Nấm lim xanh wiki tác dụng cách dùng nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Nấm lim xanh wiki đánh giá như thế nào? Công dụng của nấm lim xanh là gì? Nấm lim xanh rừng chữa bệnh gan, ung thư có hiệu quả không? Những tác dụng của nấm lim xanh rừng với sức khỏe. Viện Dược liệu Trung ương hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh rừng Tiên Phước trong điều trị bệnh lý hiệu quả.

Nấm lim xanh wiki tác dụng cách dùng nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Nấm lim xanh wiki tác dụng cách dùng nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Nấm lim xanh wiki đánh giá như thế nào?

Nấm lim xanh wiki đánh giá như thế nào? Nấm lim có tốt hay không được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là trang Bách khoa toàn thư mở có độ tin cậy rất cao. Trước hàng loạt thông tin trái chiều, rất nhiều người muốn biết wikipedia nói gì về nấm lim xanh?

Wikipedia đưa thông tin nấm lim xanh có chính xác?

Wikipedia đưa thông tin nấm lim xanh có chính xác được nhiều người thắc mắc. Wikipedia là trang thông tin hoàn toàn do người dùng tự viết. Bất cứ ai có thể sửa đổi bài viết trên trang này. Vì vậy nhiều người thắc mắc, nấm lim xanh wiki đánh giá có đúng hay không.

 • Tuy nhiên, mức độ tin cậy của trang này cao do người viết cần dẫn nguồn từ trang uy tín khác.
 • Khi đọc tin tức ở đây, nếu thấy chú thích “cần dẫn nguồn” hoặc “chưa xác thực”, tức là thông tin này chưa được xác nhận về độ chính xác.

Wikipedia đưa thông tin nấm lim rừng chính xác. Bài viết của Wikipedia về nấm lim xanh đã được dẫn nguồn từ Báo Dân trí, VnExpress nên có độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thông tin từ bài viết này.

Nấm lim xanh wiki nói gì?

Nấm lim xanh wiki nói gì? Nấm lim rừng wiki đưa ra thông tin khá cụ thể. Thực chất nấm lim wiki chính là nấm lim xanh Tiên Phước. Đặc điểm như sau:

 • Nấm lim xanh chỉ mọc trên thân hoặc rễ cây lim xanh đã mục.
 • Nấm lim xanh có tên học thuật là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst.
 • Loài nấm này cùng họ với nấm Linh chi.

Nấm lim tự nhiên wiki nói chính xác. Đây là nấm lim mọc từ rừng nguyên sinh nên số lượng cũng rất quý hiếm.

Nấm lim xanh wiki đánh giá như thế nào và nói gì chính xác?

Nấm lim xanh wiki đánh giá như thế nào và nói gì chính xác?

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh gan theo Wikipidea?

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh gan theo Wikipedia được đưa dẫn đầy đủ. Thông tin về nấm lim xanh wiki đăng tải cho biết, Viện Dược liệu Trung ương đã nghiên cứu và nhận định về hiệu quả trong điều trị bệnh gan. Nấm lim xanh có tác dụng thanh lọc tế bào bệnh lý, giúp gan tự phục hồi.

Công dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Công dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư rất tốt. Wikipedia có đề cập đến công dụng của nấm lim xanh chữa ung thư. Tuy nhiên, nấm lim xanh sống có hiệu quả chữa bệnh không cao do hoạt chất kháng nguyên chưa được làm giàu.

Theo bác sĩ Kerry Martain, nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương thức Thanh Thiết Bảo Sinh có hàm lượng dược chất cao hơn hẳn. Nhờ đó, sử dụng nấm lim rừng đã chế biến giúp hầu hết bệnh nhân tham gia nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng giảm tế bào ung thư đáng kể chỉ sau 1 tháng.

Nấm lim xanh wiki và công dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư?

Nấm lim xanh wiki và công dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư?

Những công dụng của nấm lim xanh rừng với sức khỏe

Những công dụng của nấm lim xanh rừng với sức khỏe là gì? Bên cạnh những lợi ích nấm lim xanh wiki đề cập ở trên, thảo dược này còn được đánh giá rất tốt cho cả người khỏe mạnh. Nấm lim xanh chứa hàm lượng lớn các dưỡng chất có tác dụng diệt khuẩn, thải độc và nâng cao hệ miễn dịch. Nhờ đó, sử dụng thảo dược này giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và chống lại bệnh lý hiệu quả.

Dựa trên kinh nghiệm dân gian và nghiên cứu khoa học, nấm lim xanh có tác dụng:

 • Dưỡng tâm, an thần.
 • Giảm nhức mỏi, căng thẳng.
 • Tăng cường sinh lực phái mạnh.
 • Phòng và điều trị bệnh ung thư, gan.
 • Ổn định huyết áp.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, gout.
 • Làm chậm quá trình lão hóa.
 • Thải hồi độc tố trong cơ thể.

Các công dụng của nấm lim rừng với sức khỏe là nhờ các thành phần dược chất quý hiếm. Uống nấm lim xanh rừ 2-6 tháng sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn, phòng ngừa bệnh tật.

Nấm lim xanh wiki và những công dụng của nấm lim xanh rừng với sức khỏe

Nấm lim xanh wiki và những công dụng của nấm lim xanh rừng với sức khỏe

Mua nấm lim xanh wiki ở đâu?

