Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg với nơi mua nấm lim rừng uy tín

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Nấm lim xanh có mấy loại. Giá từng loại nấm lim xanh. Phân biệt nấm lim xanh thật giả. Cảnh giác với nấm lim giá rẻ. Lưu ý để mua được nấm lim xanh chính hãng. Nấm lim xanh mua ở đâu tốt? Giá nấm lim chuẩn nhất. Nơi mua nấm lim chính hãng. Địa chỉ mua nấm lim xanh trên toàn quốc. 

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc chung của nhiều người bệnh. Bởi nấm lim xanh nổi tiếng là loài thảo dược quý hiếm chữa bệnh nan y. Từ lâu nấm lim xanh đã được vua chúa sử dụng để bồi bổ cơ thể. Có thời gian, nấm lim tưởng chừng như tuyệt chủng bởi độ quý hiếm của nó. Trong thời gian gần đây, thảo dược này được phát hiện tại một số cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào.

Tuy vậy, nấm lim xanh vẫn vô cùng quý hiếm do nhu cầu cao dẫn tới khai thác quá nhiều. Thế nhưng, thảo dược này vẫn được bày bán nhiều vô kể với nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến người dùng hoang mang về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Để phòng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, khi mua nấm lim rừng, người dùng cần xem xét nấm lim xanh rừng giá bao nhiêu tiền 1kg. Đặc biệt, việc tìm mua nấm lim rừng tại những cơ sở uy tín trên thị trường để tránh “tiền mất tật mang”.

Giá nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1 kg

Giá nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1 kg

Hỗn loạn thị trường nấm lim xanh

Nhiều cơ sở bán nấm lim xanh với mức giá cắt cổ. Tuy nhiên, chưa chắc đây là nấm lim rừng Tiên Phước thật. Người bệnh thường có suy nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương”. Dù sản phẩm có mức giá cao hoặc cao đến mức cắt cổ, nhưng nếu chữa được bệnh thì vẫn chấp nhận mua nhanh chóng. Lợi dụng sự cả tin của người dùng, nhiều gian thương nâng mức giá nấm lên rất cao. Có thời điểm, nấm bị đẩy giá lên tận 10 đến 20 triệu, thậm chí là 60 triệu/1kg.

Tuy nhiên, đa số các thương lái không chứng minh được nguồn gốc của nấm lim xanh rừng giá rẻ. Bất chấp sức khỏe của người dùng, gian thương vẫn bán nấm giả với “mức giá trên trời”.

Cảnh giác với nấm lim xanh giá rẻ

Nếu giá nấm lim xanh quá rẻ, không tương xứng với chất lượng sản phẩm, người dùng tuyệt đối không nên mua. Để thu hút người dùng, nhiều gian thương đã lấy nấm lim xanh trồng hoặc nấm linh chi Trung Quốc nhân tạo bán dưới danh nghĩa nấm lim rừng Việt Nam. Thậm chí, nhiều cơ sở còn bán nấm có hình dáng tương tự nấm lim rừng nhưng không có nguồn gốc rõ ràng. Những loại này có giá thành khá rẻ. Chúng thường được báo với mức giá dao động từ 200.000đ – 5.000.000đ/ 1kg.

Những loại nấm lim xanh giả có mức giá rẻ thường có những đặc điểm như:

  • Bề mặt nhẵn bóng, có màu tím, màu đỏ… Trong khi đó, nấm lim rừng chỉ có màu nâu pha đen hoặc pha vàng.
  • Mũ nấm rất mỏng, chân nấm dài.
  • Chạm vào hơi mềm và xốp.

Nấm lim xanh chính hãng bao nhiêu tiền 1kg?

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, đại lý rao bán nấm lim xanh. Hiện nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều người tin chọn với giá cả hợp lý, chất lượng uy tín.

Nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường được bán dưới 3 dạng:

  • Nấm lim xanh loại Nguyên cây;
  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát;
  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh.
Nấm lim xanh chính hãng bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh chính hãng bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh Nguyên cây

Loại nấm lim Nguyên cây của công ty có giá là 1.300.000 VNĐ/hộp 500gr. Đối với sản phẩm này, công ty sử dụng loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim đã chết. Nấm được thu hái hoàn toàn từ các khu rừng nguyên sinh ở Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Sau khi thu hái, nấm được sơ chế bằng phương pháp thủ công bí truyền nhằm loại bỏ độc tố tự nhiên.

Như vậy, nấm lim xanh loại Nguyên cây có giá 2.600.000 VNĐ/kg.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái Lát có giá là 1.650.000 VNĐ/hộp 500gr. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi công ty chỉ sử dụng các loại nấm bánh tẻ ngon nhất, có tuổi đời trên 2 năm. Do nấm tốt, có tuổi đời cao, đường kính lớn trên 10cm nên phải thái lát để thuận tiện cho bảo quản, đóng gói và vận chuyển.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá 3.300.000 VNĐ/kg.

Giá bán nấm lim xanh chính hãng từng loại lại có sự khác biệt

Giá bán nấm lim xanh chính hãng từng loại lại có sự khác biệt

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là loại nấm có giá cao nhất. Sản phẩm có mức giá là 2.000.000 VNĐ/hộp 500gr. Sản phẩm độc quyền này được chế biến theo bài thuốc gia truyền, công đoạn phức tạp. Loại nấm lim xanh này có tác dụng chữa bệnh hiệu rất hiệu quả bởi dược chất trong nấm được chuyển hóa và làm giàu.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 4.000.000 VNĐ/kg.

Xem thêm:

Cẩn trọng với nấm lim xanh giả xuất hiện trên thị trường – Báo Pháp luật

Nơi mua bán nấm lim uy tín

Việc lựa chọn nơi bán nấm có ý nghĩa quyết định đến chất lượng sản phẩm. Lựa chọn địa chỉ uy tín, có thương hiệu sẽ giúp bạn phòng tránh được nguy cơ mua phải hàng giả. Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín, chất lượng? Bạn có thể đến các đại lý ủy quyền của công ty bán nấm có thương hiệu trên toàn quốc. Tại đây, giá nấm lim rừng được niêm yết, phù hợp với giá trị sản phẩm.

Địa chỉ bán nấm uy tín thường đảm bảo các yếu tố:

  • Có giấy phép kinh doanh;
  • Có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của cơ quan có thẩm quyền;
  • Được chính người dùng đánh giá tốt về chất lượng.

Hình ảnh về nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh về nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh về nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền

 

Hình ảnh về nấm lim xanh Hình ảnh về nấm lim xanh[/caption

5/5 - (52 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!