Nấm lim xanh chữa ung thư phổi với cách sắc nấm lim rừng hiệu quả

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi có tốt không? Tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư phổi như thế nào? Uống nấm lim xanh bao lâu có hiệu quả cho người bệnh ung thư phổi? Cách sắc nấm lim rừng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi. Liều lượng nấm lim xanh cho bệnh nhân ung thư phổi. Lưu ý gì khi sử dụng nấm lim xanh.

Nấm lim xanh rừng chữa ung thư phổi nhờ vào các dược chất quý hình thành trong quá trình sinh trưởng của loại nấm đặc hữu này. Nấm lim xanh từ xa xưa đã được xếp vào hàng thượng phẩm giúp bồi bổ sức khỏe cho vua chúa. Hiện nay, trải qua nhiều nghiên cứu y khoa trong và ngoài nước, nấm lim xanh được chứng minh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư khả quan, đặc biệt là ung thư phổi.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi nhờ thành phần dược chất quý hiếm

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi nhờ thành phần dược chất quý hiếm

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi có tốt không?

Nấm lim xanh là loại linh thảo quý mọc trên cây lim xanh đã chết. Nấm lim xanh được thu hái nhiều tại các cánh rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Cây nấm lim xanh được coi là một vị thuốc quý được nhiều danh y sử dụng để điều trị các bệnh nan y. Trong đó có việc hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư phổi.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra, nấm lim xanh rừng chữa ung thư phổi thông qua các dược chất quý hiếm sau:

 • Germanium giúp tăng cường miễn dịch, thúc đẩy sản sinh tế bào hồng cầu.
 • Beta và hetero- beta-glucans ngừa ung thư thông qua cơ chế kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả.
 • Adenosine có tác dụng hạn chế các cơn đau do điều trị bằng xạ – hóa trị.
 • Ling zhi-8 protein có vai trò chống dị ứng, giảm thiểu tác dụng phụ do hóa chất gây ra.
 • Vitamin và khoáng chất bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong quá trình điều trị.

Với bệnh nhân mắc ung thư phổi giai đoạn đầu nấm lim xanh giúp điều chỉnh lại các rối loạn tế bào và tiêu diệt tế bào ung thư. Nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, ổn định và kéo dài sự sống cho những bệnh nhân mắc ung thư phổi giai đoạn cuối.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Uống nấm lim xanh bao lâu có hiệu quả?

Việc sử dụng nấm lim xanh có thể cho thấy kết quả ngay sau 10 ngày đầu sử dụng. Người bệnh sẽ cảm thấy ăn ngon hơn, ngủ sâu do các dược tính của nấm hấp thụ vào cơ thể. Ngoài ra cơ chế đào thải độc tố của nấm lim xanh khiến người bệnh đi tiểu nhiều.

Uống nấm lim xanh nên kiên trì theo liệu trình 5 – 6 tháng thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Tùy theo cơ địa bệnh nhân mà thời gian khỏi bệnh nhanh chậm khác nhau. Sau thời gian quy định sử dụng nấm lim xanh có tác dụng giúp người mắc ung thư phổi giảm dần các triệu chứng của bệnh, sức khỏe ngày càng được cải thiện, tinh thần thoải mái. Các bác sỹ khuyên người bệnh nên tiến hành khám lại để thấy được những chuyển biến rõ rệt.

Uống nấm lim xanh bao lâu có hiệu quả?

Uống nấm lim xanh bao lâu có hiệu quả?

Cách sắc nấm lim rừng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi

Nấm lim xanh chữa ung thư nhờ vào các dược chất quý hiếm. Tuy nhiên nếu không sử dụng đúng liều lượng, đúng cách thì nấm không thể phát huy được công hiệu chữa bệnh.

Hướng dẫn cách sắc nấm lim xanh chuẩn nhất

Nguyên liệu: Dùng 30g nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Cách thực hiện: Sắc nấm lim xanh cùng 2 lít nước. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước cô lại còn 1.5 lít.

Cách dùng: Có thể chia thành nhiều lần và uống trong ngày thay nước lọc. Sử dụng hết nước sắc nấm trong ngày. Uống liên tục và kiên trì sử dụng.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Liều lượng nấm lim xanh cho bệnh nhân ung thư phổi

Các dược sỹ và chuyên gia đã xây dựng định mức liều lượng phù hợp cho từng bệnh nhân khi uống nấm lim xanh. Trong đó, liều lượng nấm lim xanh cho bệnh nhân ung thư phổi là 30g. Người bệnh nên sử dụng loại Thanh Thiết Bảo Sinh. Đây là loại nấm được chế biến đặc biệt theo phương pháp gia truyền. Nấm đã được làm giàu các dược chất và loại bỏ các độc tố. Một số tác dụng của sản phẩm này như sau:

 • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh ung thư. Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh ngăn chặn sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ của thuốc Tây y. Giúp bệnh nhân mau bình phục sau xạ trị hay hóa trị liệu.

Hiệu quả trị bệnh đặc hiệu này chỉ ở sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến. Các loại nấm lim sống không thể phát huy tác dụng chữa bệnh một cách tối đa.

Liều lượng nấm lim xanh cho bệnh nhân ung thư phổi

Liều lượng nấm lim xanh cho bệnh nhân ung thư phổi

Lưu ý gì khi sử dụng nấm lim xanh

 • Không uống cùng thời điểm với thuốc Tây. Dùng nấm trước hoặc sau 30 – 60 phút để đạt tối đa hiệu quả nấm lim xanh rừng Tiên Phước.
 • Nên kết hợp uống nấm song song cùng phác đồ điều trị Tây y. Nấm lim xanh không gây tác dụng phụ.
 • Nấm lim xanh có thể kết hợp sắc cùng với cam thảo cho dễ uống.
 • Không sử dụng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 2 tuổi.
 • Khi mới dùng nấm lim xanh nên bắt đầu với liều lượng nhỏ từ 5 – 10g. Liều lượng ban đầu tùy thể trạng và cơ địa của bệnh nhân. Sau đó, cơ thể quen dần với dược chất thì tăng liều lượng lên theo hướng dẫn của công ty.
Sử dụng nấm lim xanh

Sử dụng nấm lim xanh

DS. Cao Đại Áp

Tin Liên quan