện ở loài cây này tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u ác tính. Trong cây xạ đen và tam thất có chứa nhiều hoạt chất chữa bệnh hiệu quả.

Trà tam thất xạ đen mua ở đâu là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng

Trà tam thất xạ đen mua ở đâu là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng

Trà tam thất xạ đen là gì?

Trà tam thất xạ đen  là sự kết hợp giữa 2 loại thảo dược quý:

  • Xạ đen: Có tác dụng ức chế sự gia tăng của tế bào ung thư, kìm hãm sự phát triển của khối u ác tính.
  • Tam thất: Thảo dược giúp điều hòa miễn dịch, nâng cao sinh lực, tăng cường sức khỏe.

Trà xạ đen kết hợp cùng với tam thất là sản phẩm vượt trội có nhiều công dụng chữa bệnh. Xạ đen và tam thất kết hợp làm ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Ngoài ra chúng còn giúp ngăn chặn sự phát triển của các khối u ác tính. Trà tam thất xạ đen có thành phần giúp tăng hệ miễn dịch đã được các nhà khoa học nghiên cứu.

Trà tam thất xạ đen mua ở đâu?

Trà tam thất xạ đen mua ở đâu là câu hỏi của nhiều độc giả. Thành phần trà tam thất xạ đen gồm có tam thất – xạ đen – hoa hòe. Trọng lượng đóng gói của trà tam thất xạ đen là 40gr/ hộp. Sử dụng bằng cách nhúng túi lọc vào cốc với 100 – 150ml nước sôi. Sau 5 – 10 phút lấy nước uống. Mỗi ngày dùng 3 – 4 gói trà.

Trà tam thất xạ đen mua ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, bạn có thể đến Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN Học viện Quân y để mua sản phẩm. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất, phân phối sản phẩm trà tam thất xạ đen. Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm ở các trang web bán hàng online.

Trà tam thất xạ đen mua ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh?

Tại Hồ Chí Minh, người dùng có thể mua trà tam thất xạ đen tại các cửa hàng thuốc Bắc uy tín. Lựa chọn địa chỉ mua trà tam thất xạ đen chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Cửa hàng bán sản phẩm cần có giấy tờ kiểm định về nguồn gốc sản phẩm, hạn sử dụng, nơi sản xuất rõ ràng.

Xạ đen được bào chế thành nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe

Xạ đen được bào chế thành nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe

Công dụng của trà tam thất xạ đen

Trà xạ đen tam thất giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu, hỗ trợ điều trị ung bướu. Trà thích hợp sử dụng cho những ai làm việc trong môi trường độc hại, căng thẳng.

Trà tam thất xạ đen sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng sinh lý:

  • Hỗ trợ phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
  • Tiêu hạch, tiêu độc, thanh nhiệt, hành thủy.
  • Làm mát gan, giải độc gan.
  • Điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần.
  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, điều hòa miễn dịch.

Tác dụng trà tam thất xạ đen trong chữa bệnh ung thư

Thay vì việc tìm mua cây xạ đen hay trồng cây xạ đen bạn có thể dùng trà xạ đen tam thất. Tác dụng của trà xạ đen tam thất được chứng minh có công dụng hữu hiệu cho sức khỏe.

Theo đó, xạ đen được phơi khô và sơ chế, chế biến thành trà. Sau đó kết hợp với tam thất tạo thành trà xạ đen tam thất . Trong xạ đen có chứa các hoạt chất quý:

  • Fanavolnoid;
  • Saponon Triterbenoid;
  • Quinon.

Các dược chất này giúp ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của tế bào ung thư. Ngoài ra, các dưỡng chất quý hiếm có trong xạ đen còn thanh nhiệt, giải độc, tiêu hạch, điều hòa hoạt huyết, giảm đau cho bệnh nhân ung thư bước vào quá trình xạ trị.

Xem thêm: Cây xạ đen có tác dụng điều trị ung thư – Vnexpress

Công dụng bồi bổ cơ thể của trà tam thất xạ đen

Trà có tác dụng tốt với những người người cao tuổi, người sống trong vùng bị phơi miễn với chất độc hóa học, dioxin. Người mắc bệnh ung thư sử dụng trà cũng rất hữu hiệu:

Tin Liên quan

error: Content is protected !!