Mua nấm lim xanh wiki ở đâu? Hiện nay, thị trường nấm lim xanh tự nhiên được cung ứng bởi nhiều cơ sở khác nhau. Tuy nhiên rất ít địa chỉ đảm bảo bán nấm cây lim xanh chuẩn rừng. Phần lớn các đơn vị cung cấp nấm lim xanh loại chưa được sơ chế; hoặc là sản phẩm không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc.

Để yên tâm với quá trình dùng nấm gỗ lim xanh; khách hàng hãy tin dùng, lựa chọn nấm lim rừng do Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến. Qua nhiều năm, công ty là thương hiệu tự hào đạt được nhiều thành tựu sản phẩm:

 • Được cấp phép trong khai thác, chế biến nấm lim (Bộ Y tế).
 • Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ cho thương hiệu nấm lim xanh.
 • Công ty thuộc TOP 100 Nhãn hiệu nổi tiếng hồi 2013.
 • Nấm lim Thanh Thiết Bảo Sinh đạt giải “Sản phẩm vì sức khỏe người Việt”.
 • Công ty ủy quyền mua bán nấm lim cho đại lý ở 63 tỉnh.
 • Sản phẩm được thu hái, chế biến 100% từ nấm lim rừng.
 • Giá bán nấm lim xanh được niêm yết, không đổi trong nhiều năm.

Mua nấm cây lim rừng wiki tại Công ty Nông lâm sản Tiên Phước sẽ đảm bảo chất lượng. Giá thành của nấm lim xanh được quy định; loại nguyên cây 2.600.000 đồng/1kg, loại tốt-thái lát là 3.300.000 đồng/1kg, loại Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000 đồng/1kg. Trong đó, nấm lim cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh có giá trị cao nhất. Tác dụng nấm lim xanh gia truyền hỗ trợ điều trị bệnh nan y mà không loại nào có được.

Xem thêm đường dẫn Wikipidea nói về nấm lim xanh:

https://vi.wikipedia.org/wiki/N%E1%BA%A5m_lim_xanh

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng

Cách dùng nấm lim xanh rừng wiki chưa đề cập đến. Trên thực tế, theo các lương y, nấm lim xanh rất dễ sử dụng, mang lại giá trị sức khỏe cao. Nấm lim xanh có thể dùng để sắc nước, hãm trà, tán bột, ngâm rượu,…

Cách sắc nấu uống nấm lim xanh

Cách sắc nấu uống nấm lim xanh để đảm bảo công hiệu được nhiều người tìm kiếm. Đây là cách dùng nấm lim xanh phổ biến, an toàn nhất. Hầu như ai cũng có thể uống nước nấm lim xanh wiki, trừ phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc trẻ em dưới 2 tuổi. Ngoài ra, người trong giai đoạn điều trị đặc biệt, bác sĩ chỉ định không được ăn uống không nên dùng nấm lim. Đối với người sử dụng nấm lần đầu chỉ dùng lượng nhỏ khoảng 5g nấm lim xanh rồi tăng dần.

Cách thực hiện:

 • Lấy 30g nấm lim xanh sắc với 2 lít nước lọc.
 • Đợi đến khi nước cạn còn khoảng 1,5 lít (30-40 phút) thì tắt bếp.

Cách nấu uống nấm gỗ lim xanh như trên là đảm bảo đúng theo nguyên tắc. Nước nấm lim xanh đem uống làm 5-7 lần trong ngày. Không nên để nước nấm qua đêm tránh làm giảm dược tính.

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng và cách sắc nấu uống nấm lim xanh

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng và cách sắc nấu uống nấm lim xanh

Cách ngâm rượu nấm lim xanh

Cách ngâm rượu nấm lim xanh tự nhiên có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Nấm lim xanh ngâm rượu được dùng cho phái mạnh muốn tăng cường sinh lý. Rượu nấm lim rừng có tác dụng:

 • Bồi bổ máu.
 • Hỗ trợ điều trị các rối loạn sức khỏe sinh lý: liệt dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn,…
 • Giảm đau đầu, mất ngủ, nhức mỏi cơ thể.
 • Ngăn ngừa bệnh ung thư, gan,…
 • Nâng cao hệ miễn dịch.

Cách ngâm rượu nấm lim xanh:

 • Lấy 500g nấm lim xanh đem ngâm với 5 lít rượu gạo trắng trong bình thủy tinh.
 • Đậy kín nắp bình, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Sau 7-10 ngày có thể sử dụng.

Cách ngâm rượu nấm gỗ lim xanh rất đơn giản. Rượu nấm lim xanh để càng lâu, dược chất sẽ càng ngấm sâu vào rượu. Mỗi bữa ăn cơm, bạn lấy 1 chén nhỏ rượu nấm lim đem uống. Không nên uống lúc đói tránh gây đau dạ dày. Nồng độ cồn trong máu quá cao sẽ không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, mỗi ngày bạn không nên uống quá 2 chén rượu nấm lim xanh. Tuyệt đối không nên uống quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng và cách ngâm rượu nấm lim xanh Cách sử dụng nấm lim xanh rừng và cách ngâm rượu nấm lim xanh[/caption

5/5 - (94 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!