Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng? Cây xạ đen giá bao nhiêu 1kg?

Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng? Địa chỉ mua bán cây xạ đen ở đâu tại Hà Nội, tp.HCM? Cây xạ đen bao nhiêu 1kg? Hình ảnh cây xạ đen tươi trong tự nhiên? Cách nhận biết cây xạ đen chuẩn. Cây xạ đen là một loại thảo dược quý được người Mường sử dụng làm thuốc. Bởi xạ đen có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người.

Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng là một câu hỏi đang được nhiều người thắc mắc. Do thị trường có nhiều biến động, kèm theo nhiều doanh nghiệp muốn muốn chuộc lợi nên đã trà trộn thêm nhiều loại lá khác vào. Nhằm bán với giá cao để lừa gạt người mua. Vì thế điều quan trọng hiện nay chính là tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua xạ đen đảm bảo chất lượng.

Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng?

Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng?

Địa chỉ mua cây xạ đen uy tín chất lượng

Cây xạ đen là một loại thuốc quý nên được rất nhiều người quan tâm. Kèm theo đó thì cũng có nhiều địa chỉ bán xạ đen mọc lên, chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Hòa Bình là nơi trồng và cung cấp xạ đen trên toàn quốc.

Mua cây xạ đen ở đâu tại Hà Nội?

Hà Nội là một thành phố lớn với tỉ lệ dân cư cao, cũng như là nơi mà hoạt động giao thương rất thuận lợi. Bên cạnh đó thì mặt hàng cây lá xạ đen cũng được tiêu thụ rất nhiều, gần Hòa Bình nên mặt hàng này càng được tìm mua nhiều hơn.

Bạn đang mong muốn tìm mua cây xạ đen tại Hà Nội? Nhưng chưa biết nên đến đâu để mua. Thì có thể đến những hiệu thuốc Đông Y lớn, bệnh viện lớn ở các quận như: Thanh Xuân, Cầu Giấy Hoàn Kiềm,… để tham khảo và tìm mua. Nhưng cũng cần tham khảo và kiểm tra kỹ càng trước khi mua để đảm bảo chất lượng.

Mua cây xạ đen ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh cũng là một nơi cung cấp rất nhiều cây xạ đen. Bên cạnh đó để có thể tránh được tình trạng mua nhầm hàng giải hàng kém chất lượng thì có thể đến các nhà thuốc Đông Y, bệnh viện lớn như ở các quận: Quận 1, Quận 9, Quận Tân Bình,Quận 5… nên chú ý kiểm tra để đảm bảo chất lượng.

Mua xạ đen ở đâu tại Hòa Bình

Hòa Bình là nơi trồng và cung cấp cây lá xạ đen cho toàn quốc. Nên khi muốn mua loại thảo dược này mà đến Hòa Bình thì sẽ dễ dàng để mua hơn. Có thể hỏi thăm người dân ở đây, hoặc có thể đến xã Tân Lạc- Huyện Mường Khiến- Hòa Bình để tham khảo và mua được cây xạ đen chính hãng chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Lưu ý khi tìm mua cây xạ đen

Xạ đen là loại thuốc quý nhưng để có thể mua được sản phẩm chất lượng thì cần phải lưu ý những thông tin sau.

Phân biệt cây lá xạ đen thật giả

Điều quan trọng nhất chính là tự mình phải phân biệt được cây xạ đen thật giả. Vì nếu không quan tâm thì dễ dàng bị đánh tráo và trà trộn thêm nhiều loại lá khác sẽ làm mất đi hiệu quả của xạ đen.

Cây xạ đen thật bao gồm các đặc điểm như:

 • Thân cây xạ đen thuộc dạng thân leo, chiều dài tầm 4-10m và kết thành bụi lớn.
 • Thân cây không có lông như cây xạ vàng.
 • Lá xạ đen có hình bầu dục, phiến là có răng cưa thấp mòng.
 • Lá lúc non có màu đỏ tía, khi trưởng thành có màu xanh.
 • Mặt trên lá có màu nhạt hơn phía mặt dưới lá xạ đen.
 • Lá xạ đen rung quanh năm và không theo mùa như các dòng cây khác.
 • Có hoa vào tháng 4 hằng năm
 • Mọc quả vào tháng 8-12

Với cây lá xạ đen khô thì tùy vào mức độ nắng, nhưng thường không quá giòn như các loại lá khô khác. Khi sắc có mùi thơm và uống không bị ngấy nên cũng dễ phân biệt.

Cách phân biệt xạ đen khô thật - giả

Cách phân biệt xạ đen khô thật – giả

Chú ý khi mua cây lá xạ đen

 • Không nên mua xạ đen qua lời chào mua trên mạng xã hội.
 • Nên đến các hiệu thuốc Đông Y, bệnh viện lớn để tìm mua.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia y học địa chỉ mua uy tín.
 • Tìm hiểu về cách phân biệt xạ đen thật giả như trên trước khi đi mua.
 • Nếu có điều kiện thì nên đến trực tiếp Hòa Bình để tìm mua sẽ tốt hơn.

Cây xạ đen giá bao nhiêu 1kg?

Thị trường có nhiều biến động kèm theo đó thì giá cây xạ đen cũng có sự thay đổi theo. Chỉ cần tìm kiếm trên Google “giá cây xạ đen” thì sẽ có hàng loạt kết quả với mức giá khác nhau hiển thị lên.

Đối với các bệnh viện, hiệu thuốc lớn thì thường giá xạ đen rơi vào tầm 200-400 nghìn/kg. Còn tùy thuộc vào chất lượng xạ đen, người bán, người mua,… thì mức giá cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Nhưng nếu biết cách mua và hiểu về sản phẩm thì sẽ không bị lo chặt chém giá.

Còn đối với ngoài chợ, ở những doanh nghiệp không rõ nguồn gốc từ giá xạ đen chỉ tầm 50-100 nghìn đồng/kg. Nên người mua dễ bị mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Còn nếu mua tại các hiệu thuốc Đông Y, Nam Y uy tín thì cũng chỉ tầm từ 120-170 nghìn đồng/kg. Mà còn được các lương y hướng dẫn cách sắc thuốc, bảo quan cho đúng cách.

Chính vì vậy nên tìm mua cây xạ đen ở những địa chỉ uy tín để có thể mua được xạ đen chất lượng, cũng như không lo bị chặt chém giá. Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ chính sức khỏe của mình và những người thân yêu của mình không lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: https://baomoi.com/trong-cay-xa-den-thuong-lai-vao-tan-vuon-thu-mua/c/17296708.epi</st

5/5 - (93 bình chọn)
Hữu Thưởng

Tin Liên quan

error: Content is protected !!