Bán lá xạ đen tại Hà Nội – Cách phân biệt cây xạ đen thật và giả

Bán lá xạ đen tại Hà Nội là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm và tìm mua. Thực trạng mua bán lá xạ đen tại thị trường Hà Nội đang dao động với giá cả khác nhau. Địa chỉ bán lá xạ đen tốt nhất, đem lại công dụng điều trị bệnh cho sức khỏe con người. Nhận biết lá xạ đen thật và giả. Cẩn trọng khi mua lá xạ đen.

Bán lá xạ đen ở đâu tốt là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Từ khoảng 10 năm trở lại đây, cây xạ đen được biết đến như một vị thuốc “Thần dược” có khả năng chữa các bệnh về ung thư rất công hiệu.

Trong thành phần của cây xạ đen có chứa các hoạt chất: Fanavolnoid, Quinon và Saponin Triterbenoid. Chúng có khả năng kiềm chế và loại bỏ sự phát triển của các tế bào u ác tính trong cơ thể.

Đặc biệt, cây xạ đen là một trong những vị thuốc có khả năng điều trị các bệnh về gan rất công hiệu. Ngoài ra, vị thuốc này cũng giúp giảm các triệu chứng bệnh thông thường. Cụ thể như bệnh mất ngủ, tụt huyết áp hay đau nhức người thường xuyên.

Hiện nay xạ đen trở thành một trong những vị thuốc hàng đầu được nhiều người tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên, phía sau đó cũng là không ít những bất cập từ việc sản xuất và cung cấp cây xạ đen.

Bán lá xạ đen tại Hà Nội được nhiều người dùng quan tâm

Bán lá xạ đen tại Hà Nội được nhiều người dùng quan tâm

Thực trạng mua bán lá xạ đen tại Hà Nội

Trước những lợi ích tuyệt vời từ cây xạ đen mang lại. Việc bán lá xạ đen ở Hà Nội cũng nóng lên không kém. Với nôn nóng điều trị bệnh cho bản thân cũng như người thân. Nhiều người đã tự ý mua cây xạ đen để tự điều trị mà không có sự hướng dẫn cũng như ý kiến của Bác sĩ.

Chính bởi nguyên do này đã tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu làm ăn thu lợi bất chính. Do không có sự tìm hiểu kỹ về sản phẩm hay không có sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm. Mà không ít người đã mua phải hàng giả, hàng nhái cây xạ đen tràn lan trên thị trường. Thay vì cung cấp cây xạ đen thật các lái buôn cố tình pha trộn hoặc cung cấp xạ đen giả có mẫu mã giống với xạ đen thật. Nhằm mục đích thu lại lợi nhuận lớn mà không hề bị tốn kém chi phí.

Do vậy để tránh được tiền mất mà tật mang. Người mua cây xạ đen ở Hà Nội nên chú ý tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm trước khi mua. Chỉ nên mua xạ đen ở Hà Nội tại những địa chỉ bán hàng uy tín. Đặc biệt có thương hiệu lâu đời để đảm bảo chất lượng.

Tham khảo thêm: Cây xạ đen có những công dụng gì cho sức khỏe – Báo Mới

Địa chỉ bán lá xạ đen tốt nhất

Để đảm bảo mua cây xạ đen ở Hà Nội chất lượng tại các sơ sở uy tín. Tốt nhất bạn nên tham khảo từ những người thân thiết hay những người quen biết. Trải qua quá trình tìm hiểu và sử dụng họ sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý báu. Bên cạnh đó họ có thể hướng dẫn bạn mua xạ đen tại đúng địa chỉ uy tín.

Để thu lợi nhuận bất chính từ việc cung cấp cây xạ đen. Không ít các lái buôn đã cố tình cung cấp sản phẩm cây xạ đen giả. Họ thay thế xạ đen thật bằng xạ đen giả có mẫu mã giống với xạ đen thật. Hoặc pha trộn giữa xạ đen giả và xạ đen thật theo tỉ lệ khác nhau. Khiến cho người mua thường bị nhầm lẫn và khó phân biệt được thật giả.

Do vậy để mua được xạ đen chất lượng. Người mua nên trực tiếp đến các địa chỉ bán hàng uy tín có thương hiệu lâu năm. Để yên tâm hơn người mua cũng có thể tham khảo qua các trang mạng, diễn đàn uy tín được đông đảo người theo dõi. Tuy nhiên, người mua vẫn nên cảnh giác. Tốt hơn hết là nên đến trực tiếp của hàng trước khi mua để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, người mua cũng có thể tham khảo người thân bạn bè, đồng nghiệp hay những người người quen biết. Những người đã từng mua và sử dụng cây xạ đen. Nếu có thể hãy đến trực tiếp các vườn ươm hay trang trại cây xạ đen để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Lá xạ đen thật

Lá xạ đen thật

Nhận biết lá xạ đen thật và giả

Giữa xạ đen khô và xạ đen tươi. Thì xạ đen khô thương dễ giả mạo hơn cả. Phơi khô khiến cho việc làm giả hay trỗn lẫn các vị thuốc khác trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà người mua nên tìm hiểu kỹ các cách và các dấu hiệu để nhận biết cây xạ đen khô trước khi mua.

Người mua có thể nhận biết xạ đen khô ở cả lá và thân cây. Thân xạ đen khô thường có màu đen sau khi phơi khô. Màu đen này xuất phát từ nhựa cây xạ đen. Khi cắt hoặc thái mỏng thân vá là cây xạ đen. Chúng sẽ tiết ra chất nhựa đen bám vào bề mặt khiến cho cả thân và lá cây xạ đen đều có màu đen. Tương tự, lá xạ đen cũng có màu đen sau khi phơi khô. Ngoài ra, lá xạ đen khi phơi phô thương vẫn giữ nguyên được dáng lá, không bị vỡ vụn hay dập nát .

Cả thân và lá cây xạ đen sau khi phơi khô đều có mùi thơm nhẹ. Khi sắc nước uống có mùi thơm và vị ngọt nhẹ. Không có mùi ngái và hắc như các loài cây giả mạo khác.

Trên đây là một số dấu hiệu cơ bản giúp người mua nhận biết được cây xạ đen thật. Có thể nói đây là cách tốt nhất để chọn được những sản phẩm xạ đen chất lượng. Mà không sợ mua phải hàng giả hay hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện

5/5 - (86 bình chọn)
Hữu Thưởng

Tin Liên quan

error: Content is protected !!